Chúng tôi đánh giá độc lập tất cả các sản phẩm và dịch vụ được đề xuất. Nếu bạn nhấp vào các liên kết mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi có thể nhận được khoản bồi thường.

Tìm hiểu thêm.

Thường thì hộp lịch đếm ngược giáng sinh truyền thống chứa các phần thưởng nhỏ, thường là sô cô la và kẹo nhỏ. Trong khi đó, lịch đếm ngược giáng sinh về làm đẹp lại có giá trị cao hơn. Từ thiết kế cầu kỳ, tráng lệ của hộp lịch đếm ngược chính nó cho đến chất lượng của các sản phẩm, lịch đếm ngược giáng sinh về làm đẹp là cách chắc chắn để đảm bảo bạn có đủ vui vẻ trong mùa lễ này.

Các lịch đếm ngược giáng sinh về làm đẹp tốt nhất bao gồm một sự kết hợp các sản phẩm nhỏ và đầy đủ kích cỡ, sẽ gia tăng bộ sưu tập làm đẹp hiện có của bạn với một số sản phẩm mới. Các cửa hàng bán lẻ thường chia sẻ các thương hiệu khác nhau trong lịch đếm ngược của họ, trong khi các lịch đếm ngược độc quyền của thương hiệu sẽ bao gồm các mặt hàng khác từ bộ sưu tập của họ.

Dr. Barbara Sturm Advent Calendar Beauty Set

Để hiểu rõ hơn về chi tiết, chúng tôi đã tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi, Tiến sĩ David Shafer, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận hai lần và người sáng lập của Shafer Clinic Fifth Avenue. Shafer nói rằng "kích cỡ nhỏ của các sản phẩm làm đẹp là tuyệt vời để bắt đầu, nhưng đừng quên rằng chúng sẽ phải được thay thế bằng phiên bản đầy đủ kích cỡ".

Từ các lịch đếm ngược định thương hiệu đến các sản phẩm bán chạy hàng năm, hãy xem các lịch đếm ngược giáng sinh về làm đẹp nào đáng để tặng quà (hoặc mua cho chính bản thân bạn) trong mùa lễ này.

Lịch đếm ngược giáng sinh từ chuyên gia chăm sóc da nổi tiếng được yêu thích là Tiến sĩ Barbara Sturm bao gồm 25 sản phẩm, bao gồm những sản phẩm bán chạy như The Better B Niacinamide Serum và Kem Dưỡng Da. Trong khi hầu hết các sản phẩm được bao gồm trong lịch đếm ngược là kích cỡ mini hoặc deluxe, ba sản phẩm (The Glow Drops, Kem Dưỡng Da Chống Lão Hóa Siêu Hạng và Lược Tóc và Da Đầu) có đầy đủ kích cỡ. Thương hiệu khẳng định rằng bộ sản phẩm này có giá trị trên 1.600 đô la, tạo ra mức giá bán cao hơn. Thiết kế của lịch đếm ngược đơn giản và tối giản, tạo ra một cảm giác thanh lịch khi bạn đếm ngược đến ngày lễ giáng sinh.

Charlotte Tilbury Lucky Chest of Beauty Secrets

Giá vào thời điểm xuất bản: 560 đô la

Thương hiệu Charlotte Tilbury do nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Charlotte Tilbury sáng lập tiếp tục thực hiện truyền thống của mình với lịch tính ngược đặc biệt của năm 2023 mang tên Lucky Chest of Beauty Secrets. Đếm ngược trong vòng mười hai ngày này nhỏ hơn so với các công ty mỹ phẩm danh tiếng khác, nhưng nó bù đắp bằng những sản phẩm đa dạng. Bên trong, lịch tính ngược này có hai sản phẩm sonmôi kích cỡ đầy đủ và một loạt các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp nổi tiếng kích cỡ tiện nghi như Beauty Light và Blush Wands. Một đặc điểm phân biệt khác của lịch tính ngược này là sự bao gồm của một gương lớn ở đầu hộp, cho phép bạn giữ ngăn kéo chứa lưu trữ sau khi kỳ nghỉ đã qua.

