Us Weekly có liên kết liên kết có liên quan, vì vậy chúng tôi có thể nhận được một khoản bồi thường cho một số liên kết đến sản phẩm và dịch vụ.

Hầu hết mọi người chúng ta biết đều đã tôn sùng Britney Spears một thời gian trong cuộc đời của họ (hoặc liên tục!). Có thể cô ấy đã truyền cảm hứng cho bạn thử tóc đuôi lợn bện khi bạn còn nhỏ hoặc mua váy jeans. Đến ngày hôm nay, chúng tôi vẫn yêu thích theo dõi ca sĩ "Toxic" này - và khi cô ấy khuyên dùng một sản phẩm, chúng tôi lắng nghe!

Vào tháng 6 năm 2022, Spears đăng một câu chuyện trên Instagram cho người hâm mộ một số gợi ý về quy trình chăm sóc da của cô ấy. Nếu bạn đã bỏ lỡ điều đó, chúng tôi ở đây để đưa bạn đến một trong những sản phẩm mà cô ấy thích!

Mua Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream tại Amazon! Cũng có sẵn tại Nordstrom!

Trong câu chuyện của Spears (ảnh chụp màn hình bên dưới!), cô ấy nhận xét rằng cô ấy có "quy trình chăm sóc da tốt nhất." Cô ấy viết rằng cô ấy thích lớp kem Shiseido sau một lớp kem La Mer để giải quyết "tàn nhang và vết nâu." Trong khi chúng tôi thích La Mer, dòng kem nổi tiếng Crème de la Mer là một trong những kem dưỡng ẩm đắt nhất trên thị trường. May mắn thay, kem Shiseido mà cô ấy nhắc đến - White Lucent Brightening Gel Cream - vẫn sang trọng nhưng giá cả hợp lý hơn nhiều!

Kem gel-cream này, rất thích hợp cho mùa hè, là một sự kết hợp hai trong một mạnh mẽ. Nó hoạt động để sửa chữa và mục tiêu từ trước để giảm thiểu các vết thâm và màu da không đồng nhất, làm sáng da hiển thị. Nó còn có công nghệ ReNura để hỗ trợ da và bảo vệ da khỏi phấn hoa và ô nhiễm, mang lại hiệu quả chống lão hóa tuyệt vời!

Nhờ lịch sự của Britney Spears / InstagramNhận Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream tại Amazon! Cũng có sẵn tại Nordstrom!

Người mua hàng đánh giá kem dưỡng J-beauty này là "sản phẩm làm sáng da tuyệt vời" và họ còn nói rằng nó hoạt động tốt trên "da nhạy cảm thật sự" của họ. Điều này làm cho chúng ta nhận thấy rằng nó không gây tắc nghẽn lỗ chân lông, được kiểm tra về dị ứng và không chứa dầu khoáng và paraben!

Sau bốn tuần sử dụng, 90% người thử nghiệm cho biết da của họ trở nên sáng hơn ngay lập tức sau khi sử dụng kem này, và 89% cho biết nó đã cải thiện vết thâm. 96% cũng báo cáo rằng nó làm da của họ mềm mại và mịn màng! Chỉ cần sử dụng hai lượng kem như hạt ngọc trai, đặt trên má, trán, mũi và cằm trước khi lau nhẹ từ trung tâm của khuôn mặt ra bên ngoài. Bạn có thể sử dụng nó vào buổi sáng và buổi tối. Nó phù hợp cho mọi loại da!

Nhận Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream tại Amazon! Cũng có sẵn tại Nordstrom!

Bạn đang tìm kiếm cái khác? Mua sắm thêm từ Shiseido tại đây và khám phá thêm kem dưỡng da khuôn mặt tại Amazon tại đây! Đừng quên khám phá tất cả Các Ưu đãi Hằng ngày của Amazon để tìm thấy thêm nhiều điều tuyệt vời!

Đăng ký để nhận bản tin hàng ngày miễn phí của Us Weekly và không bỏ lỡ tin tức nóng hổi hay những câu chuyện độc quyền về những ngôi sao yêu thích, chương trình truyền hình và nhiều hơn nữa!

Chưa mua sắm xong? Xem thêm những sản phẩm yêu thích khác của chúng tôi dưới đây:

Xem thêm Mua sắm báo Us Weekly

Zappos Có Nhiều Size Giày thể thao New Balance Yêu Thích Của Người Nổi Tiếng

6 Sản Phẩm Mềm Mại Tuyệt Vời Từ Cuộc Khuyến Mại Hè của Cozy Earth

Bra Hanes Đem Đến Sự Thoải Mái, Mát Lạnh và Che Phủ — Không Cần Dây

Bài viết này được giới thiệu bởi đội Shop With Us của Us Weekly. Đội Shop With Us nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà độc giả của chúng tôi có thể thấy thú vị và hữu ích, chẳng hạn như trang phục dự tiệc cưới, túi xách, áo tắm cho cỡ lớn, giày thể thao nữ, đồ lót dự tiệc cưới, và ý tưởng quà tặng hoàn hảo dành cho mọi người trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ không có ý định là sự nhất trí từ Us Weekly hoặc bất kỳ ngôi sao nào được đề cập trong bài viết.

Đội Shop With Us có thể nhận được các sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Ngoài ra, Us Weekly nhận được tiền thù lao từ nhà sản xuất của các sản phẩm chúng tôi viết về khi bạn nhấp vào một liên kết và sau đó mua sản phẩm được giới thiệu trong bài viết. Điều này không ảnh hưởng đến quyết định của chúng tôi về việc có nên đưa một sản phẩm hoặc dịch vụ vào bài viết được gợi ý hay không. Shop With Us hoạt động độc lập với đội ngũ bán hàng quảng cáo. Chúng tôi rất hoan nghênh phản hồi từ bạn tại địa chỉ [email protected]. Chúc mua sắm vui vẻ!