Boots đã giới thiệu một cách để giúp mọi người tiết kiệm tiền mua mỹ phẩm trong khi làm điều tốt cho môi trường. Là một phần của chiến dịch bền vững mới nhất, khách hàng có thể đổi sản phẩm mỹ phẩm cũ và trống tại cửa hàng để nhận được tiền thưởng.

Bất kỳ ai tái chế mỹ phẩm đã sử dụng thông qua sự kiện tái chế của nhà bán lẻ này có thể được nhận 500 điểm thẻ Ưu đãi trị giá 5 pounds. Ngoài ra, còn được giảm giá thêm 5 pounds khi mua các thương hiệu mỹ phẩm bán chạy như Maybelline và L’Oréal Paris.

Boots đã hợp tác với No7 và Scan2Recycle để triển khai sự kiện này. Kích thích này có nghĩa là tất cả các sản phẩm khó tiêu hủy như mascara, ống son môi và bảng màu mắt bây giờ có thể được tái chế một cách an toàn và dễ dàng - và nhận được phần thưởng cho việc làm đó.

Việc tái chế các sản phẩm cũ, đã sử dụng và trống rỗng đã được thiết lập tại hàng trăm cửa hàng Boots trong một thời gian dài. Người truy cập chỉ cần đến điểm gửi hàng gần nhất của họ, được tìm thấy tại hơn 700 cửa hàng trên khắp Vương quốc Anh, và loại bỏ sản phẩm một cách hiệu quả, như báo cáo trên Mirror.

Tuy nhiên, như một phần của sáng kiến mới nhất của hãng dược phẩm này, nếu bạn tái chế hai sản phẩm trang điểm được phê duyệt, bạn có thể có cơ hội tiết kiệm thêm 5 pounds khi mua bất kỳ hai sản phẩm nào chỉ trong cửa hàng của Maybelline, L’Oréal Paris, NYX Professional Makeup hoặc Essie. Chương trình này sẽ kéo dài cho đến ngày 28 tháng 8.

Để nhận phần thưởng, bạn chỉ cần đến Recycle tại Boots Scan2Recycle website này để tạo tài khoản hoặc tải ứng dụng miễn phí. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh sản phẩm mà bạn muốn tái chế.

Sau khi được chấp thuận, bạn có thể vứt các vật phẩm trống vào một điểm tái chế trong cửa hàng. Hãy chắc chắn quét mã QR trên thùng tái chế trước khi ra khỏi cửa hàng. Tài khoản của bạn sẽ được cộng tiền mặt.

Phiếu sẽ mang lại cho bạn 500 điểm Advantage Card trị giá £5, và bạn cũng có thể yêu cầu giảm thêm £5 cho các thương hiệu mỹ phẩm được đề cập ở trên.

Còn có nhiều cách khác để tiết kiệm tiền tại Boots, những người mua serum Estée Lauder Advanced Night Repair yêu thích của Molly Mae sẽ nhận được bộ quà tặng Estée Lauder Wake Up Ready Kit trị giá £62 miễn phí. Chỉ cần thêm serum bán chạy nhất vào giỏ hàng của bạn, và bộ quà sẽ tự động được thêm vào.