Space NK Beauty Advent Calendar 2023

Giá khi xuất bản: 210 đô la

Trộn các sản phẩm đạt giải thưởng từ các thương hiệu như Summer Fridays, Charlotte Tilbury, Medik8 và Augustinus Bader, Lịch đếm ngược làm đẹp Space NK là một trong những lựa chọn đa dạng và phong phú nhất trong mùa lễ năm nay. Với vị trí là điểm đến làm đẹp hàng đầu của Vương quốc Anh, Space NK đã chắc chắn bao gồm cả sản phẩm kích cỡ tiện nghi và kích cỡ đầy đủ trong lĩnh vực mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc và phong cách sống để giúp biện minh cho giá cao của lịch đếm ngược làm đẹp kéo dài 25 ngày. Mặc dù trụ sở chính của họ ở xa, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 50 đô la, điều này không phổ biến đối với các điểm đến làm đẹp quốc tế.

Lookfantastic Beauty Advent Calendar 2023

Giá khi xuất bản: 305 đô la

Lễ hội đẹp LookFantastic vượt trội so với 25 ngày tiêu chuẩn để bao gồm 27 sản phẩm, trong đó có 12 sản phẩm là những điểm nổi bật của làn da. Một số thương hiệu được bao gồm là Nudestix, M.A.C, Nars và Elemis, với hầu hết các sản phẩm được sản xuất tại Anh hoặc đã trở nên phổ biến hơn tại London. Giá cả rất phải chăng so với các sản phẩm khác trên thị trường, và ngay cả với mức giá thấp hơn, phí vận chuyển là miễn phí. Chỉ cần chú ý khi mua hàng, vì công ty cảnh báo thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn trong mùa lễ hội.

Harrods Beauty Advent Calendar 2023

Giá vào thời điểm xuất bản: 165 đô la

Trong khi người mua ở Mỹ sẽ phải trả phí vận chuyển, Lễ hội đẹp Harrods của London năm 2023 đáng giá từng xu. Với những ưu đãi hàng đầu từ Augustinus Bader, Nars, Dr. Barbara Sturm và 111 Skin, bộ sản phẩm này chắc chắn sẽ là sự bán chạy. Và khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường, tỷ lệ giữa kích thước đầy đủ và kích thước cao cấp là cao hơn. Từ 25 ngày sử dụng sản phẩm, có 21 sản phẩm tương tự như việc chọn sản phẩm ngay từ giá kệ. Ngoài ra, thiết kế hình ảnh lễ hội được làm từ nguyên liệu giấy chứng nhận FSC.

BeautyBio 12 Days of Glow

Giá vào thời điểm xuất bản: 271 đô la

Bộ sửa da trị giá 12 ngày từ BeautyBio mang đến cơ hội cho những người mê da mặt để thử các sản phẩm của thương hiệu này ngoài công cụ và thiết bị của họ. Họ sẽ nhận được mọi thứ từ một loại sữa rửa mặt và một loại tinh chất đến các miếng làm sạch và miếng dưỡng da. Các nhà đánh giá yêu thích chiếc dải đầu băng được bao gồm để bảo vệ tóc của họ trong quá trình chăm sóc da theo nghi lễ, cùng với phiên bản mini của các sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu đã mang lại cho họ làn da tươi sáng và rạng rỡ.

Benefit Cosmetics All I Want Beauty Advent Calendar

Giá lúc xuất bản: $125

Lịch đếm ngược trang điểm All I Want Beauty Advent Calendar của Benefit Cosmetics bao gồm một loạt sản phẩm từ dòng bút kẻ chân mày và mascara được rất yêu thích, đến các sản phẩm phấn má và lớp lót bán chạy nhất. Có một sản phẩm bán chạy nhất phù hợp cho mọi người. Như hầu hết các bộ trang điểm đã được làm sẵn, không có lựa chọn để tùy chỉnh như cây bút kẻ chân mày, nhưng tông màu được chọn là phù hợp với mọi người. Với giá trị hơn 300 đô la, giá bán là hợp lý và đáng giá xét đến việc bao gồm 24 mặt hàng làm đẹp.

Giá lúc xuất bản: $149

Lịch đếm ngược 25 ngày trang điểm Saks' Of Beauty Advent Calendar tập trung vào các sản phẩm sang trọng, làm cho nó lý tưởng cho những người yêu thích làm đẹp cao cấp trong cuộc sống của bạn

Saks Fifth Avenue 25 Days of Beauty

Bạn sẽ tìm thấy các thương hiệu như Diptyque, Augustinus Bader, Nước hoa Gucci, Balmain và Louis Vuitton Beauty, bao gồm các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc và nước hoa. Mặc dù không có sản phẩm nào là kích thước đầy đủ, nhưng các mặt hàng vượt quá kích cỡ mẫu truyền thống, do đó bạn có thể sử dụng được nhiều lần từ tất cả 25 mảnh hàng.

