16 tháng 7—Mùa hè đang rực rỡ, và rất là đông vui, chế độ làm đẹp của tôi đang bị ảnh hưởng.

Mặc dù tôi thích sự nhẹ nhàng của kem lót da hơn kem nền có độ che phủ cao và sản phẩm kem dưỡng hơn kem phấn, nhưng mùa hè cũng mang đến nhiều thách thức về làm đẹp. Một số sản phẩm trong bộ sưu tập của tôi đã hữu ích trong vài tuần qua, và tôi hy vọng chúng cũng có thể giúp ích cho bạn.

Dưới đây là một số sai lầm phổ biến về làm đẹp mùa hè và cách khắc phục chúng.

Makeup trôi chảyKhông có gì tôi ghét hơn việc tốn thời gian trang điểm mà sau 15 phút ở ngoài trời đã có mỹ phẩm trôi khỏi khuôn mặt của tôi. Thường tôi không trang điểm toàn bộ ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên, với tư cách là người ca sĩ hát nhạc cưới chủ yếu trong mùa hè và là cô gái dễ mắc mụn, tôi không luôn có lựa chọn để không trang điểm. Vũ khí bí mật của tôi là Melanie Mills Hollywood Super Lite Long Lasting Setting Spray. Được thiết kế bởi nghệ sĩ trang điểm của chương trình "Dancing with the Stars" Melanie Mills, nó được tạo ra để giữ cho lớp trang điểm không trôi qua các động tác khi mồ hôi và ánh sáng nóng. Nó giúp kín chặt sản phẩm trên mặt tôi, để ngay cả trong thời tiết nóng ẩm, mỹ phẩm của tôi không bị trôi.

Mụn trên toàn thân

Mùa hè là mùa mồ hôi. Dù bạn tập thể dục hay chỉ tận hưởng thời tiết nóng bức, cơ thể bạn sẽ làm việc để làm mát bạn bằng cách mồ hôi. Mồ hôi tạo ra vi khuẩn, có thể biến thành mụn trên cơ thể. Ngoài ra, SPF là điều bắt buộc, nhưng làm sạch không đúng cách có thể gây tắc nghẽn lỗ chân lông trên lưng, ngực và vai. Nếu bạn quen với cột này, bạn biết rằng tôi hết lòng tin vào Naturium The Perfector Salicylic Acid Body Wash, được làm bằng axit salicylic beta giúp ngăn mụn trên toàn cơ thể mà không làm khô da của tôi.

Đối với việc chăm sóc bổ sung, tôi cũng sử dụng Versed Back-Up Plan Acne-Control Body Mist, một loại sương siêu mịn, dễ sử dụng. Với 2% axit salicylic, dầu cây trà và nước giảo cổ, nó chiến đấu vi khuẩn, kiểm soát dầu thừa, làm dịu viêm và làm dịu đỏ da. Nó cũng có công thức phun 360 độ tuyệt vời (từ một chai không khí xả không gây ô nhiễm môi trường) có thể hoạt động ngược lại để giúp che phủ các vị trí khó tiếp cận.

Da khô

Tôi luôn tìm kiếm các loại kem dưỡng cơ thể siêu sang trong mùa hè để giúp da khô do ánh nắng quá nhiều, nước biển mặn hoặc nước clo di từ hồ bơi. Rất hài lòng với Fenty Skin Butta Drop Whipped Oil Body Cream, một loại kem dưỡng cơ thể dạng kem béo rất thơm với sự kết hợp ngọt ngào của các loại bơ và chiết xuất hoa quả nhiệt đới cùng một loạt bảy loại dầu, tan vào da và thẩm thấu sâu. Glycerin giúp giữ ẩm cho một mỹ thuật làm ẩm da óng ánh tự nhiên.

Da đầu căng thẳngTừ phun nước sáp để bảo vệ khỏi độ ẩm đến dầu gội khô để hấp thụ dầu thừa đến clo di từ các ngày ở hồ bơi, tóc và da đầu của chúng ta chịu nhiều tổn thương trong mùa hè. Tôi khuyên bạn nên rửa sạch sâu hàng tuần để đảm bảo sức khỏe và độ bền của tóc mình. Pacifica Rosemary Purify Clarifying Shampoo được làm để gỡ bỏ cặn bã và mảng tích tụ từ ô nhiễm, cặn cứng và clo. Không chứa sulfate, có thành phần từ cây hương thảo, bạc hà và spirulina để làm sạch mạnh mẽ mà không làm khô hay làm tổn thương tóc hoặc da đầu của bạn. Mặc dù dầu gội này nhẹ nhàng, nhưng cảm giác mát lạnh của nó và hiệu quả làm sạch sâu của nó không phù hợp để sử dụng hàng ngày. Hãy biến điều này thành một nghi thức hàng tuần để cho da đầu và tóc bạn có một ngày nghỉ dưỡng.

Da chân nứt nẻĐôi chân của chúng ta cần được chăm sóc đặc biệt, đặc biệt là vào mùa hè. Đá pumice mang lại kết quả dễ dàng để làm cho da chân bạn nhẵn mịn và mềm mại, và tôi thích sử dụng Beauty By Earth Lava Exfoliating Pumice Stone vài đêm một tuần. Trong phòng tắm, sau khi chân tôi ướt và mềm, tôi sử dụng các động tác tròn trên những phần da tụt nhất. Ngay khi tôi ra khỏi phòng tắm, tôi ngay lập tức áp dụng một loại kem chuyên dụng cho chân, có thể thẩm thấu vào da cứng và cung cấp độ ẩm và bảo vệ mà chân cần. Eucerin Advanced Repair Foot Cream là một sự lựa chọn tuyệt vời trong nhà thuốc.

Gia Mazur merwine là một nhà báo của phòng Lifestyles của The Times-Tribune. Liên hệ với cô ấy tại [email protected], 570-348-9127 hoặc @gmazurTT trên Twitter.

Liên hệ với tác giả: [email protected]; 570-348-9127; @gmazurTT trên Twitter.