Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi yêu thích. Hứa.

 

1

Miếng Dán Dưỡng Mụn Màu Sắc Này

Peace Out Pride Acne Healing Dots

Tạo ra với axit salicylic, lô hội và retinol, miếng dán mụn cầu vồng này của Peace Out sẽ giúp điều trị mụn của bạn trong khi bảo vệ da của bạn. Một khoản quyên góp trị giá 5 đô la sẽ được thực hiện cho Dự án Trevor cho mỗi gói hàng được mua qua trang web của thương hiệu làm đẹp LGBTQ này.

2

Sữa Rửa Mặt Gel Dịu Nhẹ Cho Mọi Giới Tính Này

Byoma Creamy Jelly Cleanser

 

Sữa rửa mặt gel dịu nhẹ này không phân biệt giới tính của Byoma được thiết kế để làm sạch nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho da của bạn.

Sữa Rửa Mặt Byoma Creamy Jelly

Tài trợ cho giới trẻ LGBTQ, thương hiệu chăm sóc da giá cả phải chăng BYOMA sẽ quyên góp 20.000 đô la cho GLSEN. Sữa rửa mặt đa tính năng này hoạt động tuyệt vời trên hầu hết các loại da, là lựa chọn đầu tiên hoàn hảo cho bất kỳ ai mới bắt đầu sử dụng thương hiệu chăm sóc da bao trùm này.

3

Bán chạy nhất này sẽ quyên góp

Nước hoa hồng Glow Recipe Pride Watermelon Glow PHA BHA Pore-Tight Toner

Trong Tháng Hoa Kỳ Sôi Động 2023, Glow Recipe cam kết quyên góp 30.000 đô la cho Dự Án It Gets Better, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm "nâng cao, truyền cảm hứng và kết nối giới trẻ đồng tính, song tính, lưỡng tính và chuyển giới trên toàn thế giới." Tháng này, bạn có thể rinh ngay toner bán chạy nhất của thương hiệu, với thiết kế chai cầu vồng giới hạn nhìn rất dễ thương trên bàn phòng tắm của bạn.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới đây

4

Bộ chống tóc xơ sở trợ giúp giới trẻ LGBTQ

Bộ Chăm sóc Tóc JVN x GLSEN Pride

Bộ đôi sản phẩm chống tóc rối hỗ trợ thanh niên LGBTQ

Bộ Đôi Khuôn Mặt Tự Hào JVN x GLSEN

Tạo ra bởi Jonathan Van Ness của show truyền hình Queer Eye,JVN là một trong những thương hiệu làm đẹp do người LGBTQ sáng lập nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Chào mừng Tháng Của niềm tự hào, 10% số lợi nhuận thuần (tối đa là $ 10,000) từ bộ dầu xả và dầu xả tóc này sẽ được tặng cho GLSEN, một tổ chức phi lợi nhuận làm việc để tạo ra môi trường học tập an toàn và bao gồm cho các bạn trẻ LGBTQ.

Chất son môi Đỏ Đậm Được RuPaul Khuyên Dùng

Son Môi Viva Glam M∙A∙C

Quảng cáo https://www.maccosmetics.com/product/13854/966/products/makeup/lips/lipstick/viva-glam-lipstick" target="_blank" rel="noreferrer noopener"} suốt cả năm, 100% doanh số sản phẩm Son Môi Viva Glam được quyên góp cho Quỹ M∙A∙C Viva Glam, giúp tài trợ cho các tổ chức địa phương hỗ trợ cộng đồng LGBTQIA và những người sống với hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV / AIDS. Trong 27 năm qua, họ đã quyên góp được hơn 500.000.000 đô la trên toàn cầu.

Dầu Dưỡng Tóc Hỗ Trợ Dịch Vụ Phòng Chống Tự Tử

Dầu Xả Ô liu Gốc L’Huile Kérastase Giới Hạn Tự Hào

Quảng cáo https://www.kerastase-usa.com/collections/elixir-ultime/pride-limited-edition-elixir-ultime-original-hair-oil.html" target="_blank" rel="noreferrer noopener"} Tạo ra bởi Jonathan Van Ness của show truyền hình Queer Eye, JVN là một trong những thương hiệu làm đẹp do người LGBTQ sáng lập nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Chào mừng Tháng Của niềm tự hào, 10% số lợi nhuận thuần (tối đa là $ 10,000) từ bộ dầu xả và dầu xả tóc này sẽ được tặng cho GLSEN, một tổ chức phi lợi nhuận làm việc để tạo ra môi trường học tập an toàn và bao gồm cho các bạn trẻ LGBTQ.

