Ava Max chia sẻ những mẹo làm đẹp cũng như các sản phẩm mà cô sử dụng.

Ngôi sao "Sweet But Psycho" 29 tuổi đã nói về quy trình làm đẹp 10 phút của mình trong một video cho tạp chí Allure, chia sẻ về cách làm đẹp trong 10 phút.

Trong video, cô đã trình bày các bước trong quy trình làm đẹp của mình, cũng như các sản phẩm mà cô sử dụng để có vẻ đẹp tốt nhất trong diện mạo của mình.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm...

Một sản phẩm mà cô sử dụng là NARS Sheer Glow, hiện có tại Sephora với giá 47 đô la.

"Vì thế nên tôi rất hiểu da mình, nên tôi chỉ sử dụng một thứ duy nhất mãi mãi. Tôi đã sử dụng nó... trong suốt 10 năm," cô giải thích.

Cô cũng giải thích rằng cô thích sử dụng bọt biển hơn là cọ để thoa kem nền.

"Đây có thể xây dựng lên được. Chỉ cần đánh qua mắt một ít, không nhiều lắm vì chúng ta không muốn nó bị dày quá... chúng ta luôn có thể thêm nhiều hơn sau," cô hướng dẫn.

Đối với kem che khuyết điểm, cô sử dụng Shape Tape từ Tarte Cosmetics với gam màu Fair Neutral 12N, hiện có giá 31 đô la từ Ulta.

Cô giải thích rằng cô không trang điểm nhiều kem che khuyết điểm, nhưng cô sẽ trang điểm nhiều hơn trên sân khấu. "Tôi nghĩ nó giữ màu lâu hơn khi tôi mồi mồi. Và tôi không thích mồi mồi nhưng khi tôi mồi mồi, nó không đáng yêu lắm. Cho nên Shape Tape, tôi đã sử dụng từ vài năm trước đây," cô nói.

Sau đó, cô sử dụng bột e.l.f. cũng như cọ e.l.f.

Với phấn tạo khối, cô thích sử dụng phấn tạo khối của Natasha Denona, hiện có từ thương hiệu với giá 27 đô la.

Đối với phấn má, cô chọn phấn má của Dior, hiện có giá 40 đô la tại Sephora.

Các sản phẩm cốt lõi khác bao gồm Bút viền môi Mac Lip Pencil in Whirl (có sẵn với giá $16.80), Bột phấn bắt sáng Fenty Beauty's Killawatt Freestyle Highlighter ($40 tại cửa hàng Sephora) và Bảng màu mắt Mothership VII Eyeshadow Palette của Pat McGrath Labs, có giá $128 tại cửa hàng Sephora.

Hãy xem cách cô ấy thể hiện quy trình làm đẹp...

Xem những ưu đãi tốt nhất về làm đẹp, thời trang và nhiều hơn nữa, đang diễn ra ngay bây giờ!

Tiết lộ: Mỗi sản phẩm đã được lựa chọn một cách độc lập bởi đội biên tập của chúng tôi. Một số sản phẩm trên trang web này sử dụng liên kết liên kết và chúng tôi có thể kiếm hoa hồng cho bất kỳ giao dịch mua hàng nào được thực hiện thông qua các liên kết.

Ảnh: Getty Được đăng lên: Ava Max, làm đẹp, Mua sắm