Tối ngày diễn ra sự kiện ra mắt phim điện ảnh ‘Mang mẹ đi bỏ’ đã trở thành một đêm không thể quên đối với diễn viên Hồng Đào khi cô bất ngờ được tài tử nổi tiếng của Hàn Quốc, Jung Il Woo, quỳ gối tặng hoa ngay trên sân khấu. Sự kiện thu hút hàng trăm khách mời và truyền thông đã chứng kiến một khoảnh khắc đầy cảm xúc và bất ngờ.

Được biết, trong bộ phim ‘Mang mẹ đi bỏ’, Hồng Đào và Jung Il Woo không có cảnh diễn chung. Jung Il Woo chỉ xuất hiện trong một số phân đoạn ngắn với vai diễn khách mời. Tuy nhiên, diễn viên Hàn Quốc này đã cho biết lý do anh nhận lời tham gia bộ phim này là để có cơ hội giao lưu và tri ân người hâm mộ Việt Nam.

Cũng trong sự kiện ra mắt phim, Hồng Đào đã vui vẻ giới thiệu Jung Il Woo là ‘ông chồng Hàn’ của cô trong phim. Cô hài hước cho biết khi được mỹ nam nổi tiếng tặng hoa, cô không thể từ chối và đã ‘nói đồng ý’ ngay lập tức. Điều này đã khiến không ít người trong audience cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ trước sự duyên dáng và khiêm nhường của diễn viên nữ.

Bên cạnh đó, ê-kíp sản xuất phim cũng đã tặng cho Jung Il Woo một món quà đặc biệt – một giỏ xoài chín mọng, loại trái cây mà anh yêu thích. Jung Il Woo đã bày tỏ sự hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa này và khẳng định rằng anh cảm thấy hài lòng với tình cảm mà ê-kíp và khán giả Việt dành cho anh. Đây là một cử chỉ đẹp và thể hiện sự tôn trọng của ê-kíp sản xuất đối với tài tử Hàn Quốc.

Một số hình ảnh tại sự kiện có thể được xem tại đây. Trước đó, không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự hào hứng khi biết về sự kiện ra mắt phim này thông qua các trang tin tức điện tử và mạng xã hội.