Giá khi được công bố: $225

Với cam kết về nguyên tắc thực vật và không thử nghiệm trên động vật, bareMinerals đưa ra một chiếc lịch đếm ngược 12 ngày với bốn sản phẩm kích cỡ thông thường và tám phiên bản mini của các sản phẩm được trao giải của họ. Từ má hồng và phấn nền đến mascara và sơn môi bóng, chiếc lịch đếm ngược thương hiệu này không bỏ sót bất cứ điều gì. Nó là một trong những lựa chọn giá cả phải chăng nhất cho mùa này, làm cho nó lý tưởng cho những người có ngân sách hạn chế hoặc những người mới bắt đầu về làm đẹp.

bareMinerals 12 Days of Joy Holiday Advent Calendar

Giá khi được công bố: $110

Thương hiệu khác cung cấp một chiếc lịch đếm ngược 12 sản phẩm trong mùa này là Huda Beauty, công ty chủ quản của thương hiệu chăm sóc da Wishful. Bên trong bộ sản phẩm này có một trong ba bảng màu mắt HudaBeauty Obsessions kích cỡ đầy đủ, một cặp lông mi giả, sơn môi bóng, mascara và hơn thế nữa. Bao bì bên ngoài sử dụng thiết kế hình môi độc đáo và khe sản phẩm dễ mở, điều này không phổ biến đối với các lịch đếm ngược làm đẹp mà chúng ta đã thấy trong quá khứ.

Huda Beauty House of Huda 12-Door Advent Calendar

Giá khi được công bố: $105

Hộp đồ chơi Premium Advent từ thương hiệu chăm sóc cơ thể L'Occitane là một món quà giá cả phải chăng không thể bỏ qua. Trong bộ 24 món này có sáu sản phẩm phổ biến với kích thước bán lẻ như Amande Delightful Body Balm và Sheet Mask được khao khát. Mùi hương trên toàn bộ bộ sưu tập sản phẩm của thương hiệu này là hương hạnh nhân cao cấp, lưu lại trên da mà không quá ngọt ngào, điều đó làm hài lòng những người có mũi nhạy cảm.

Giá tại thời điểm công bố: $140

Giống như các hộp đồ chơi advent khác được cung cấp bởi các cửa hàng bán lẻ, Hộp đồ chơi Selfridges Beauty Advent năm 2023 đầy đủ sản phẩm tốt nhất trong nhiều danh mục. Các thương hiệu hàng đầu như Dr. Barbara Sturm, Agustinus Bader, Phlur, Byredo và Lancome đều có mặt trong bộ sưu tập 32 món này. Nó có tất cả từ xịt cố định cho đến nến. Ngoài ra, còn có thẻ quà tặng Selfridges Beauty Concierge, cho phép chủ sở hữu hộp đồ chơi advent mua sản phẩm yêu thích của họ với sự giúp đỡ của một chuyên gia làm đẹp được chứng nhận tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ Selfridges nào.

L'Occitane Premium Advent Calendar

Giá tại thời điểm công bố: $245

Với ánh sáng lung linh và những món quà tặng thể chất tốt, Lịch đếm ngược Soft Advent của năm 2023 là sự kết hợp hoàn hảo giữa lễ hội, trang trí và mẫu thử sản phẩm. Trong khi nhãn hàng không đặc tả chính xác những món đồ được bao gồm trong mùa này, họ cam đoan rằng 24 món quà này là sự kết hợp của các sản phẩm mới cùng với những món ưa thích trước đây và thậm chí còn có cả sản phẩm có kích thước đầy đủ. Giao hàng cho lịch đếm ngược này miễn phí và bao gồm đóng gói miễn phí, giúp tiết kiệm thời gian trong thời gian dài.

