Sự thật về GH Creation EX lừa đảo

gh-creation-ex-lua-dao

Trong thời đại hiện nay, chiều cao là một lợi thế quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, hoạt động sinh hoạt thì chiều cao được xem như là một thước đo, một quy chuẩn đánh giá và cũng chính là điều kiện tiên quyết đầu tiên. Chính vì thế, bên cạnh chiều cao tự nhiên từ gen di truyền, việc tác động làm tăng chiều cao từ những sản phẩm chức năng bên ngoài là một phương pháp khá hiệu quả mà nhiều người lựa chọn sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến một sản phẩm tăng chiều cao đến từ Nhật là GH Creation cùng những thông tin xoay quanh sự thật sản phẩm có phải lừa đảo hay không.

Thuốc tăng chiều cao GH Creation là sản phẩm được khai sinh từ thương hiệu nổi tiếng Transino của Nhật Bản. Sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi thành phần dồi dào dưỡng chất Collagen, Kẽm, giá thành phải chăng nhưng mang lại hiệu quả cải thiện xương khớp và hỗ trợ tăng chiều cao cực kỳ hiệu quả. 

Thành phần và công dụng thuốc tăng chiều cao GH Creation

Sản phẩm thuốc tăng chiều cao GH Creation đem lại sự kết hợp hài hòa của những thành phần như Alpha-GPC, Arginine, Bone peptide, Coral calcium. Không những thế, ở phiên bản GH creation Ex+ được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng để bổ sung thêm hai thành phần mới nhằm mở rộng công dụng của sản phẩm chính là Collagen loại I và Kẽm (Zinc).

gh-creation-ex-tang-chieu-cao (1)

Thuốc tăng chiều cao GH Creation giúp hỗ trợ tăng cường từ 5-10cm chiều cao trong giai đoạn phát triển, giảm thiểu tình trạng loãng xương, cải thiện giấc ngủ, tăng cường cơ bắp cùng khả năng vận động của trẻ. Sản phẩm giúp bổ sung Bổ sung Canxi san hô, Collagen type 1, kẽm và các dưỡng chất cần thiết tạo tiền đề cho quá trình tăng cường chiều cao của trẻ trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Cách dùng sử dụng thuốc tăng chiều cao GH Creation

Liều lượng

  • Sử dụng 3 viên mỗi ngày và nên uống buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Không nên ăn thêm các loại thực phẩm khác sau khi sử dụng sản phẩm 3 tiếng để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất

Liệu trình

  • Một liệu trình của viên uống tăng chiều cao GH Creation được thực hiện trong vòng 3 tháng thông qua việc sử dụng 270 viên nang.
  • Để đạt được hiệu quả trọn vẹn tốt nhất khách hàng nên sử dụng 3 tháng liệu trình. Đặc biệt, khi thực hiện xong một liệu trình nên có quãng nghỉ 1 tháng để cơ thể có đủ thời gian hấp thụ toàn bộ dưỡng chất.

Lưu ý: Cần kết hợp sử dụng sản phẩm với chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống khoa học, hợp lý.

Những ai nên sử dụng thuốc tăng chiều cao GH Creation?

Là một sản phẩm an toàn, lành tính, dễ dàng sử dụng, thế nên thuốc tăng chiều cao GH Creation phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau:

  • Người thường xuyên gặp các vấn đề nan giải về xương khớp, muốn tăng cường sức khỏe xương khớp.
  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển chiều cao, trong giai đoạn dậy thì
  • Người thường hay gặp các triệu chứng thoát vị đĩa đệm, sưng tấy, đau nhức xương khớp,…

Sự thật về GH Creation EX lừa đảo

Gần đây có nhiều luồng thông tin cho rằng các sản phẩm của GH Creation Ex lừa đảo và không mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng. Chúng tôi xin khẳng định GH Creation là một sản phẩm hoàn toàn uy tín trên cơ sở đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đồng thời sản phẩm cũng đã đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn chất lượng về độ an toàn trong dây chuyền sản xuất và thành phần của thực phẩm chức năng ở cả Nhật Bản và Việt Nam.

Thế nên, việc khách hàng sử dụng sản phẩm GH Creation không đạt được hiệu quả và cho rằng đấy là lừa đảo có thể xuất nguồn từ một số nguyên nhân sau:

Hiểu nhầm bản chất của GH Creation là thuốc

GH Creation được sản xuất, đăng ký là một loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ và nhằm bổ sung các nhu cầu sức khỏe và xương khớp của khách hàng. Thế nên về bản chất GH Creation vốn không phải là thuốc, không có chức năng thay thế hoàn toàn công dụng điều trị rộng sâu của những loại thuốc đặc trị xương khớp và chiều cao trên thị trường hiện nay.

Việc sử dụng thuật ngữ “Thuốc tăng chiều cao của Nhật” xuất phát từ thói quen gọi tên sản phẩm thường ngày của khách hàng. Trong các bài viết của mình, chúng tôi nhắc đến từ “thuốc” chỉ nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng và tiếp cận hơn với những thông tin về sản phẩm của mình.

gh-creation-su-that (1)

Sử dụng sai liều lượng, phương pháp

Một nguyên nhân phổ biến khiến cho nhiều khách hàng sử dụng GH Creation không hiệu quả và nhầm tưởng lừa đảo chính là việc sử dụng sai cách dùng được hướng được hướng dẫn và ghi trên bao bì. Một số khách hàng sử dụng sai liều lượng, tự ý tăng giảm các liều lượng mà các chuyên gia đã phân tích nghiên cứu và khuyên khách hàng nên tuân thủ. Ngoài ra, việc sử dụng sai thời gian phù hợp để hấp thụ dưỡng chất, ăn uống quá nhiều loại thực phẩm trong thời gian sau khi sử dụng sai phẩm 3 tiếng cũng chính là tiền đề làm giảm đi đáng kể hiệu quả của sản phẩm.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết GH Creation thật và giả.

Sự hấp thụ sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người

Việc một sản phẩm có phát huy được toàn vẹn công dụng hay không còn phụ thuộc vào đặc điểm yếu tố về cơ địa. Mỗi người sẽ có khả năng hấp thụ dưỡng chất khác nhau, có tốc độ tác động và lan thấm các thành phần vào xương, hệ cơ khớp khác nhau. Ngoài ra chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng chính là một thành tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm. Thế nên việc một vài người sử dụng sản phẩm không hiệu quả không thể thể hiện và đánh giá được toàn vẹn chất lượng của sản phẩm.

Lời kết: Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến thuốc tăng chiều cao của nhật GH Creation cùng sự thật về việc GH Creation Ex lừa đảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác về sản phẩm và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Top 4 thuốc tăng chiều cao hiệu quả cho người trên 20 tuổi

Ngô Lan Vy

Ngô Lan Vy

Tôi đam mê làm đẹp và thích tìm hiểu về thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày. Mong rằng những bài viết của tôi sẽ mang lại nhiều điều có ích cho bạn và gia đình.

      Logo