Glamour đã được đặt lên bàn tiệc theo mọi cách tại Tiệc mừng vẻ đẹp độc quyền của The Hollywood Reporter và Instagram vào thứ Tư tuần trước, ngày 25 tháng 10, tại Holloway House, nơi các ngôi sao hàng đầu tôn vinh các nhà tạo mẫu đẹp tài năng đằng sau những tạo hình biểu tượng của họ. Sự kiện diễn ra chỉ vài giờ sau khi THR ra mắt Số đặc biệt Vẻ đẹp năm 2023, tổng hợp 40 chuyên gia tóc, trang điểm và làm móng nổi bật nhất của Hollywood hiện nay. Buổi tiệc được khuấy động bởi sự hiện diện của các ngôi sao và đội làm đẹp của họ, họ chia sẻ thông tin bên trong về nơi họ tìm nguồn cảm hứng hàng ngày để tạo ra những tạo hình biểu tượng cho khách hàng của mình.

Trong suốt đêm, người tạo mẫu đẹp đã ghi lại sự kiện trên Threads, yêu cầu các nhà tạo mẫu chia sẻ những mẹo và bí quyết tốt nhất của họ. Từ buổi sáng đáng yêu tại chợ nông sản địa phương đến việc lướt qua Instagram và có cuộc trò chuyện thú vị với bạn cũ, những khoảnh khắc nhỏ nhặt nhưng tạo ra cảm hứng sáng tạo liên tục xuất hiện xung quanh chúng ta - và những nguồn cảm hứng nhỏ bé nhưng không ngớt này là chìa khóa để nâng cao nghệ thuật của mỗi người.

Nhà văn, nhà sản xuất và người dẫn chương trình podcast về làm đẹp Kirbie Johnson đã khởi đầu đêm tiệc với một hình dạng hoàn toàn mới của riêng cô ấy: lần đầu tiên cô ấy thử nghiệm curlers. Mặc dù vẻ ngoại lý tưởng của cô phụ thuộc vào cuộn lụa nôn, nhà tạo kiểu tóc nổi tiếng Clayton Hawkins khuyên chọn foam thay vì cuộn lụa khi có thể.

Tất nhiên, đối với những người muốn tuân thủ những kiểu tóc cổ điển, sự kết hợp giữa bàn chải tạo xoăn và sơn tóc luôn hoạt động như mơ, như Hawkins đã trình diễn trên mái tóc tuyệt đẹp của Ashley Park vào tối đó.

Bên cạnh đó, giám đốc vẻ đẹp của Refinery29 và người dẫn chương trình podcast Sara Tan đã nhận được thông tin từ Nikki Nelms, nhà làm đầu tóc lâu năm của Janelle Monae, rằng kiểu tóc của Monae chỉ mất vài phút để làm! Bộ đôi đã làm việc cùng nhau trong hơn một thập kỷ, và sự hóa hợp giữa hai người là một phần không thể nhầm lẫn trong việc họ dễ dàng tạo ra những diện mạo đặc biệt - điều mà người tạo ra vẻ đẹp và nhà dẫn chương trình podcast Brooke Devard nhất định thấy thấy trong suốt buổi tối.

Mặc dù tóc được trưng bày một cách rõ ràng, nhưng những người tham gia sự kiện cũng nhận được các mẹo trang điểm từ những người sáng tạo hàng đầu của ngành công nghiệp, giúp bạn nâng cao kỹ năng trang điểm một cách dễ dàng. Nhiều nghệ sĩ chia sẻ rằng đường viền mắt cẩn thận - và mi nhính cũng cẩn thận đặt! - có thể tạo ra sự khác biệt trong cách mọi người nhìn thấy hình dáng mắt của bạn.

Contour kem dưới mắt cũng có thể giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoại hình mắt, như nghệ sĩ nổi tiếng Ash Holm đã trình bày trong bức ảnh đẹp với khách hàng của cô, Shay Mitchell.

Và để có những khoảnh khắc thú vị ngẫu nhiên khi lớp trang điểm của bạn bắt đầu trôi suốt cả ngày, nghệ sĩ trang điểm của Chanel, Kara Yoshimoto Bua, đề nghị một cách khắc phục nhanh chóng nếu bạn không có giấy thấm dầu gần đó:

Tự nhiên, một vẻ ngoại hình toàn diện không thể thiếu phụ kiện làm đẹp quan trọng nhất trong những ngày này - bộ móng tay đẹp nóng mắt - và không thiếu các nghệ sĩ làm móng tay nổi tiếng tham gia.

Tom Bachik, người đã làm việc với các ngôi sao như Selena Gomez và JLo, chia sẻ rằng móng tay ngắn (trong các gam màu nhạt, điều không thường thấy vào thời điểm này) có thể trở lại thịnh hành trong mùa đông này.

Cuối cùng, những người tạo ra sự đẹp đã mang đến cái nhìn từ sau hậu trường về cách các đội trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu này tìm cách duy trì sự sáng tạo hàng ngày của họ.

Và sự kiện đã mang đến một khoảnh khắc hiếm có, độc nhất vô nhị để ăn mừng nhóm glam luôn làm việc vất vả từ sau cuộc hẹn không gian ảo để tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu - một tình cảm diễm tình được bắt gọn một cách xuất sắc bởi Eva Chen, Phó Chủ tịch, Đối tác Thời trang tại Meta, như cô ấy chúc mừng tất cả các nghệ sĩ làm đẹp tuyệt vời có mặt để kết thúc buổi tối.

.