Dầu gội Kérastase Pride phiên bản giới hạn hỗ trợ dịch vụ ngăn ngừa tự tử

Dầu gội tóc L'Huile Original Kérastase Pride Limited Edition

Credit: Kérastase Kérastase đang cố gắng thay đổi thế giới - và tóc của bạn - để được tốt hơn với phiên bản giới hạn của dầu gội Elixir Ultime Original của mình và đóng góp 25.000 USD cho The Trevor Project. Trong đó có dịch vụ tư vấn khẩn cấp miễn phí và bảo mật cho giới trẻ LGBT.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới đây

7

Thương hiệu trang điểm KimChi Chic do Drag Queen thành lập

KimChi Chic Beauty Kim Chi X Trixie BFF4Evr: MVPalette

7

Thương hiệu trang điểm KimChi Chic Beauty do cựu thí sinh RuPaul's Drag Race Kim Chi sáng lập. Dòng sản phẩm này rực rỡ, đầy màu sắc, dễ khiến bạn phải yêu thích. Suốt cả năm, 2% doanh thu - bao gồm cả các sản phẩm hợp tác với những RuGirls khác như Trixie Mattel, Plastique Tiara, và Naomi Smalls - được quyên góp cho tổ chức The Trevor Project.

8

Viền mắt sắc màu cá tính

Viên mắt lỏng có màu sắc tươi sáng Vivid Brights của NYX Cosmetics

Chương trình Đồng minh tự hào cho tất cả của NYX Cosmetics hoạt động phối hợp với Trung tâm LGBT Los Angeles quanh năm để cung cấp tài nguyên cho giới trẻ LGBTQ và đào tạo cộng tác viên cho hơn 10.000 cá nhân. Các viên kẻ mắt sáng tạo của thương hiệu rực rỡ màu sắc này là hoàn hảo để tái hiện viên kẻ mắt cờ kháng chiến mà bạn đã thấy trên FYP của mình.

9

Dưỡng tóc xả với công thức giữ ẩm

Dưỡng tóc xả OUAI

Dưỡng tóc xả OUAI giúp tóc của bạn được giữ ẩm và mềm mượt hơn, đồng thời bảo vệ tóc khỏi các tác động bên ngoài.

Sữa dưỡng tóc không cần xã

Sữa dưỡng tóc không cần xã OUAI

Credit: OUAI

Trong suốt tháng 6, OUAI sẽ quyên góp 200.000 đô la cho các tổ chức LGBTQ, bao gồm The Trevor Project, Trung tâm LGBT Los Angeles, Strands for Trans và Trung tâm Ali Forney. Hãy giúp đỡ cho quyền LGBTQ và đồng thời có được mái tóc siêu ẩm mượt bằng cách chọn sữa dưỡng tóc yêu thích và sản phẩm làm thẳng tóc - và quyên góp thêm của bạn khi thanh toán.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới đây

10

Bộ chăm sóc da sạch hỗ trợ thanh thiếu niên LGBTQ

Bộ Chăm Sóc da Beekman 1802 Bloom with Pride

10

Bộ chăm sóc da sạch hỗ trợ thanh thiếu niên LGBTQ

Bộ chăm sóc da Beekman 1802 Bloom with Pride

Credit: Ulta

Thương hiệu chăm sóc da Beekman 1802 thuộc sở hữu của những người queerness sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ bộ sáu món giới hạn này cho Trung tâm Ali Forney, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp chỗ ở tạm thời và nguồn lực cho những người thanh thiếu niên LGBTQ vô gia cư. Sản phẩm dưỡng ẩm và tinh chất được cung cấp bởi prebiotics sữa dê độc quyền của thương hiệu này, giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da của bạn một cách nhanh chóng hơn cả chữ gay.

11

Kem dưỡng da giới hạn

Kem dưỡng da mặt Kiehl's Ultra Facial với Squalane

11

Kem Dưỡng Kiehl's Ultra Facial Cream với Squalane phiên bản giới hạn, giảm ngay 25%

Credit: Keihl's

Trong năm nay, Kiehl's cam kết quyên góp tối thiểu 150.000 đô la cho Dự án Trevor - gồm cả 1 đô la từ mỗi sản phẩm bán ra của dòng sản phẩm chữ ký Ultra Facial Cream với bao bì Pride phiên bản giới hạn.

