(Ảnh: Nhượng quyền của Rare Beauty)

Bản tin Marie Claire

Tin tức nghệ sĩ nổi tiếng, lời khuyên về làm đẹp, thời trang và những đặc điểm hấp dẫn khác, được gửi trực tiếp vào hộp thư của bạn!

best products from rare beauty

Cảm ơn bạn đã đăng ký Marie Claire. Bạn sẽ nhận được email xác minh trong thời gian sớm nhất.

Có một sự cố. Vui lòng làm mới trang và thử lại.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản và Điều kiện và Chính sách bảo mật và bạn đã trên 16 tuổi.

Tôi luôn là người hoài nghi lớn về các thương hiệu làm đẹp của người nổi tiếng. Nhưng có một trong số ít những người đang làm đúng cách với "thương hiệu làm đẹp của người nổi tiếng" là Selena Gomez. Rare Beauty được ra mắt vào năm 2019 và trong 4 năm qua, họ đã đạt được rất nhiều thành tựu. Đầu tiên, công ty đã thành lập Quỹ Ảnh hưởng Độc đáo, với mục tiêu quyên góp 100 triệu đô la cho các tổ chức hỗ trợ việc tiếp cận dịch vụ y tế tâm thần trong vòng 10 năm tới. Về mặt làm đẹp, Rare đã thành công trong việc tung ra từng sản phẩm sau sản phẩm gây sốt (Soft Pinch Liquid Blush đã nhận được hơn 50 triệu lượt xem trên TikTok đến nay).

Tôi đã may mắn đủ để sở hữu hầu hết các sản phẩm mới nhất của Rare Beauty (lợi ích của một biên tập viên làm đẹp), và đã tích luỹ một số lượng lớn những sản phẩm yêu thích của mình qua các năm. Dù có nhiều sản phẩm mới ra mắt trên thị trường làm đẹp, nhưng vẫn có chín sản phẩm mà, dù thế nào đi nữa, vẫn giữ vững vị trí trong ngăn kéo hàng đầu của tôi. Tôi luôn sử dụng cây màu mắt bút chì, mang theo một cây gel chân mày dự phòng trong mỗi cái túi, và luôn khẳng định sự xuất sắc của Stay Vulnerable cho bất kỳ ai nghe. Bây giờ, nếu bạn đã đọc đến đây, rõ ràng bạn thuộc hạng "bất kỳ ai nghe".

Vì vậy, không chần chừ thêm, cuộn trang để đọc tất cả những điều yêu thích của tôi về Rare Beauty. À, và P.S., tất cả đều dưới 30 đô la.

Tin tức nghệ sĩ nổi tiếng, lời khuyên về làm đẹp, thời trang và những đặc điểm hấp dẫn khác, được gửi trực tiếp vào hộp thư của bạn!