Ôi, thật tuyệt vời khi có thể nghĩ về một điều gì đó và rồi, một ngày nào đó, có thể cầm nó trong tay," Courtney Shields, người sáng lập DIBS Beauty, một dòng mỹ phẩm đang được ưa chuộng và truyền cảm hứng như sắc son Duo Brush và viền môi No Pressure Lip Liner, chia sẻ.

Sau khi tốt nghiệp ngành sáng tác nhạc tại Berklee College of Music, Shields muốn tái kết nối với đam mê vẻ đẹp mà cô đã có từ khi còn là một cô bé nhỏ. "Khi nhìn lại những đoạn video tại nhà, tôi luôn trang điểm cho mọi người," cô chia sẻ. "Tôi luôn thích điều đó và nó đã ở lại với tôi." Sự nghiệp của Shields trong lĩnh vực này bắt đầu cách đây khoảng mười năm với việc tạo nội dung. "Tất cả bắt đầu từ việc bạn bè của tôi gọi điện hỏi tôi về lời khuyên về trang điểm và sản phẩm để sử dụng trước các buổi hẹn và sự kiện quan trọng," cô nói. "Tôi nghĩ rằng tôi có thể chia sẻ lời khuyên này trực tuyến." Vào năm 2021, Shields cảm hứng để ra mắt DIBS sau hai năm lập kế hoạch về khái niệm của nó. "Tôi đã được thúc đẩy bởi ý tưởng này không chỉ là trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực bạn đang làm, mà còn là thực sự yêu thích nó," cô nói. "Tôi nghĩ niềm tự tin để thực hiện điều này thực sự bắt nguồn từ niềm tin này và cách cách tôi được nuôi dưỡng." Shields thêm, "Tôi luôn được dạy là phải kiên nhẫn vượt qua mọi nghi ngờ hoặc thời điểm khó khăn." Và bây giờ cô ấy có thể mang năng lượng tích cực này đến cộng đồng của mình với những sản phẩm tạo niềm vui, một lần ra mắt một lần.

Với vai trò là một người mẹ, người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm và cũng là người sáng lập thương hiệu trang sức Bows & Brooklyn, Shields, như bạn có thể tưởng tượng được, có rất nhiều việc để làm. Tuy nhiên, chăm sóc bản thân giữa tất cả cũng là một ưu tiên. Hãy nghĩ đến những buổi đi bộ dài, chăm sóc chân và nước ép xanh. "Khi nghĩ về việc chăm sóc bản thân, tôi luôn nghĩ về việc đang ở trên máy bay khi tiếp viên chuyến bay nói, 'Trước khi bạn giúp đỡ người khác, bạn phải đặt mặt nạ lên mặt của mình trước'," cô giải thích. "Nếu tôi cảm thấy căng thẳng hoặc kiệt sức, tôi không thể trở thành một giám đốc sáng tạo giỏi. Tôi không thể trở thành một người đồng sáng lập tốt, và tôi không thể là một người mẹ tốt."

Các tuần của tôi thường khá khác nhau. Tôi có một đứa con 5 tuổi và chia sẻ quyền nuôi con với cha cô ấy. Một số tuần, tôi phải dậy sớm để chuẩn bị cho cô bé đến trường. Những ngày khác, tôi có thể dành thời gian sáng cho bản thân khi cô bé ở với cha. Tôi luôn cố gắng đi bộ và tập thể dục vào những ngày như thế, nhưng thời gian thực hiện thường khác nhau tùy thuộc vào việc có một đứa trẻ 5 tuổi trong nhà hay không, hoặc nếu con mèo con cắn mặt tôi khi tôi tỉnh dậy.

7:30 - Tôi thích sữa rửa mặt Tula Tula

Nó thực sự làm sạch da mà không làm khô hoặc cảm giác da bị tẩy sạch hoàn toàn mọi dầu tự nhiên. Tôi thích sử dụng nước cân bằng da sau đó từ Bioderma. Điều này thực sự giúp da sạch sâu hơn.

7:35 - Bước tiếp theo của tôi là sử dụng nước tẩy da chết lỏng của Paula's Choice trên miếng bông. Sau đó, tôi sử dụng Eminence Strawberry Rhubarb Hyaluronic Serum để cấp ẩm cho da. Tôi đã dùng rất nhiều hũ sản phẩm này và cảm thấy rằng điều đó nói lên nhiều điều.

