Món quà? Những sản phẩm này không chứa parabens và cung cấp cho bạn một hệ thống chăm sóc tóc không chứa sulfate. Dịch nghĩa: Đây là sản phẩm dịu nhẹ để sử dụng trên mọi loại tóc xoăn và cấu trúc khác nhau giúp tăng cường sức mạnh tự nhiên của tóc của bạn.

Tóc của tôi có đủ sự kết hợp hoàn hảo giữa tóc xoăn, tóc uốn, và tóc xù và sản phẩm hàng hiệu này đã trở thành sản phẩm yêu thích của tôi trong một thời gian dài. Tôi đã tìm thấy công thức này là duy nhất có thể mang lại cho tôi những vòng xoắn tóc mềm mại, tự nhiên vào buổi sáng và vì tôi thường giặt tóc vào ban đêm, nên tôi có lí do hoàn hảo để tránh sử dụng máy sấy. Trước khi đi ngủ, tôi thích chạm ngón tay qua tóc đã lau khô của mình với một lượng nhỏ, sau đó uốn xoắn tóc lên và cuối cùng là nhồi tóc ở đầu. Buổi sáng, tóc của tôi trông được bóng khỏe với những chuỗi xoắn có định nghĩa rõ rệt - chúng ta không nói là HD - nhưng chúng có một định nghĩa mềm mại tốt đẹp mà không cần nhiều kiểu dáng phức tạp.

Đánh giá đầy hứa hẹn:"Tôi rất thích sản phẩm này! Đây là một sản phẩm chăm sóc tóc mà tôi không thể thiếu được. Tôi luân phiên sử dụng các loại dầu gội và dầu xả nhưng chưa bao giờ tìm được một sản phẩm nào tốt như vậy để dùng trên tóc ẩm. Nó nói rằng nó dành cho tóc xoăn, nhưng lại vô cùng tuyệt vời với tóc thẳng. Tôi đã có tóc thẳng hoàn toàn đến tóc rất xoăn trong những năm qua và đều yêu thích sản phẩm này trên tất cả các kiểu tóc." - Bunco Queen of the Universe.

"Tôi đã sử dụng sản phẩm này như một loại 'kem dưỡng tóc' hàng ngày vì nó mang lại cho tóc của tôi độ ẩm, độ mềm và dễ quản lý tuyệt vời. Sản phẩm này đã giúp cho tóc tự nhiên của tôi, 4c hiệu chỉnh rất nhiều. Tôi thật sự không thể nói đủ những điều tốt về nó. Đây là một sản phẩm tuyệt vời mà tôi chắc chắn sẽ mua lại. Tôi hy vọng họ sẽ dùng mãi sản phẩm này! Có vẻ như nó được làm đúng cho tôi !!" - razgirl67.

Mua tại Amazon với giá .97.