Table of contents

Kyle Richards đã chia sẻ những thứ cần thiết của cô ấy trong một buổi phát trực tiếp trên Amazon.

GC Images; Amazon

Ở đây, không chỉ có váy áo trong tủ đồ của mọi người - và không chỉ có ví tiền và điện thoại trong túi của mọi người.

Ngôi sao "Real Housewife of Beverly Hills" Kyle Richards chia sẻ những thứ cô ấy cần thiết trên Amazon Live vào thứ Hai, phân tích các sản phẩm hàng đầu mà cô ấy cất trong túi trang điểm, túi tập gym và túi đồ biển của mình.

Tuy nhiên, túi của cô ấy không phải là thứ duy nhất mà cô ấy mở ra, vì chương trình này đánh dấu buổi phát trực tiếp đầu tiên của cô ấy kể từ tin tức về việc cô ấy chia tay với chồng cô sau 27 năm, Mauricio Umansky - và tuyên bố sau đó làm rõ rằng bất kỳ tin đồn về họ "ly dị không đúng sự thật" - đã thu hút sự chú ý.

"Các bạn sẽ thực sự thích mùa này. Thực sự, nó rất khó khăn đối với tôi, nhưng tôi cũng có rất nhiều niềm vui," ngôi sao nói về quá trình quay "RHOBH", và cô thêm rằng "một số phần rất khó khăn đối với tôi."

Kyle Richards đã chia sẻ nội dung của túi trang điểm với người hâm mộ. Những thứ cần thiết của cô ấy bao gồm các sản phẩm cô ấy đã sử dụng trong quá trình quay chương trình, bao gồm cả một loại son dưỡng môi mà cô ấy đang sử dụng trong một khoảng thời gian "khủng khiếp" trên series Bravo.

Dưới đây là một số sản phẩm cần thiết của Richards - từ mascara "kì diệu" đến legging "rất phù hợp".

Serum Neostrata 15% Vitamin C PHA ($55)

NeostrataCác ngôi sao nổi tiếng sở hữu làn da đẹp nhờ sự trợ giúp từ serum vitamin C.

"Serum này hoạt động hầu như ngay lập tức... khi tôi thức dậy vào ngày hôm sau và rửa mặt, cảm giác như bạn đã tẩy tế bào chết suốt đêm," Richards nhận xét về phiên bản này, mà cô nói là một trong những sản phẩm làm đẹp đầu tiên cô ấy từng sử dụng.

Son dưỡng môi Buxom Full-On Plumping ($25)

Chúc giữ nguyên các thẻ ,

,

, ,
  ,
 • , . Dịch đoạn văn sau sang tiếng Việt thông dụng, tuân thủ các hướng dẫn sau. Không giới thiệu bản dịch, thêm bình luận hoặc đặt bản dịch trong dấu ngoặc kép.

  Hướng dẫn:

  1. Sử dụng tiếng Việt thông tục, tuân thủ quy tắc ngôn ngữ tiêu chuẩn.

  2. Giữ nguyên cấu trúc và định dạng của bài viết gốc, bao gồm tiêu đề phụ, tiêu đề phụ các mức, ngắt dòng và ngắt đoạn.

  3. Giữ nguyên các dấu câu và các ký hiệu đặc biệt có trong bài viết ở vị trí ban đầu.

  4. Bản dịch phải truyền đạt chính xác nghĩa và ý đồ của văn bản gốc, thay vì dịch từng từ đen nghịch cảm. Tuy nhiên, nó vẫn phải tuân thủ càng gần càng tốt văn bản gốc mà không làm mất đi sự rõ ràng và cách diễn đạt thông thường trong tiếng Việt.

  Bôi đenRichards không né tránh những rắc rối trong quá khứ của cô với "Housewives", cô chia sẻ rằng sản phẩm son môi này đã đóng vai trò trong một khoảnh khắc đáng nhớ trên chương trình.

  "Tôi có thể quên những điều tôi làm ngày hôm qua, nhưng tôi có thể nói cho bạn biết rằng tôi đã sử dụng loại son môi này... Mùa 4 tại nhà Carlson khi Brandi [Glanville] đưa ra các tờ báo đồn", cô nói, sau đó thêm rằng sản phẩm này "thật tuyệt vời mặc dù ngày hôm đó thật khủng khiếp."

  Bút Kẻ Mắt NYX Jumbo (5 đô la)

  Bôi đenRichards có thể là

  WetBrush

  Khi cần giữ mái tóc của mình luôn trong tình trạng tốt nhất, Richards gọi cây chải này (thuộc thương hiệu được Jennifer Aniston yêu thích) là "rất tốt."

  Sandals nữ Havaianas Slim Flip-Flop (25$, ban đầu 30$)

  Aniston và Richards cũng đồng ý với nhau về dép xỏ ngón Havaianas. Người bạn yêu thích của "Friends" đã mặc dép của mình thỏa thích trong tháng này, trong khi "Housewife" gọi chúng là "đồ chơi không thể thiếu của mùa xuân và mùa hè" trong buổi livestream trên Amazon.

  Quần yoga cao cấp Fengbay 2 Pack (giá từ 31$)

  Fengbay

  Khi đến túi tập gym của mình, Richards nhấn mạnh về những chiếc legging cao cấp này, mà cô gọi là "rất tôn dáng."

  Mascara dày mi L’Oréal Paris Voluminous Noir Balm (10$)

  L'Oréal Paris

  "Mọi người ai biết tôi đều biết rằng tôi chỉ dùng mascara này," Richards nói, trước khi khen ngợi, "Nó thật sự là một điều kỳ diệu, và điều tôi thích về mascara này là tôi có thể thêm vào trong suốt cả ngày mà không làm nặng mi hoặc gì cả.