Night Moves khám phá việc ra ngoài qua góc nhìn của sắc đẹp. Ở đây, hãy khám phá cách các ngôi sao yêu thích của bạn chuẩn bị để mở ra thế giới với nhiều niềm vui, bao gồm những bản nhạc họ nghe để tạo không khí, những vật dụng cần thiết trang trí bàn trang điểm của họ và những sản phẩm quan trọng chiếm nhiều không gian trong túi tối của họ.

Mô tả đêm hoàn hảo của bạn.

Đêm hoàn hảo của tôi luôn ở tại New York City. Nó bắt đầu với bữa tối mà không cần kế hoạch ra ngoài. Nhưng bạn trông tốt và đã sẵn sàng ra ngoài nếu cần. Sau đó, có lẽ sau một vài ly rượu trong bữa tối, mọi người đều nói: 'Ừ, chúng ta sẽ làm điều đó'. Chúng tôi gửi tin nhắn; chúng tôi tìm hiểu xem có gì đang diễn ra. Tình cờ, chúng tôi gặp một buổi tiệc rave với các DJ yêu thích của chúng tôi biểu diễn. Chúng tôi ở đó cho đến khi bình minh và mỗi set đều tuyệt vời.

Nếu bạn có thể chuẩn bị cho một đêm với bất kỳ người nổi tiếng nào, đã qua đời hoặc còn sống, bạn sẽ chọn ai và tại sao?

Tôi cảm thấy như Nina Simone thực sự biết cách tiệc tùng. Tôi nghĩ chúng ta sẽ rất vui.

Top ba bản nhạc bạn nghe để chuẩn bị.

Vâng, hiện tại, album mới của Olivia Rodrigo đang thống trị cuộc sống của tôi. Rõ ràng, tôi yêu 'Vampire', nhưng tôi không nghĩ rằng đó là bản nhạc phù hợp khi ra ngoài. Vì vậy, tôi có thể chọn 'All-American Bitch'. Và sau đó là “Everything Is Embarrassing” của Sky Ferreira, một bài hát luôn có trong danh sách của tôi. Và có thể là một số bài hát từ album Renaissance của Beyoncé. Luôn hoàn hảo.

Quy trình lựa chọn trang phục cho đêm.

Thực ra không bao giờ có kế hoạch cụ thể, nhưng tôi thích quần áo. Tôi thích thu thập quần áo. Vì vậy, tôi thường nhặt các món đồ mà tôi không nhất thiết phải có một kế hoạch sử dụng, nhưng tôi biết chúng sẽ có thời điểm tỏa sáng. Tôi sẽ chuẩn bị các món đồ này trong tủ quần áo của tôi, và khi có dịp ra ngoài, tôi sẽ mặc một bộ trang phục dựa trên một trong những món đồ đặc biệt này.

Quy trình làm đẹp trước khi đi ra ngoài.

Tôi nghĩ là những thứ trang điểm thông thường. Chì kẻ mắt rất tuyệt nếu bạn muốn sáng tạo hơn. Một trong những thứ tuyệt vời khác là kẹp mi Shiseido, mà tôi biết đã được nhiều người yêu thích từ trước. Nhưng nó rất nhanh và tạo ra sự khác biệt lớn vì, giống như tóc trên đầu tôi, mi của tôi rất thẳng. Tôi thường thích phấn má hơn là phương pháp contouring. Tôi đã có cằm và xương gò má, và tôi cố gắng mềm mỏng hơn một chút. Vì vậy, tôi thường thích phấn má, trên mũi tôi và đôi khi trên mắt tôi. Nếu tôi không có thời gian tắm vào buổi sáng, tôi sẽ buộc tóc vào một búi chắc chắn. Có thể nếu tóc tôi đẹp đủ, tôi sẽ để một số sợi tóc dư ra trông có mục đích.

Hương thơm đặc trưng của bạn khi ra ngoài?

Rõ ràng, hương thơm là rất quan trọng khi ra ngoài. Angel Elixir là một lựa chọn hoàn hảo từ ban ngày đến ban đêm. Nó có những ghi chú nhẹ nhàng - như hoa trắng và hương vani - phù hợp với ban ngày, và những ghi chú mạnh mẽ hơn - như hạt tiêu hồng và ghi chú gỗ - thì thích hợp để đi ra ngoài ban đêm.

Những vật dụng cần thiết bạn mang trong túi tối?

Bông tẩy trang vì nếu tôi đánh son, nó sẽ lan ra khắp mọi nơi.

Bên cạnh những thứ khác ngoài ba thứ thông thường (điện thoại, chìa khoá, ví)... Tôi có một thiết bị mini Angel rất dễ thương giống như một cục nước đá. Thật dễ thương, tôi mang nó theo mình! Có lẽ thêm một ít kem dưỡng tay. Tay tôi rất khô. Và tai nghe! Tuyệt đối không phải là kiểu AirPods. Tôi là kiểu dây nịt. Tôi luôn mất một bên AirPod hoặc cái gì đó như vậy. Và cục sạc điện thoại! Quan trọng.

Trước khi bạn bước ra khỏi cửa, phương pháp của bạn để sử dụng Mugler's Angel Elixir là gì?

Tôi chỉ thấy việc xịt vào cổ tay thật dễ thương. Như là boom, boom, boom, boom. Và sau đó bạn có thể chấm chấm. Có một cái gì đó thật tuyệt vời ở cổ tay bên trong của bạn. Tôi phải nói, Angel Elixir thực sự lâu trôi. Tôi đã có những đêm ra ngoài, ngay cả sau khi đã ngủ và thức dậy, nó vẫn còn đó. [Cười]