Tháng Niềm tự hào là thời điểm để chúc mừng cộng đồng LGBTQIA, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu một số thương hiệu mỹ phẩm thuộc chủ sở hữu đồng tính để bạn thêm chút màu sắc cầu vồng vào bộ sưu tập trang điểm của mình.

Khi cờ hiệu tràn ngập màu sắc cầu vồng và những con đường náo nhiệt tràn ngập tình yêu là khi chúng ta biết rằng tháng Niềm tự hào đã đến! Chúng ta cũng biết rằng đó là thời điểm trong năm khi những bộ sưu tập cầu vồng chiếm ưu thế trong thế giới thời trang và làm đẹp. Lời nói đói về điều đó, trong vô vàn những thương hiệu thuộc danh mục “tẩy trắng cầu vồng”, đến lúc chúng ta phải chọn một cách khôn ngoan và lần đầu tiên công nhận những thương hiệu do những người thuộc cộng đồng LGBTQIA nắm giữ. Thời trang chắc chắn là một khía cạnh quan trọng đối với những người đồng tính, nhưng đó là làm đẹp mà họ đồng điệu nhất. Vì vậy, với sự giúp đỡ của mỹ phẩm, đây là danh sách những thương hiệu mỹ phẩm thuộc chủ sở hữu đồng tính mà bạn nên sắm đồ. Từ trang điểm cho đến chăm sóc da, những thương hiệu mỹ phẩm thuộc chủ sở hữu đồng tính sẽ đồng hành cùng cộng đồng Niềm tự hào với tình yêu thiết thực.

Những thương hiệu mỹ phẩm thuộc chủ sở hữu đồng tính cần đặc biệt chú ý

queer-owned-beauty-brands

The Nature Masons

The Nature Masons, một sự nỗ lực tỉ mỉ của cặp đôi đồng tính Mrinalini Deshprabhu và Jennifer Parras là một thương hiệu có trụ sở tại Goa cung cấp các sản phẩm chăm sóc da và tóc lành mạnh với sự bền vững làm trung tâm. Sát cánh với sự minh bạch và bền vững, The Nature Masons tập trung vào các sản phẩm giới tính trung tính, không độc hại, hữu cơ và không gây chất thải, bao gồm tất cả các sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và thậm chí cả chăm sóc răng miệng.

queer-owned-beauty-brands

The Nature Masons

KimChi Chic Beauty

Cộng đồng đồng tính luôn bị thiếu sót nếu thiếu sự kịch tính của các vũ công drag queen, và nói đến các thương hiệu mỹ phẩm thuộc chủ sở hữu đồng tính của chúng ta, vị trí tiếp theo là KimChi Chic Beauty. Thuộc sở hữu của nữ hoàng vũ đạo nổi tiếng từ chương trình Ru Paul’s Drag Race là KimChi, thương hiệu này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự kịch tính của vũ đạo và nghệ thuật trang điểm. Từ phấn mắt đậm đà đến concealer che phủ toàn bộ, KimChi Chic Beauty đều đựng đầy đủ.

queer-owned-beauty-brands

KimChi Chic Beauty

Jason Wu Beauty

Tái tạo vẻ đẹp và om sòn giới tính của mình là hai điều đồng nghĩa với thương hiệu mỹ phẩm của Jason Wu. Ngoài khả năng cung cấp các sản phẩm từ nước hoa, chăm sóc da đến trang điểm, thương hiệu này còn hỗ trợ tổ chức GMHC ủng hộ sức khỏe đàn ông đồng tính. 1% tổng lợi nhuận của ông từ bán hàng được trực tiếp đưa cho tổ chức này, từ đó đưa thương hiệu của ông trở nên đáng kể.

queer-owned-beauty-brands

Jason Wu Beauty

Studio TanaÏs

Khởi đầu bởi TanaÏs và Talysha, Studio TanaÏs là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thuộc chủ sở hữu đồng tính được tôn vinh nhiều nhất, nhờ tính bao phủ của thương hiệu này. Từ nước hoa đến trang điểm, Studio TanaÏs tất cả đều khám phá mức độ vẻ đẹp bằng cách thách thức các chuẩn mực cũ và thúc đẩy một môi trường bao gồm cộng đồng LGBTQIA toàn diện và nhất là người da màu đồng tính.

queer-owned-beauty-brands

Studio TanaÏs

Flower Beauty