Trang chủ tin tức

Được đề cập trong bài viết này

  • ELF 0.82% Xem báo cáo ELF

elf Beauty Inc (ELF) dẫn đầu ngành Sản phẩm gia đình & Cá nhân với tổng điểm 79. ELF tăng 211.64% trong năm nay sau khi công ty đóng cửa ngày hôm qua với giá $119.7. Tổng điểm đánh giá hiệu suất của công ty dựa trên cả chỉ số ngắn hạn và dài hạn và có nghĩa là ELF đạt điểm cao hơn 79% so với thị trường tổng thể.

Is elf Beauty Inc (ELF) Stock Near the Top of the Household & Personal Products Industry?

ELF có Tổng điểm 79. Tìm hiểu ý nghĩa của nó và xem bảng xếp hạng còn lại của ELF!

elf Beauty Inc là một người biểu diễn mạnh mẽ trong ngành Sản phẩm gia đình & Cá nhân, ngành này có tổng điểm trung bình là 42. Điều này có nghĩa là, trung bình, các cổ phiếu trong ngành này có điểm cao hơn 42% so với thị trường chứng khoán. Để xem Điểm Tình cảm của InvestorsObserver cho elf Beauty Inc, nhấp vào đây. Gần đây, ELF giao dịch trong trạng thái trung lập. Cổ phiếu này tăng 2.01% trong tuần này sau sự tăng trước đó của ngày hôm qua. ELF có xếp hạng trung bình từ các nhà phân tích là Mua mạnh với mục tiêu giá trung bình là $146. Nhấp vào đây để xem Báo cáo Cổ phiếu đầy đủ về cổ phiếu elf Beauty Inc.

Chia sẻ bài viết này:

Thông tin Thường xuyên Đăng ký nhận thông tin cập nhật hàng ngày và không bỏ lỡ tin tức thị trường cần thiết, diễn biến và nhiều hơn thế nữa.

Overall Score - 79

Bạn Cũng Có Thể Thích