Mùi Hương Leland Francis Pansy - Eau De Parfum

Hương thơm mới của Leland Francis mang tên Pansy là sự tôn vinh từ thường được sử dụng để nhục mạ cộng đồng LGBTQ. Trong suốt tháng 6, thương hiệu này sẽ quyên góp 100% lợi nhuận từ loại nước hoa này (dưới dạng nến và nước hoa) cho các tổ chức như Trung tâm Ali Forney, Trung tâm LGBT LA và SAGE.

Quyền Trang Điểm Lật Tẩy Milk Makeup Hydro Grip

Giữ cho lớp trang điểm của bạn được tốt nhất với Lật Tẩy Milk Makeup giàn phổ biến Hydro Grip. Ấn tượng với chiến dịch quyên góp 1% liên tục, thương hiệu này đã quyên góp hơn 200.000 đô la cho Trung tâm LGBT New York và tăng gấp đôi số tiền quyên góp trong tháng 6 này để đảm bảo cho trung tâm cộng đồng LGBT đó nhận được đúng nguồn tài trợ mà họ xứng đáng.

15

Serum Này Ủng Hộ Thanh Niên Vô Gia Cư

Good Light We Come in Peace Microbiome Serum

15

Serum Này Ủng Hộ Thanh Niên Vô Gia Cư

Good Light We Come in Peace Microbiome Serum

Tín dụng: Good LightBạn có biết rằng trong số những người vô gia cư thì người LGBTQ bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn? Đó là lý do vì sao, dù là Tháng Thận Trọng (Pride Month) hay không, thương hiệu chăm sóc da không kể giới tính Good Light quyên góp 1% doanh số cho tổ chức True Colors United, tổ chức này triển khai các giải pháp độc đáo để chấm dứt tình trạng vô gia cư của thanh niên. Serum chứa tiêu chí thực vật này giúp cân bằng hàng rào bảo vệ da để có được làn da được giữ ẩm tốt và đẹp, không phân biệt giới tính.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới

16

Thương Hiệu Chăm Sóc Da Không Kể Giới Tính Này

NOTO Botanics Agender Hair Body Oil

Nếu thương hiệu đẹp lành NOTO Botanics với chủ sở hữu là nhóm LGBTQ không nằm trong danh sách của bạn thì bạn nên tham khảo. Suốt cả năm, một phần doanh số bán hàng trực tuyến của dầu đa năng này sẽ được quyên góp cho các tổ chức như Okra Project và Transformative Freedom Fund.

17

Phấn Sáng Tạo Bóng Mượt Cho Bức Ảnh Hoàn Hảo

John Frieda Luminous Glaze Clear Shine Hair Gloss

17

Phấn sáng tạo bóng mượt cho bức ảnh hoàn hảo

John Frieda Luminous Glaze Clear Shine Hair Gloss

Sale 22%

Credit: AmazonTrong vòng ba năm qua, John Frieda đã đóng góp hơn 150.000 đô la cho các sáng kiến của GLSEN, giúp tạo ra môi trường học tập an toàn và bao hàm cho thanh niên LGBT. Thành phần phấn xịt tóc hàng đầu của thương hiệu sẽ giúp tóc của bạn trông như vừa rời khỏi tiệm tóc trong tất cả các bức ảnh trong ngày diễu hành Tự hào.

18

Những Thỏi Son Dưỡng Có Chủ Sở Hữu Thuộc Cộng Đồng LGBT

Alder New York 4X Lip Balm Set

Hãy dành chút tình yêu cho đôi môi của mình trong tháng Tự hào với bộ son dưỡng mới của Alder New York, bao gồm thành phần dưỡng ẩm như bơ ca cao và vitamin E. Trong tháng Tự hào này, thương hiệu làm đẹp của cộng đồng LGBT sẽ quyên góp một phần doanh thu cho Trung tâm Ali Forney tại New York.

4X Lip Balm Set

Logo chữ ký Cosmopolitan

Nhà văn thương mại Sarah Maberry là một Biên tập viên Thương mại cho Firstfinds tại Hearst Magazines, đưa tin về các sản phẩm đang thịnh hành trong thế giới thời trang, làm đẹp, phong cách sống và nhiều hơn thế nữa. Cô ấy yêu thích việc trang bị trước và trải nghiệm đầu tiên những sản phẩm đang trở nên phổ biến.

preview for All Sections Playlist - Cosmopolitan US

Xem tiếp Biểu tượng hình tam giác cho biết cần bấm để phát video.