Biên tập viên BuzzFeed Jenae Sitzes rất thích loại xịt cố định này: "Lần đầu tiên, tôi đã thử nghiệm loại xịt cố định này cho một lễ cưới, trong đó tôi phải di chuyển nhiều lần bằng tàu lửa vào và ra khỏi Manhattan vào một ngày nồng nạn và ở trong các phòng đông người mà không có không khí thông thoáng. Do đó, tôi đổ mồ hôi như mưa, nhưng trang điểm của tôi trông *hoàn hảo* khi tôi về nhà vào đêm đó - tất cả nhờ vào loại xịt cố định Urban Decay này, sau khi sử dụng một lần, tôi biết tôi sẽ mua lại. Tôi mới bắt đầu sử dụng xịt cố định, nên ban đầu tôi cảm thấy lạ khi phải xịt một thứ gì đó *lên trên* lớp trang điểm tôi cẩn thận, nhưng nó khô nhanh chóng mà không làm hỏng bất cứ thứ gì. Nó cũng không gây cảm giác nặng nề hoặc nhầy nhụa trên khuôn mặt của tôi - thực sự không có cảm giác gì cả - và trang điểm của tôi trông tốt hơn bao giờ hết sau khi đã duy trì một thời gian dài. (Để biết tham khảo, tôi có da khô và nhạy cảm, nhưng loại xịt này không gây vấn đề gì cho tôi.)

Ngay sau sự kiện đó, tôi đặt nó vào một nhiệm vụ to lớn hơn: chống chọi mồ hôi, nước mắt và duy trì trong suốt 12 giờ sử dụng cho Tour Eras của Taylor Swift. Trang điểm của tôi (được chụp ảnh như trên) đã hoàn thành vào lúc 2 giờ chiều, và nhờ vào loại xịt Urban Decay mà tôi rất tin tưởng bây giờ, nó giữ nguyên hoàn toàn (trừ lớp son mà tôi đã deliberately thay màu trong khi ăn pizza sau buổi hòa nhạc) cho đến khi tôi về nhà lúc sau 2 giờ sáng. Đây là những gì nó trải qua trong khoảng thời gian đó: di chuyển công cộng qua các phương tiện và từ địa điểm, đứng chờ dưới ánh mặt trời gay gắt để vào, nhiều bữa ăn và thức uống, nhảy múa, hò hét và thậm chí khóc một cách toàn bộ nhiều lần trong lúc xem show diễn. Bút mắt lỏng, phấn mắt, mascara không chống nước, kem nền, hoa đán, và thậm chí cả ánh sáng cũng không bị ảnh hưởng, và tôi tất cả đều nhờ vào loại xịt cố định này.

Đánh giá hứa hẹn: "Tôi đã sử dụng nó làm xịt cố định cho trang điểm đám cưới của tôi và nó làm thay đổi trò chơi!! Trang điểm của tôi kéo dài suốt cả ngày trong buổi lễ ấm áp mùa hè, khi bơi trong một hồ và trong buổi nhảy múa. Không thể đủ lời giới thiệu về nó!! Xứng đáng từng xu mà thật lòng nói." - Eliza Morgan

Mua từ Amazon với giá $16 (có sẵn hai kích thước).