Ngành chăm sóc và làm đẹp da đang ngày càng phát triển và mang về hơn 90 tỷ đô la trên toàn cầu. Theo một cuộc khảo sát tháng 11 năm 2022 của hơn 1000 người từ Advanced Dermatology, trung bình người Mỹ chi khoảng 722 đô la hàng năm cho ngoại hình của họ, bao gồm chăm sóc da.

Từ việc thử nhiều loại sản phẩm làm sạch đến việc thêm các sản phẩm như kem và tinh chất vào chế độ chăm sóc da của chúng tôi, chúng ta đều đầu tư khá nhiều vào việc chăm sóc da. Tùy thuộc vào chế độ của mỗi người, chi phí của một chuyến đi đến các cửa hàng như Sephora hoặc Ulta Beauty có thể dao động từ 50 đến 200 đô la.

CNBC Make It đã phỏng vấn các influencer làm đẹp và người dân thông thường trên đường phố của New York để xem họ sẵn sàng chi bao nhiêu tiền cho chế độ chăm sóc da của mình - và tại sao.

Tiếp tục đọc chuyên mục dưới đây để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da phổ biến nhất của mọi người.

Mỹ phẩm tốt nhất để đầu tư: Kem dưỡng da. Trong quá trình chăm sóc da ban đêm, cô ấy thích sử dụng kem dưỡng da Tatcha có giá từ 70 đến 92 đô la.

Hyram Yarbro

Hyramid Yarbro là một người ảnh hưởng làm đẹp da nổi tiếng đã thu hút được 4,5 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình. Năm 2021, Hyram ra mắt một thương hiệu chăm sóc da có tên "Selfless by Hyram. "

Đầu tư vào chăm sóc da của mình đã cho phép Hyram đổ vào bản thân và nhận ra rằng các đấng mày râu cũng có thể chăm sóc da của họ: "Tôi sống trong một môi trường mà rất khuyến khích đàn ông không được tham gia bất kỳ loại chế phẩm thẩm mỹ hoặc tự chăm sóc nào", anh ta nói. Theo thời gian, anh ta nhận ra rằng, "Điều này không chỉ là một trải nghiệm thẩm mỹ, mà nó đang giúp sửa chữa các thiệt hại bên trong da, và đó là một nghi lễ tự chăm sóc rất quan trọng mà tôi nghĩ là tốt cho tôi, và tôi muốn cho những người khác."

Hyram Yarbro là một người ảnh hưởng chăm sóc da phổ biến với 4,5 triệu người đăng ký trên YouTube.

Theo lời đề nghị của Hyram, hãy cùng tham khảo cách chăm sóc da buổi sáng của anh ta với chi phí hàng tuần không quá 250 đô la (tối đa 50 đô la cho mỗi sản phẩm, từ ba đến năm sản phẩm), bao gồm Sữa rửa mặt, dấu serum salicylic, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng.

Mỹ phẩm tốt nhất để đầu tư: Kem chống nắng. "Việc phát triển kem chống nắng đúng chất lượng rất khó khăn. Nó cũng phải tốn kém hơn để phát triển", Hyram nói. "Nếu bạn muốn có một loại kem chống nắng chất lượng tốt thực sự, nó chỉ cần tốn một chút tiền hơn". Kem chống nắng yêu thích của Hyram, Hero Cosmetics 'Superlight Sunscreen SPF 30, chỉ có giá 20 đô la, anh ta nói.

Georgia Louise

Georgia Louise là một nhà chăm sóc da có kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành chăm sóc da. Là một người ảnh hưởng và nhà sáng lập của dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình, người đẹp này là một trong những người không tiếc tiền cho việc chi tiêu cho các sản phẩm làm đẹp.

Dành thời gian cho chăm sóc da cho phép Louise có khoảng thời gian riêng tư và kết nối sâu hơn với chính mình: "Chăm sóc da của bạn là một nghi thức linh thiêng giúp bạn cảm thấy tốt về chính mình," cô nói. "Nó giúp bạn chăm sóc bản thân và cảm thấy tốt về da của mình bên trong và bên ngoài."

Theo lời khuyên của Louise, cùng tham khảo cách chăm sóc da buổi sáng với chi phí hàng tháng từ 300 đến 500 đô la bao gồm: Bả bóng tẩy trang, kem tẩy trang với công cụ đông lạnh để loại bỏ sưng tấy trên khuôn mặt, tẩy tế bào chết bằng vải microfiber, nước cân bằng hoặc toner (tùy thuộc vào loại da của cô ấy), tinh chất, cây phun tích điện magic, kem mắt, kem dưỡng ẩm, tinh dầu kết thúc và kem chống nắng.

Serum: là sản phẩm tốt nhất để đầu tư tiền bạc. "Tôi có thể sở hữu nhiều hơn chúng tôi, " Louise chia sẻ. "Tôi có thể sở hữu khoảng 30 loại serum, và dường như đó là rất nhiều nhưng đó là do công việc của tôi." Cô ấy thích sử dụng một loại serum giá của Charlotte Tilbury được gọi là Charlotte's Magic Serum Crystal Elixir.

Fallon Fonrose

Fallon Fonrose là một tín đồ của làm đẹp và đại diện thương hiệu cho Crown Affair, một thương hiệu chăm sóc tóc. Fonrose cho biết với CNBC Make It rằng đầu tư vào chăm sóc da giúp phấn trang điểm của cô ấy được áp dụng mượt mà hơn và cho phép cô ấy tự tin hơn khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

Routine chăm sóc da (buổi tối):

- Tẩy trang dầu

- Kem rửa mặt

- Tinh chất dưỡng da

- Kem Retinol

- Kem dưỡng ẩm

Chi phí hai tuần: Không quá $200

Sản phẩm tốt nhất để đầu tư tiền bạc: Kem chống nắng. "Thứ chính mà tôi cố gắng nói với mọi người mỗi ngày đó là đeo kem chống nắng, 365 ngày trong năm. Không quan trọng có ánh nắng hay không, " Fonrose nói. "Không quan trọng bạn là người da màu hay không. Vẫn cần đeo kem chống nắng." Cô ấy đề cập đến thương hiệu chăm sóc da Hàn Quốc, Sulwhasoo, là một trong những thương hiệu yêu thích của cô ấy - chất kem chống nắng hàng ngày của họ được bán với giá .

Natasha Caddy

Natasha Caddy là người bắt đầu một chế độ chăm sóc da đơn giản. Cô ấy không bỏ quá nhiều tiền cho sản phẩm chăm sóc da, và hoàn thành quá trình chăm sóc không mất quá nhiều thời gian.

Routine chăm sóc da (buổi sáng):

- Rửa mặt bằng nước

- Kem dưỡng ẩm

- Kem chống nắng

Chi phí tháng: $30

Sản phẩm tốt nhất để đầu tư tiền bạc: Kem dưỡng ẩm. "Tôi chỉ cảm thấy giữ cho làn da khoẻ mạnh là tốt hơn để làn da khô và nhăn nheo, " Caddy nói. Một trong những loại kem dưỡng ẩm yêu thích của cô ấy, Skinstitut Normal Skin Moisture Defence, có giá $56.

Đừng bỏ lỡ: Muốn thông minh hơn và thành công hơn với tiền bạc, công việc và cuộc sống của bạn?Đăng ký nhận tin mới của chúng tôi!

Nhận Hướng dẫn đầu tư của Warren Buffett miễn phí từ CNBC, giúp rút gọn chỉ còn những điều cần biết, và ba nguyên tắc đầu tư quan trọng giúp người đầu tư tự tin hơn.