Khi đến với việc trông rất đẹp ở độ cao, nhân viên phục vụ trên chuyến bay có kỹ năng chuyên môn trong việc giảm bớt, chạy nhanh với quy trình làm đẹp và các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận ("đa năng" là phương châm của họ). Ngoài ra, họ biết cách giữ không gian máy bay khô han dẫn đến hỏng da. Với mùa Lễ Tạ ơn sắp đến, bạn có thể có kế hoạch du lịch mùa lễ trong tầm mắt, vì thế để giúp bạn trang bị hộp đựng mini làm đẹp của bạn với đồ đúng, chúng tôi đã nhờ hai chuyên gia du lịch chia sẻ mẹo. Dưới đây, họ chia sẻ về những thứ cần thiết họ mang theo để giữ da của mình trên máy bay và trong những ngày đi du lịch kéo dài. Hãy đảm bảo rằng bạn đã có tất cả chúng trước khi bạn đi tới các lễ hội mùa đông của mình.

Trước khi bay

"Đây là một trong những sản phẩm chuyên nghiệp du lịch nổi tiếng của tôi", Mig nói, một tiếp viên hàng không của JetBlue Airlines trong 10 năm và một người chuyên chăm sóc da được cấp phép trong 13 năm qua. "Từ lần đầu tôi sử dụng sản phẩm này, tôi biết đây là một thứ không thể thiếu khi đi máy bay - nó giàu vitamin C, hoa hồng cải (thành phần dưỡng ẩm yêu thích của tôi), ceramides và bơ hạt mỡ, tất cả đều giúp dưỡng ẩm mạnh mẽ giúp làm cho làn da của tôi sẵn sàng cho không khí máy bay khắc nghiệt. Nó không chỉ giúp tôi loại bỏ trang điểm hoàn toàn, mang lại một cảm giác lột xác và sảng khoái, mà tôi còn sử dụng nó như một loại mặt nạ dưỡng ẩm.... Sản phẩm này là một thứ không thể thiếu!"

"Nước cân bằng này giúp duy trì độ ẩm trong suốt chuyến bay," Jasmine Sanchez, giám đốc hỗ trợ chuyến bay cho Speedbird, một dịch vụ thuê máy bay riêng. "Chỉ cần xịt vài cái là bạn có thể có làn da căng mọng và tái sinh. Bạn có thể xịt lại bất cứ khi nào bạn muốn và không bao giờ cảm thấy da khô trong suốt chuyến bay."

"Tôi thích mascara này vì nhiều lý do, nhưng thời gian sử dụng thực sự là lợi thế," Mig nói. "Cọ độc đáo cũng cho phép tôi dùng nhiều hoặc ít tùy ý và thực sự đều một lớp mascara trên toàn mi mà không cần sửa lại hoặc lem. Nó cũng dễ dàng rửa sạch vào cuối một ngày du lịch."

Serums dưỡng mắt là lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến đi dài vì chúng giúp giảm bớt sưng và quầng thâm, Sanchez nói. "Ứng dụng viên cảnh vuốt mắt mang lại một cách dễ dàng và thuận tiện để sử dụng mỹ phẩm dưỡng mắt và kết quả nhanh chóng thấy được."

Trên máy bay

Balm này đặc biệt hoạt động trong nhiều trường hợp, vì bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ nơi nào trên da hơi giảm, khô hoặc nứt nẻ, Mig nói. "Tôi thích sử dụng nó như một loại dưỡng ẩm bổ sung vào những ngày di chuyển kéo dài. Sản phẩm này có mức độ axit 5.5, là lý tưởng cho da. Bằng cách sử dụng ngón áp út, tôi sẽ làm ấm sản phẩm, sau đó tôi sẽ vỗ một chút trong khu vực xương quyền, môi, đầu mũi và móng tay. Một ít rất ít cũng giúp rất nhiều."

Đây là sản phẩm tốt nhất để làm mới mình nhanh chóng, Sanchez nói. "Chúng ta thường không có nhiều thời gian giữa những chuyến bay, và những miếng dán mắt này làm việc trong nháy mắt. Ngoài ra, thiết kế kín đáo của chúng hoàn hảo cho hành khách muốn có làn da ẩm mượt trong suốt chuyến bay."

Mặt nạ môi Seraphine này là một sản phẩm không thể thiếu, cả ở nhà và đặc biệt là trong các phòng khách sạn khô, Mig nói. Bơ hạt mỡ và dầu hạt mơ làm cho môi trở nên mềm mượt, ẩm ướt. "Môi là nơi đầu tiên bị mất nước trên máy bay, vì vậy việc chăm sóc môi trước và sau khi bay cũng quan trọng như quy trình chăm sóc da của bạn. Thoa đều lớp này lên rồi sẵn sàng đón nhận những nụ hôn khi đến sân bay!"

Kem dưỡng tay này không chỉ phải chăng mà còn giúp nuôi dưỡng da rất tốt, làm cho việc chống lại tác động của không khí tái chế trên chuyến bay dễ dàng hơn, Sanchez nói.

Nó được thiết kế cho các môi trường khắc nghiệt nhất, vì vậy bạn có thể tin tưởng nó để bảo vệ tay của bạn khỏi không khí khô trên máy bay.

Sau chuyến bay

"Tôi dùng loại dầu này vào buổi tối để cấp ẩm và giúp cải thiện vẻ mờ của làn da dehydrated của tôi trong suốt ngày. Tôi cũng sử dụng nó vào những ngày không makeup để tăng cường độ ẩm," Mig chia sẻ.

Những đánh giá trích dẫn trên phản ánh phiên bản mới nhất vào thời điểm xuất bản.

Hướng dẫn mua sắm Black Friday của bạn: Xem toàn bộ bài viết về Black Friday của Yahoo tại đây. Theo dõi Engadget để biết những ưu đãi công nghệ Black Friday tại đây. Tìm hiểu về xu hướng Black Friday trên In The Know. Nghe ý kiến từ các chuyên gia của Autoblog về những ưu đãi Black Friday tốt nhất cho xe hơi, garage và nhà của bạn tại đây, và tìm kiếm các khuyến mãi Black Friday trên AOL, được lựa chọn đặc biệt cho bạn tại đây.