Chào mừng đến với Beauty Around the Clock, hãy cùng xem thói quen hàng ngày của một số nhân vật nổi bật trong các ngành của họ. Bạn có bao giờ tự hỏi họ làm thế nào để hoàn thành tất cả mọi thứ trong một ngày không? Đây là câu trả lời của bạn.

Charlotte Tilbury tin tưởng rằng “son môi có thể thay đổi cuộc đời của bạn.” Đó là một phần lý do tại sao sứ mệnh của cô ấy là tạo ra những cây son môi tốt nhất. Mỗi hai phút có một cây son Pillow Talk huyền thoại của cô được bán ra, và tôi không ngạc nhiên khi sản phẩm mới nhất của cô, Airbrush Flawless Lip Blur, được mô tả như một “đám mây đệm nhung” cho đôi môi, sẽ theo đuổi cơn sốt tương tự. “Trang điểm luôn là sự tự tin trong một tuýp với tôi. Đã từ khi tôi 13 tuổi rồi. Và giờ đây vẫn vậy. Đó là điều mà tôi muốn đem đến cho mọi người trên toàn thế giới,” Charlotte chia sẻ với Marie Claire. “Nếu bạn có thể mang đến cho mọi người sự tự tin, hạnh phúc, niềm vui và khiến họ cảm thấy mạnh mẽ, đó chính là món quà tuyệt vời nhất trong đời.”

Hãy yên tâm, Charlotte đang làm phần của mình để đảm bảo mọi người cảm nhận được sức mạnh kỳ diệu của trang điểm. Ứng dụng mới được trang bị trí tuệ nhân tạo của cô ấy, theo như lời tường thuật của cô ấy, tương đương với việc mang cô ấy trong túi của bạn. Nó đánh giá màu da, màu tóc và màu mắt của bạn trước khi đề xuất sản phẩm - và hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng. Cô đang tích cực nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm mới với ý định phá vỡ mọi lĩnh vực của thị trường làm đẹp. (Tôi không thể tiết lộ chi tiết, nhưng tin tôi: Tất cả những sản phẩm đang được phát triển đều rất tuyệt vời.) Nói chung: Charlotte đã rất bận rộn.

Vậy làm thế nào ông bà giàu kinh nghiệm này quản lý ngày của mình? Tôi có câu trả lời - và rất nhiều thứ khác nữa. Từ ly nước xanh buổi sáng để đánh thức cho đến nước hoa lavender xịt gối để ngủ và 1.000 sản phẩm làm đẹp cô ấy sử dụng giữa chừng, Charlotte chia sẻ với tôi một phần kế hoạch chi tiết của ngày của cô ấy. Tất nhiên, cô ấy còn chia sẻ cả một vài mẹo làm đẹp, khai thác tình yêu đối với việc chăm sóc da toàn thân của mình (đọc tiếp để tìm hiểu về “kem dưỡng thể đầu tiên trong lịch sử của thế giới” để mang lại cho cô da mềm mại), và chia sẻ phương châm khôn ngoan mà cô ấy tuân thủ trong công việc và cuộc sống. Để biết chi tiết đầy đủ từ chính chuyên gia trang điểm này, hãy đọc tiếp.

Dậy và sáng sớm: Ai đó luôn phải đánh thức tôi vào buổi sáng vì tôi không muốn rời giường. Tôi là một con cú đêm. Tôi muốn nằm trên giường tối hơn mà không chuyển động. Nhưng tôi có một công việc nên tôi phải dậy. Sau đó tôi uống tất cả các loại đồ uống bổ trợ và nước xanh trước khi có buổi họp.

Bảo dưỡng buổi sáng: Chu trình dưỡng da của tôi rất dài. Tôi không nói dối, em yêu. Tôi bắt đầu bằng toner Glow. Tôi sẽ dùng Tinh chất Crystal Elixir - nó tuyệt vời. Bây giờ, tôi thích xếp lớp sản phẩm, vì vậy giữa các lớp đó, tôi sẽ sử dụng Magic Hydrator Mist của mình, có tác dụng như một tên lửa để làm ẩm da thực sự. Nó oxy hóa da của bạn để nó trông mịn màng hơn nhiều. Có một bước tôi không thể nói vì nó chưa được tung ra, nhưng sau đó tôi sẽ dùng dầu của mình, đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm thiểu nếp nhăn 5 lần trong 8 tuần. Sự phối hợp cho da của nó? Thật không thể tin được - chúng là đại học cho lỗ chân lông của bạn. Vì tôi cần dưỡng ẩm cho da khô, tôi sẽ sử dụng Kem dưỡng Magic. Tôi là một phụ nữ khô đó bạn; tôi khát nước. Nước dưỡng mắt Cryo Recovery Depuffing của tôi là đồng hồ báo thức của mắt tôi vì tôi bị tái phình và đây là trung tâm giảm sưng. Tôi sẽ kết thúc với lớp lót UV Flawless vô hình của mình. Chúng tôi không bao giờ chú ý đến nó."