Nó có thể được sử dụng trên cơ thể và mặt.

Gần đây, tôi đã mua loại xà phòng này và tôi đã bị ấn tượng bởi sự vượt trội của nó so với sự mong đợi của tôi. Nhiều loại xà phòng hứa hẹn làm sạch và dưỡng ẩm da của bạn, đúng không? Đối với tôi, đây là loại xà phòng duy nhất từng thỏa mãn điều đó. Tôi thực sự cảm nhận được xà phòng làm mềm da khi sử dụng, điều đó là do việc không toàn bộ dầu ô liu được chuyển thành xà phòng, nghĩa là khi bạn sử dụng nó, lượng dầu thừa đó được truyền đến da khát nước. Tôi chắc chắn đó là lý do duy nhất mà da của tôi không bị nứt vỡ hoàn toàn khi tôi quá lười để sử dụng kem dưỡng cơ thể gần đây (tôi biết) nhưng da của tôi vẫn mềm mịn (và không bị hở). Rõ ràng, Zatik đang làm việc cực kỳ tốt, và chúng tôi rất biết ơn điều đó LOL. Tôi sẽ mua lại loại xà phòng này trong thời gian dài. Việc thêm nghệ làm da sáng - một trong những thành phần tôi yêu thích và theo ý kiến ​​của tôi, không được đánh giá cao đủ - là một điểm nhấn tuyệt vời nữa!

Bình luận đáng kỳ vọng: "Xà phòng ưa thích tuyệt đối. Tôi đã có da nhạy cảm và khô trong khoảng 10 năm qua và đã thử khoảng 30 hoặc 40 loại xà phòng khác nhau. Lần đầu tiên tôi dùng loại xà phòng ô liu Zatik, tôi có thể cảm nhận sự khác biệt trên da của mình. Da không còn cảm giác khô và trở nên mềm mượt hơn. Xà phòng có xu hướng trở nên mềm khi ẩm nên tôi giữ nó trên một chiếc kệ xà phòng để nó được khô càng nhiều càng tốt." - Good Thoughts

Zatik là một doanh nghiệp nhỏ của người Armenia, gia đình, có trụ sở tại California, sản xuất các sản phẩm chăm sóc cơ thể, da và tóc tự nhiên. Mọi thứ đều được làm thủ công và hữu cơ! "Zatik" có nghĩa là "bọ cánh cứng" trong tiếng Armenia, tượng trưng cho sức mạnh tái tạo của các thành phần thực vật là cơ sở cho sản phẩm của họ.

Được mua trên Amazon với giá $10  (có trong bốn công thức khác nhau).