SELFRIDGES Beauty Advent Calendar

Giá khi được công bố: 125 đô la

Fresh được đón nhận tốt với những sản phẩm làm đẹp dịp lễ hội và lịch đếm ngược năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Bộ quà tặng 24 món bao gồm những phần quà kinh điển của thương hiệu như Fresh Soy Face Cleanser, Creme Ancienne Soft Cream và Tea Elixir Skin Resilience Activating Serum. Giống như hầu hết lịch đếm ngược, không phải mọi thứ đều có kích thước đầy đủ, nhưng những món nhỏ gọn này hoàn hảo cho việc du lịch. Vì kích thước lớn của từng sản phẩm và chính chiếc hộp, sản phẩm độc quyền lễ hội này không được hưởng quà tặng đóng gói miễn phí từ thương hiệu; tuy nhiên, bao bì hoa văn chắc chắn tạo nên một tuyên ngôn để bù đắp.

Rituals Advent Calendar 2023

Giá khi được công bố: 350 đô la

Hộp trang điểm bất ngờ NYX Professionals Pull-to-Sleigh vượt xa mong đợi của bất kỳ tín đồ làm đẹp TikTok nào, nhờ sự gắn kết của các sản phẩm son môi được yêu thích và chất làm sáng.

Fresh Advent Calendar Skincare Set

Khác với lịch đếm ngược truyền thống, phiên bản này từ NYX có hình dạng một chiếc piñata. Vì vậy, dù bạn không được hưởng trọn vẹn sự chờ đợi hàng ngày với bộ set 14 món này, bạn sẽ có một khoảnh khắc vui vẻ mang đến một cảm giác kỳ diệu giống như những phút giây của một đứa trẻ trong mùa lễ. Đáng chú ý, nó không đắt và còn có một điều bất ngờ không được tiết lộ.

Giá khi xuất bản: 70 đô la

Câu hỏi bạn có thể đặt ra

Việc mua lịch đếm ngược làm đẹp có đáng không?

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Dr. David Shafer cho biết rằng lịch đếm ngược làm đẹp, đặc biệt là trong mùa lễ, đáng để mua. "Đây là cách tuyệt vời để thử nghiệm các sản phẩm khác mà bạn thường không thấy hoặc sử dụng," ông nói. "Cỡ mẫu cũng rất thích hợp làm đồ làm đẹp du lịch."

NYX Pull-To-Sleigh Surprise Makeup Box

Tuy nhiên, có một số nhược điểm có thể cản trở trải nghiệm sau khi mua hàng của bạn. Ví dụ, ông cảnh báo rằng "nếu một người bắt đầu sử dụng một loạt các sản phẩm, điều này có thể làm đảo lộn quy trình chăm sóc da của họ." Sự thay đổi nhanh chóng này về sản phẩm có thể gây khó khăn đặc biệt đối với những người có các vấn đề về da như eczema, sự nổi mụn hoặc bịnh bệnh về da như chàm hay viêm da. Vì vậy, hãy chắc chắn không sử dụng tất cả các sản phẩm mới cùng một lúc - thay vào đó, hãy dành thời gian, thưởng thức từng sản phẩm và gia tăng niềm vui từ việc dùng sản phẩm mới!

Các lịch đếm ngược làm đẹp phổ biến nhất là gì?

Trong khi con cái của Shafer thích lịch đếm ngược sô cô la, ông tin rằng lịch đếm ngược làm đẹp hàng đầu dành cho nhiều người mua hàng và kết hợp các sản phẩm từ các danh mục khác nhau như mỹ phẩm, chăm sóc da và nước hoa. "Tôi thích lịch đếm ngược từ Diptyque, có sự phối trộn giữa hương thơm và chăm sóc da," ông chia sẻ.

Một số lịch đếm ngược phổ biến nhất đến từ các cửa hàng phân phối nổi tiếng như Saks Fifth Avenue, Harrods và Selfridges. Các sự lựa chọn tuyệt vời khác bao gồm các lịch đếm ngược từ các nhà bán lẻ mỹ phẩm lớn như Sephora, Dermstore, Space NK và Ulta. Tất cả các lựa chọn này thường có một loạt các sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau, bao gồm cả các thương hiệu xa xỉ được khao khát.

Tin từ chúng tôi

Bài viết này được viết bởi Samantha Parsons, một người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm đẹp và là người viết với kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, chăm sóc da và sức khỏe. Cô đã tìm hiểu vô số trang web và thương hiệu để tìm ra những lịch đếm ngược làm đẹp tốt nhất trong mùa lễ. Cô cũng đã tham vấn ông Dr. David Shafer, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã được cấp bằng hai lần và là người sáng lập của Shafer Clinic Fifth Avenue, để xác định danh sách các sản phẩm.