7:39 - Đối với dầu, tôi thực sự thích dòng sản phẩm Fortuna Skin hoặc dầu làm săn chắc da Eminence C và E. Nó khá phù hợp khi dùng dưới lớp trang điểm.

7:40 - Đối với kem dưỡng ẩm, tôi rất thích sản phẩm Eminence probiotic cho ban ngày.

Nó rất nhẹ nhàng. Về mặt kem chống nắng, hiện tại tôi đang sử dụng loại Kosas.

7:44 - Trong những ngày tôi trang điểm, tôi thích sử dụng nền phủ Haus Labs và kem che khuyết điểm Huda Beauty Concealer. Tôi cũng sử dụng bộ phấn Dibs Desert Island Blush/Bronzer Duo. Nó có mùi vani và khiến tôi vui vẻ. Cọ Dibs đã được bán hết từ lâu nhưng lại có hàng rồi. Tuy nhiên, một mặt của cọ chỉ dùng cho phấn. Nói về phấn, tôi rất thích sử dụng phấn làm mờ vùng dưới mắt của Pat McGrath. Và cũng không thể thiếu sử dụng dầu bóng trong suốt.

Sau tất cả những điều đó, tôi thường làm một ly nước uống chứa rau xanh luyện cơ và sau đó tôi ra quầy cà phê. Tôi rất thích cà phê lạnh hoặc cà phê đá với một ít kem phủ lạnh phía trên và một chút vani.

Tôi tự hào khi thấy sự thịnh vượng và đa dạng ngày càng xuất hiện. Tôi nghĩ rằng còn quá nhiều việc phải làm, nhưng việc này đang diễn ra là tốt. Tôi yêu thích việc nhìn thấy mọi người chấp nhận các loại vẻ đẹp khác nhau - hình dáng, kích thước và màu da khác nhau, nhiều nếp nhăn hơn, ít hình ảnh được chỉnh sửa, v.v. Điều mà tôi hy vọng thay đổi là gì? Tôi hy vọng các thương hiệu ngừng làm giả mạo lẫn nhau. Tại Dibs, chúng tôi chân thành ngừng sản xuất một thứ gì đó nếu chúng tôi nhận thấy một thương hiệu khác đã tung ra một sản phẩm tương tự trước đó. Thật không may, chúng ta đang sống trong một văn hóa và thời đại mà mọi người sao chép lẫn nhau.

Nói chung, tôi rất thích cách TikTok trở nên chân thực trong không gian làm đẹp. Tôi thích cách mọi người tích hợp cuộc sống của họ - tôi thích nghe câu chuyện và xem mọi người chuẩn bị cho các buổi hẹn quan trọng. Nhưng ngoài ra, tôi không cảm thấy làm đẹp nên trở thành một trào lưu. Tôi nghĩ rằng nên hỏi bản thân chúng ta cái gì làm cho chúng ta cảm thấy tốt và các sản phẩm nào mang lại niềm vui cho chúng ta.

Tôi thực sự tìm kiếm sự đa dạng trong hàng màu. Tôi đã sử dụng những sản phẩm che khuyết điểm từ các thương hiệu mà tôi rất thích và đã tìm thấy màu phù hợp của mình, nhưng nếu tôi cảm thấy rằng người có da màu từ hai đầu của quy trình màu da không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp cho họ, thì thông thường tôi sẽ không mua hoặc thử nó.

Tôi thích chăm sóc chân. Mỗi lần làm chân đều rất thư giãn. Tôi thích việc được mát-xa và đó cũng là dịch vụ mà bạn vẫn có thể làm việc nếu cần thiết. Tôi cũng yêu mát-xa sau những chuyến đi xa. Ngoài ra, tôi sử dụng chiếu nhiệt tinh thể này từ Higher Dose. Nó có thể mang lại cảm giác thư giãn hoặc cung cấp năng lượng cho bạn. Thật tuyệt đấy.

Tôi chắc chắn sẽ trang điểm. Tôi là một người con gái yêu thích trang điểm. Tuy nhiên, tôi sẽ "cheating" một chút và chắc chắn sẽ dùng kem chống nắng có màu và sử dụng son duo cùng với chất che khuyết điểm vì tôi có quầng thâm rất xấu. Và tôi chắc chắn phải chải lông mày của mình nữa.

Xem tất cả Các Sản phẩm Làm đẹp Courtney Shields Sử dụng Đến Giọt Cuối Cùng