Hè này, tôi may mắn được dành vài tuần ở miền Nam nước Pháp, và mặc dù tôi rất vui mừng với chuyến đi đó, nhưng việc chuẩn bị hành lý thì không mấy vui vẻ. Tôi luôn thấy rất căng thẳng khi chuẩn bị hành lý cho những chuyến đi dài hơn, bởi vì việc dự đoán những gì mà tôi sẽ cần ở một nơi xa lạ như vậy là khá khó khăn. Để giảm bớt một phần căng thẳng đó, tôi quyết định chỉ mang theo những sản phẩm làm đẹp tuyệt đối cần thiết và còn lại tôi sẽ mua một mình sau khi tới đó. Sau cùng, tôi đang chuẩn bị đi nước Pháp, và những hiệu thuốc Pháp không thể sánh được.

Tôi đã thu nhỏ túi làm đẹp của mình chỉ gồm những thứ cần thiết, những sản phẩm mà tôi biết mình có thể tin cậy mà không có nguy cơ gây kích ứng. Miễn là tôi đã có những sản phẩm cơ bản như serum và kem dưỡng đủ, tôi có thể mua những sản phẩm ít rủi ro khác như kem dưỡng da cơ thể, sữa rửa mặt,... trong những hiệu thuốc. Các thương hiệu và công thức có sẵn ở bất kỳ hiệu thuốc Pháp nào đều là những điều huyền thoại, nhưng da của tôi khá nhạy cảm, nên đôi khi, ngay cả những sản phẩm tuyệt vời cũng không phù hợp với loại da của tôi.

Danh sách sản phẩm tôi đã chọn chỉ còn lại 10 món, và thậm chí tôi cũng ngạc nhiên với chính mình. Chân thực mà nói, tôi chỉ đề cập đến việc chăm sóc da, không bao gồm trang điểm - đó mới thực sự ấn tượng. Dưới đây, tôi sẽ nêu ra 10 sản phẩm đã xuất hiện trong danh sách mang theo đi nghỉ, cùng với những sản phẩm tìm thấy tại hiệu thuốc Pháp mà bạn có thể đặt mua tại Mỹ.