Ý tưởng Khám phá cơ sở dữ liệu ý tưởng và sáng tạo lớn nhất thế giới, với 448,834 ví dụ đáng khích lệ.

Báo cáo Xu hướng Khám phá lý do tại sao 1,195 thương hiệu tin cậy vào Các báo cáo Xu hướng do trí tuệ nhân tạo của chúng tôi để thu được cái nhìn tốt hơn và nhanh chóng hơn.

Tờ thông tin Tham gia cùng 330,105 người đăng ký nhận tờ thông tin hàng tuần của chúng tôi để cập nhật xu hướng và cái nhìn cần thiết.

Cách Tìm kiếm Tìm hiểu thêm về cách săn lùng các xu hướng lớn, ý tưởng, mô hình và cơ hội.

Nhìn nhận Người tiêu dùng Khám phá những thay đổi lớn mạnh và những cơ hội mới nổi bật với nghiên cứu độc quyền PRO của chúng tôi.

Báo cáo Xu hướng Khám phá lý do tại sao 1,195 thương hiệu tin cậy vào Các báo cáo Xu hướng do trí tuệ nhân tạo của chúng tôi để thu được cái nhìn tốt hơn và nhanh chóng hơn.

Tờ thông tin Tham gia cùng 330,105 người đăng ký nhận tờ thông tin hàng tuần của chúng tôi để cập nhật xu hướng và cái nhìn cần thiết.

Cách Tìm kiếm Tìm hiểu thêm về cách săn lùng các xu hướng lớn, ý tưởng, mô hình và cơ hội.

Tư vấn & Dịch vụ Thúc đẩy sự đổi mới và thúc đẩy tư duy bùng nổ với các chương trình và nghiên cứu được vinh danh của chúng tôi.

Báo cáo Xu hướng Nhận nhanh các báo cáo xu hướng, bài thuyết trình và những phân tích sâu hơn 20 lần nhanh hơn so với nghiên cứu truyền thống.

Kế hoạch Bắt đầu ngay hôm nay với một cuộc tư vấn miễn phí, các công cụ tự phục vụ của chúng tôi hoặc một chương trình dành riêng.

Bài viết & Tạp chí Được truyền cảm hứng từ 4,192 bài viết về chiến lược đổi mới, bài thuyết trình, video và công cụ đổi mới của chúng tôi.

Giải Thưởng Đổi Mới Giải thưởng Chiến lược Đổi mới của Trend Hunter nhận ra những chiến thuật đổi mới tốt nhất được thu thập từ cuộc phỏng vấn với một số nhà lãnh đạo kinh doanh, tác giả và những người thay đổi đáng chú ý nhất trên thế giới.

Cố vấn & Dịch vụ Tăng tốc sự đổi mới và khơi nguồn sự suy nghĩ đột phá với các chương trình và nghiên cứu đã đạt giải thưởng của chúng tôi.

Đánh Giá Đổi Mới Nâng cao tiềm năng đổi mới của bạn với sự hiểu biết sâu sắc về mô hình đổi mới độc đáo của bạn và cách tổ chức của bạn so sánh với người khác.

FuturistU Chuẩn bị cho những năm sắp tới với 100 bài học, chiến thuật, công cụ và khung việc với cơ sở dữ liệu học tập đầy đủ của chúng tôi.

Sách Đổi Mới Tham gia với 20.000.000 người được cải thiện và nhanh hơn với những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times và video keynote.

Jeremy Gutsche Khơi nguồn cho buổi sự kiện hoặc sự kiện ảo của bạn với CEO của chúng tôi, một tác giả bán chạy nhất của New York Times và một trong những diễn giả chính về chủ đề đổi mới hàng đầu.

Lớp Học Tùy Chỉnh Tham gia các thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng các chương trình tùy chỉnh của chúng tôi để tăng tốc đổi mới.

Học Trực Tuyến Học cách để làm chủ những kiến thức cơ bản về tương lai và xu hướng với 100 khóa học trực tuyến về đổi mới.

Cách Tìm Hiểu Tìm hiểu thêm về cách tìm hiểu các xu hướng lớn, ý tưởng, mô hình và cơ hội.

Liên Hệ Liên hệ để có thêm thông tin, đặt câu hỏi hoặc gửi gợi ý.

Về Chúng Tôi Tìm hiểu thêm về Trend Hunter và cách chúng tôi tăng tốc đổi mới.

Theo dõi chúng tôi Ghép cộng đồng mạng xã hội 3.500.000 người theo dõi, luôn đứng trên cạnh bên cắt giữa tiến trình.

Cách săn đuổi Tìm hiểu thêm về cách săn đuổi xu hướng lớn, ý tưởng, mô hình và cơ hội.

Câu hỏi thường gặp Nhận câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về Trend Hunter.

Cộng đồng Luôn đứng trên cạnh bên cắt giữa với sự giúp đỡ của cộng đồng Trend Hunter.

Đội ngũ Gặp gỡ các thành viên được tin tưởng bởi hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu trên toàn cầu.

Cơ hội việc làm Tìm cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp với Công ty Xu hướng số 1.

Tin tức Cập nhật những tin tức đáng chú ý về Trend Hunter và sự đề cập truyền thông.

Tham gia Xây dựng một hồ sơ và thử thách khả năng phát hiện xu hướng của bạn.

Quảng cáo Tăng cường chiến dịch tiếp thị của bạn bằng việc hợp tác với Trend Hunter.

Hồ sơ Truy cập hồ sơ công cộng của bạn và xem qua các bài viết trước đó.

Thêm xu hướng Viết bài viết và trưng bày khả năng phát hiện xu hướng của bạn.

Xu hướng của tôi Chỉnh sửa các bài viết của bạn và xem chúng đạt được điểm như thế nào trên bảng xếp hạng.

Cài đặt Chỉnh sửa hồ sơ của bạn, kết nối tài khoản mạng xã hội, và nhiều hơn thế nữa.

Đăng nhập Thêm một xu hướng, tùy chỉnh bảng điều khiển của bạn hoặc theo dõi các chủ đề.

Các buổi hội thảo trực tuyến miễn phí Trong thời đại COVID-19, hãy học cách đổi mới thông qua hỗn loạn, điều hướng qua cuộc sống mới và duy trì văn hóa làm việc tại nhà.

Tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi gồm 448,834 ý tưởng tiên tiến.

Tham gia cùng 330,105 doanh nhân, nhà đổi mới và CEO tin cậy vào báo cáo xu hướng hàng tuần của chúng tôi để luôn tiên phong. Bạn sẽ có quyền truy cập đặc biệt vào nội dung cao cấp và nghiên cứu xu hướng mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu khác.

Xem bản tin tuần trước Theo dõi Trend Hunter