Với chức vụ biên tập viên của POPSUGAR, chúng tôi độc lập lựa chọn và viết về những thứ chúng tôi yêu thích và nghĩ rằng bạn cũng sẽ thích. Nếu bạn mua một sản phẩm chúng tôi đã giới thiệu, chúng tôi có thể nhận được hoa hồng liên kết, từ đó hỗ trợ cho công việc của chúng tôi.

Natalia Bryant cũng đã tham gia vào hành động TikTok. Vào ngày 4 tháng 6, người mẫu đăng tải một video hướng dẫn trang điểm của cô, ngoại trừ việc mẹ cô, Vanessa Bryant, thay mặt cô khoe các bí kíp.

Trong video hai phút, Natasha sử dụng mọi thứ từ phấn tạo khối đến phun nước khoáng và phấn má hồng. Vanessa hài hước đặt câu hỏi hướng dẫn mọi bước đi của con gái mình. "Đợi đã, tại sao bạn không thoa lên má?" Vanessa hỏi tại một điểm. "Bạn cần chà như thế nào?" Bà hỏi tại một điểm khác khi con gái cô sử dụng đầu ngón tay của mình để trộn phấn má hồng (vì theo chú thích của cô ấy, cô ấy đã mất bông phấn đẹp). Nhưng kết quả, khi Natalia hoàn thành toàn bộ cách trang điểm của mình, cô ấy nhận được sự khen ngợi từ mẹ cô.

Bên cạnh nội dung hài hước đó, cách trang điểm của Bryant bao gồm một số sản phẩm yêu thích. Mặc dù một số sản phẩm như gel chân mày và kẹp mi của cô khó để tìm thấy, nhiều thương hiệu yêu thích đã xuất hiện. Điển hình như Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Setting Spray ($ 38), Fenty Beauty Glass Bomb ($ 21) và cả Laura Mercier Blush ($ 36).

Vì chúng tôi không thể cưỡng lại mong muốn khám phá bộ sưu tập trang điểm của một ngôi sao nữa, chúng tôi đã liệt kê tất cả các sản phẩm mà Natalia đã sử dụng trong video của mình. Nếu bạn cần làm mới túi đựng trang điểm của mình mùa hè này, hãy mua những sản phẩm được sử dụng như đã giới thiệu.