Kỳ nghỉ Ngày Độc Lập sắp đến, điều đó có nghĩa là đã đến lúc chuẩn bị cho pháo hoa, tiệc nướng và đúng vậy là mua sắm. Để kỷ niệm Ngày Độc Lập, nhiều thương hiệu và nhà bán lẻ mỹ phẩm đang có những chương trình giảm giá đáng kinh ngạc giúp bạn tìm thấy những giao dịch trên các sản phẩm yêu thích của bạn hoặc thậm chí là khám phá một vài sản phẩm mới. Nhiều chương trình giảm giá bắt đầu trước ngày nghỉ đúng và kéo dài rất lâu, vì vậy bạn có thể mua sắm vài ngày (hoặc chỉ cram tất cả vào một buổi chiều mua sắm nếu đó là phong cách của bạn). Nghe có vẻ khó cưỡng lại đúng không?

Tất nhiên, chúng tôi không muốn bạn làm việc quá nhiều trong thời gian nghỉ của mình, vì vậy chúng tôi đã thu thập một số giao dịch tốt nhất cho bạn - bao gồm cả các thương hiệu đã đoạt giải Allure Best of Beauty như Make Up For EverBy/Rosie Jane. Đây là thời điểm hoàn hảo để mua sắm các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và chăm sóc tóc yêu thích của bạn trên ngân sách của mình. Hãy đánh dấu trang này và kiểm tra lại khi các chương trình giảm giá tiếp tục xuất hiện.

Trong câu chuyện này:

  • Các nhà bán lẻ đa thương hiệu giảm giá
  • Các chương trình giảm giá chăm sóc da
  • Các chương trình giảm giá chăm sóc tóc
  • Các chương trình giảm giá trang điểm

Các nhà bán lẻ đa thương hiệu giảm giá

Như tên gọi của nó, danh sách sản phẩm nâng cao vẻ đẹp da của SkinStore là cực kỳ ưu tiên - và bây giờ, hầu hết chúng đều đang được giảm giá. Từ 22 tháng 6 đến 5 tháng 7, bạn có thể mua bất cứ thứ gì trên trang web với giá giảm đến 25% với mã giảm giá JULY4.

Ulta Beauty mang đến cho bạn khoản tiết kiệm đẹp hàng tuần trong mùa hè của mình, bắt đầu từ 25 tháng 6 đến 15 tháng 7. Trong gần một tháng, bạn có thể tiết kiệm đến 50% khỏi các sản phẩm đến từ các thương hiệu chăm sóc da, tóc, trang điểm và nhiều loại khác.

Soko Glam tiếp tục mang đến những ưu đãi vẻ đẹp của Hàn Quốc. Trong chương trình khuyến mại Ngày Độc lập trực tuyến của nhà bán lẻ, diễn ra từ 27 tháng 6 đến 6 tháng 7, bạn có thể tiết kiệm 20% cho bất kỳ sản phẩm nào với mã giảm giá JULY4TH tại đơn hàng của bạn.

Chương trình giảm giá vẻ đẹp của Credo diễn ra từ 29 tháng 6 đến 4 tháng 7 và mang đến cho khách hàng 20% giảm giá cho một số thương hiệu yêu thích của chúng tôi. Mong đợi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm từ những đồng nghiệp tuyệt vời của chúng tôi như Westman Atelier, Iris & Romeo, và nhiều hơn nữa.

Các chương trình giảm giá chăm sóc da

Hãy sẵn sàng cho một lần cạo râu gần nhất và mịn màng nhất với một chiết khấu lớn. Bạn có thể tiết kiệm 25% cho bất cứ sản phẩm nào từ 26 tháng 6 đến 6 tháng 7 và nhận một kích thước đầy đủ của Full Disclosure Cream Body Polish nếu bạn chi tiêu $150 hoặc hơn.

Một trong những bí mật của chúng tôi để có được làn da mềm mại như trẻ sơ sinh là thiết bị dermaplaning Luxe của Dermaflash. Bây giờ, bạn có thể mua chiếc máy này giúp làm mịn da cùng với một loạt các sản phẩm với giá giảm 25% từ 29 tháng 6 đến 4 tháng 7. Và chúng tôi đã đề cập tới điều gì? Mọi đơn đặt hàng đều đi kèm với giao hàng miễn phí.

Dr. Brandt được biết đến với các công thức cấp độ lâm sàng (bao gồm cả Microdermabrasion Face Exfoliator chiến thắng giải Allure Best of Beauty), và bây giờ khi chương trình khuyến mãi Ngày Độc lập của thương hiệu này sắp khởi động, bạn có thể tiết kiệm 30% cho hầu hết các sản phẩm sang trọng của họ. Đánh dấu lịch của mình, vì chương trình khuyến mãi bắt đầu vào 2 tháng 7 và kéo dài đến 7 tháng 7.

Công cụ chăm sóc da dưới 100 đô la? Thật đấy, Skin Gym cung cấp tất cả các thiết bị chăm sóc da công nghệ cao được giảm giá. Từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7, bạn có thể tiết kiệm đến 50% toàn bộ trang web.

Bán hàng chăm sóc tóc. Chăm sóc tóc sang trọng giảm giá 25%? Thật tuyệt. Trong sự kiện tiết kiệm bạn bè và gia đình René Furterer, kéo dài từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7, người mua có thể tiết kiệm 25% trên toàn bộ trang web với mã FF25.

Coco & Eve là một trong những thương hiệu tóc (và da!) được tối ưu hóa của nhiều TikToker, và bây giờ bạn có thể tiết kiệm được 20% trên toàn bộ trang web từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7.

Nếu bạn thường xuyên bị bỏng với lò xo uốn tóc hiện tại của mình (điều đó xảy ra), đầu tư vào B1 Rotating Curling Iron nổi tiếng của The Beachwaver Co. sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Bạn có thể tiết kiệm được 40% cho cây uốn chỉ với một lần mua, cùng với các công cụ nóng khác và sản phẩm chăm sóc tóc của thương hiệu, duy nhất vào ngày 4 tháng 7.

Bán hàng trang điểm. Hãy tự do đầy giỏ hàng trong tháng 7 của Make Up For Ever, vì bạn mua càng nhiều, bạn càng tiết kiệm tiền. Ngoài việc giảm giá 50% cho Concealer Ultra HD bán chạy nhất của thương hiệu, người mua còn có thể tiết kiệm 15% cho hóa đơn trên 50 đô la hoặc 20% cho hóa đơn trên 80 đô la, bắt đầu từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7.

Ngửi của thơm gì vậy? Đó là mùi thơm ngọt ngào của nước hoa với giá phải chăng từ By/Rosie Jane, một trong những thương hiệu nước hoa yêu thích của chúng tôi đang có một chương trình khuyến mãi rực rỡ vào ngày độc lập thứ tư. Từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 7, bạn có thể tiết kiệm đến 30% trên từng sản phẩm hoặc sản phẩm làm mới từ trang web của thương hiệu.

Hãy nhớ rằng Ngày Độc Lập Thứ Tư chỉ xảy ra một lần trong năm, vì vậy bạn nên mua sắm hết mình vì các thương hiệu giảm giá như vậy không thường xuyên xuất hiện. Chúc mừng mua sắm.