Thời tiết có thể rất lạnh giá và không thể đoán trước, nhưng có một điều khác trong không khí không chỉ là một cơn gió thu. Tháng Mười Một luôn là một thời điểm thú vị trong năm nhờ các lễ hội tập trung gia đình và vai trò của nó là sự khởi đầu cho mùa lễ hội nói chung, nhưng năm nay, những món quà đến sớm hơn chút ít. Các sản phẩm làm đẹp tốt nhất của tháng Mười Một năm 2023 là một món quà thực sự, một dàn sản phẩm đầy đủ mọi thứ cần thiết để trang điểm cho bữa tối, tạo kiểu tóc như ở tiệm làm đẹp tại nhà và bảo vệ da - cả da mặt và da cơ thể - trước những nhiệt độ khắc nghiệt ngày càng tăng. Nếu bạn vẫn chưa chuyển đổi chu trình làm đẹp sang chế độ mùa đông hoàn chỉnh, hãy xem đây là dấu hiệu từ không gian để bắt đầu ngay.

Ngay cả khi chu trình chăm sóc hàng ngày của bạn đã ổn định, tại sao không nắm bắt cơ hội để thử một cái gì đó mới và bất ngờ? Về phần trang điểm, hãy thêm một chút lấp lánh với các hạt màu ngọc trai của Kindred Black, hoàn hảo cho các bữa tiệc. Sử dụng mặt nạ tóc phục hồi mới của Joico, việc làm xoáy tác động nhiệt không gian trở thành chuyện nhỏ, trong khi kem dưỡng mắt đột phá của Bubble giúp bạn dễ dàng tỉnh táo và rõ ràng ngay cả sau một đêm dài tiếp tục.

Tiếp theo, đây là những sản phẩm làm đẹp mới nhất tốt nhất của tháng Mười Một trong mảng chăm sóc da, trang điểm, tóc và cơ thể - hãy quay lại trong suốt tháng để biết thêm sản phẩm mới khi chúng được ra mắt tại các cửa hàng.

Các Sản Phẩm Chăm Sóc Da Mới Tháng Mười Một 2023

Kem Dưỡng Mắt Mới Tốt Nhất

Tinh Chất Dưỡng Mới Tốt Nhất

Các Sản Phẩm Chăm Sóc Tóc Mới Tháng Mười Một 2023

Mặt Nạ Phục Hồi Tóc Mới Tốt Nhất

Dầu Gội Mới Tốt Nhất

Dầu Xả Mới Tốt Nhất

Các Sản Phẩm Trang Điểm Mới Tháng Mười Một 2023

Màu Mắt Mới Tốt Nhất

Định Hình Mới Tốt Nhất

Dụng Cụ Trang Điểm Mới Tốt Nhất

Các Sản Phẩm Chăm Sóc Cơ Thể Mới Tháng Mười Một 2023

Dầu Dưỡng Cơ Thể Mới Tốt Nhất

Lotion Dưỡng Cơ Thể Mới Tốt Nhất

(Cập Nhật Mới)

Trở Thành Người Đam Mê Phong Cách

Tham gia danh sách email độc quyền của The Zoe Report để cập nhật xu hướng mới nhất, hướng dẫn mua sắm, phong cách người nổi tiếng và nhiều hơn nữa.

Đăng ký nhận tin của chúng tôi >