Có tin nóng

Kinh nghiệm cao cấp và chăm sóc bản thân đạt thành công giữa những thách thức của ngành công nghiệp với các thương hiệu chăm sóc gia đình P&G, Quip, Crest và Mielle được xếp hạng trong top 10.

06.12.23

Circana, trước đây là IRI và The NPD Group, đã phát hành báo cáo New Product Pacesetters mới nhất, báo cáo lần thứ 28 tiết lộ những sản phẩm mới ra mắt hàng đầu trong cả lĩnh vực thực phẩm và đồ uống và lĩnh vực không phải thực phẩm. Theo thông tin từ Circana, báo cáo này minh họa sức mạnh bền vững của sáng tạo CPG, tiết lộ rằng chi tiêu của người tiêu dùng trên các sản phẩm mới tiếp tục tăng cao trong năm ngoái mặc dù bị đối đầu với thách thức xung quanh sự lạm phát cao, điều chỉnh chuỗi cung ứng và chi phí nguyên liệu. New Product Pacesetters 2022 đã đạt doanh số kỷ lục 6,8 tỷ đô la trong tổng doanh số năm đầu tiên, so với 6 tỷ đô la trong doanh số Pacesetter năm 2021. Top 10 Nonfood New Product Pacesetters cho năm 2022 gồm: BinaxNOW, Flowflex, Downy Light, Quip, Dawn Ultra EZ-Squeeze, Mielle, Blue Tastefuls, Crest Whitening Emulsions, Febreze Unstopables Touch và Huggies Special Delivery. “Người tiêu dùng luôn khao khát những sản phẩm mới, và các Pacesetters của năm 2022 đại diện cho các công ty và thương hiệu đáp ứng nhu cầu và mong muốn chân thành của họ với những phương pháp tập trung, chiến lược,” – Joan Driggs, Phó chủ tịch, Nội dung và Lãnh đạo tư duy, Circana. “Các nhà sản xuất và nhà bán lẻ ưu tiên sự đổi mới sẽ có khả năng thúc đẩy doanh số và thúc đẩy lòng trung thành”.

237_main.jpg

Kinh nghiệm thăng hoa tại nhà

Sản phẩm sáng tạo mới cung cấp những trải nghiệm tích cực tại nhà đã giúp giảm sức ép của lạm phát đối với người tiêu dùng. Ví dụ, trong các sản phẩm không phải thực phẩm, hương thơm đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số cho nhiều Pacesetters của năm 2022, bao gồm viên giặt Downy Light No. 3, Febreze Unstopables Touch No. 9 kích hoạt chạm đến chất xơ, và sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể Dove Nourishing Secrets No. 22.

Chương trình hội thảo trực tuyến miễn phí của Circana vào ngày 14 tháng 6

Circana sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến New Product Pacesetters vào ngày 14 tháng 6 lúc 1 giờ chiều giờ trung tâm Hoa Kỳ. Để đăng ký tham gia hội thảo miễn phí này, vui lòng truy cập vào đây.

Vấn đề bền vững, đẩy mạnh chăm sóc bản thân

Nghiên cứu tiêu dùng của Circana cho thấy giá trị thương hiệu, sản xuất có trách nhiệm và đóng gói sản phẩm trở nên ngày càng quan trọng. Người tiêu dùng quan tâm đến tác động của thương hiệu và sản phẩm lên môi trường và thế giới xung quanh họ. Theo nghiên cứu được tiến hành bởi Circana và Trung tâm Kinh doanh Bền vững của Trường Đại học NYU, các sản phẩm được quảng cáo với tính bền vững ngày càng tăng trong 36 danh mục CPG được theo dõi, đại diện cho hơn 17% vào năm 2022, nhưng đẩy mạnh đến 30% tăng trưởng. Tính bền vững cũng đóng một vai trò quan trọng trong các sản phẩm không phải thực phẩm Pacesetters, với các sản phẩm có thể tái chế như Nước hoa Glade PlugIns Plus No. 65 và Cốc nhôm Ball No. 73.

Tập trung vào chăm sóc bản thân là một phần của phong cách sống lành mạnh tiếp tục được quan tâm khi người dân nhằm mục tiêu chăm sóc sức khỏe của họ xung quanh việc ngủ, tinh thần sảng khoái, quản lý căng thẳng và nhiều hơn nữa. Nhiều nhà sản xuất và nhà bán lẻ CPG đang tận dụng cơ hội này và giới thiệu các sản phẩm sáng tạo cho phép người tiêu dùng tiện lợi giải quyết các mục tiêu chăm sóc sức khỏe của họ tại nhà, Circana chia sẻ. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới chiếm 1,8 tỷ đô la doanh số trong năm ngoái, chiếm 55% trong tổng số doanh thu không phải thực phẩm Pacesetter. Điều này đại diện cho sự tăng trưởng đáng kể so với 21% đạt được trong năm 2021, nhấn mạnh nhu cầu tăng lên về các giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà do đại dịch.

Vài sản phẩm cung cấp các giải pháp chăm sóc bản thân sáng tạo đã được liệt kê là Pacesetters năm 2022, chẳng hạn như AleveX No.31, một sản phẩm giảm đau vùng da đặc biệt được bán dạng xoa và cuộn roller-ball. Ngoài ra, Circana cũng đã chú ý đến Mielle, (No. 6), nhấn mạnh rằng thương hiệu này cho thấy tầm quan trọng của thị trường sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể dành cho người da màu trong một ngành công nghiệp ngày càng phát triển, nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng về các thành phần khác nhau để cho phép mọi loại da, tóc và cơ thể phát triển.

Sự đổi mới

Gần một phần ba người mua hàng được khảo sát bởi Circana cho biết sự quan trọng của việc mua sản phẩm từ các thương hiệu và nhà sản xuất đáng tin cậy. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy Vicks Super C No. 41 trong Nonfood Pacesetters đã mở rộng tầm với của mình trên các loại thuốc ho và cảm lạnh để chăm sóc sức khỏe phòng ngừa, theo Circana. Trong năm 2022, có nhiều doanh số đến từ các công ty kích thước trung bình, điều này chưa từng có trong những năm gần đây, Circana đã tìm thấy. Trong khi các công ty kích thước trung bình đóng góp 28% các sản phẩm Pacesetter, chúng đại diện cho 35% số tiền đóng góp của Pacesetter, tăng gần 15 điểm phần trăm so với năm 2021. Các công ty nhỏ cũng tăng đóng góp đôla so với năm trước, đóng góp 21% doanh số Pacesetter năm 2022 so với 15% vào năm 2021. Sự phát triển của các công ty kích thước trung bình và nhỏ được thúc đẩy bởi việc tập trung vào các thương hiệu mới và hỗ trợ truyền thông xã hội, từ đó tăng cường nhận thức về các sản phẩm mới. “Tỷ lệ đóng góp đô la của các công ty lớn giảm từ 50% vào năm 2021 xuống còn 35% vào năm 2022,” - Lisa Maas, chuyên viên chủ chốt và lãnh đạo thực hành, Đổi mới, Circana nói. “Điều này phản ánh sự nhấn mạnh mà các nhà sản xuất lớn đặt vào mở rộng thương hiệu trong nỗ lực xây dựng niềm tin của người tiêu dùng đối với các thương hiệu nổi tiếng. Trong các Pacesetters của năm nay, các phần mở rộng thương hiệu đại diện cho 54% tổng số Food and beverage Pacesetters, trong khi các thương hiệu mới đại diện cho 46%.”