Tóc biển bồng bềnh không cần phải khó khăn: chỉ cần chia tóc thành từng phần và xịt với Xịt Tạo Kiểu Tóc Biển IGK Beach Club để tăng thêm độ phồng và duy trì kiểu tóc. Sóng tiên nàng cá ở ngón tay bạn - và bạn chỉ cần vài phút để hoàn thành, theo hướng dẫn trên kênh YouTube của Hailey Bieber.

Kem Chống Nắng EltaMD UV Clear

Kem Chống Nắng EltaMD UV Clear được nhiều ngôi sao ca ngợi - bao gồm cả Hailey Bieber qua TikTok - vì công thức kín khí và hiệu suất: không chứa dầu và an toàn cho da nhạy cảm để không làm trầm trọng tình trạng mụn mới (hoặc gây ra), bảo vệ SPF46, không để lại vệt trắng. Lớp hoàn thiện không gây bã nhờn cho phép bạn an tâm phủ kem che khuyết điểm và kem nền mà không cần lo lắng về lớp trang điểm dày, mặc dù màu nhẹ cung cấp một chút che phủ sẵn có.

Mascara Mi Giả Siêu Dài Hourglass Unlocked Instant Extensions

Mascara Mi Giả Siêu Dài Hourglass Unlocked Instant Extensions phủ từng sợi mi một cách nhẹ nhàng bằng sợi tổng hợp nhẹ, tạo ra hiệu ứng giống như bạn vừa rời khỏi điểm hẹn nối mi. Những người đánh giá thích thú với việc nó dễ dàng tẩy tế bào vào cuối ngày và không bị trôi đi, không bị ảnh hưởng bởi mồ hôi hay độ ẩm. Nó hoàn hảo để tham gia xu hướng trang điểm latte trên TikTok.

Bút Kẻ Môi Mảnh Nyx Professional Makeup

Makeup dâu tây là xu hướng hot nhất hiện nay (phần lớn là nhờ dòng Môi Dưỡng Peptide Glaze Dâu Tây của Rhode Skin) và bút kẻ môi giá $5 này mà Hailey Bieber thích dùng xuất hiện trên TikTok của Hailey mang đến cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo. Kẻ viền môi bằng Bút Kẻ Môi Mảnh Nyx Professional Makeup màu Nude Truffle, thoa lên gloss phục hồi độ ẩm yêu thích của bạn, và et voila. Điểm cộng cho việc bất chấp giá thành cạnh tranh, cây bút này mềm như bơ và bền suốt cả ngày.

Mắt Kính Bột Ánh Sáng Hourglass Scattered Light

Mắt Kính Bột Ánh Sáng Hourglass Scattered Light là một phụ kiện hoàn hảo cho buổi hẹn hò nhờ lớp ánh sáng lấp lánh dễ dàng áp dụng: chỉ cần vài chấm sản phẩm lên mí mắt và những viên ngọc châu sẽ phản chiếu ánh sáng tuyệt đẹp. Không cần cọ nhung phồng hoặc kỹ thuật pha trộn phức tạp. Nó hoàn hảo để khiến mỗi ngày trở nên như Ngày Lễ Tình Nhân, sánh ngang với cách làm đẹp trước khi hẹn hò của Hailey.

Đừng quên theo dõi Allure trên Instagram, Twitter, và TikTok, hoặc đăng ký nhận bản tin để cập nhật tin tức về làm đẹp.