"Tôi thích nhìn thấy phụ nữ trông đẹp." Đó là động lực đằng sau việc nhà doanh nghiệp Lorna Hawthorne bước vào ngành làm đẹp, sáng lập công ty của riêng mình, LLHOMD Beauty Care.

"Hãy để phụ nữ da sắc tố đen được chăm sóc con cái và làm đẹp không phải phải chọn lựa," Hawthorne nói với All Woman.

"Có nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ da sắc tố đen trên thị trường hiện nay. Nhưng tôi nhận ra rằng sản phẩm dành cho phụ nữ da màu ít hơn," cô cho biết.

LLHOMD là thương hiệu làm đẹp gia đình được đặt theo tên chủ sở hữu đồng thời nhà sáng lập Lorna và các con của cô - Haywood, Omar và Daren Hawthorne - được thành lập từ năm 2020. Thương hiệu cung cấp các giải pháp làm đẹp cho tóc và da giá cả phải chăng, sang trọng cho phụ nữ da sắc tố đen.

Hawthorne cho biết rằng cô luôn có niềm đam mê để phát triển các sản phẩm làm đẹp giá cả phải chăng cho phụ nữ. "Tôi có niềm đam mê ngay cả trước dịch COVID-19. Có rất nhiều sản phẩm làm đẹp mà chúng ta sử dụng, và tôi nhận ra rằng có rất nhiều sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên mà giá cả rất đắt tiền trên thị trường," cô nói.

"Theo cách làm mẹ, làm việc, đi học, và kinh doanh của bản thân, nhìn thấy các sản phẩm đắt tiền đó, tôi nghĩ rằng 'Dù bạn có dư hay thiếu, phụ nữ cũng nên có thể đủ tiền để mua các sản phẩm tốt cho da mình," cô thêm.

Bộ sưu tập chăm sóc cơ thể bao gồm các sản phẩm tắm và thể, sản phẩm chăm sóc tóc và sản phẩm chăm sóc khuôn mặt được làm từ các thành phần tự nhiên như quả lựu, quả nồi, lô hội, bơ vàng, oải hương và chất chống oxy hóa giàu, cung cấp các lợi ích chống lão hóa lâu dài để cải thiện cả tóc và da theo thời gian.

Mặc dù công ty khá mới, Hawthorne cho biết kinh doanh đang phát triển, với rất nhiều khách hàng quay lại.

"Tất cả các sản phẩm của tôi đều rất tốt, nhưng tất nhiên chúng tôi có sự khác biệt ở hương vị và mùi. Các sản phẩm đang rất được chờ đón trên thị trường; chúng tôi cung cấp dòng kem bơ shea đầu tiên trên thị trường," cô nói.

"Phản hồi là tích cực. Điều này giúp chúng tôi rất nhiều vì chúng tôi nhận được những phản hồi từ khách hàng mua hàng và khách hàng quay lại," cô thêm.

Khi không bận tâm về chăm sóc sắc đẹp, Hawthorne, người đến từ Manchester, thích làm việc từ thiện và dành thời gian trong nhà thờ.

"Năm 2018, tôi đã bắt đầu một quỹ tặng học bổng cho các trường học tại Jamaica để tưởng nhớ người chồng quá cố của mình. Tôi cũng là thành viên của ban đại diện của American Foundation for The University of the West Indies; chúng tôi cũng cấp học bổng cho sinh viên tại Jamaica và các quốc gia khác", cô nói.

Khi cô tiếp tục hành trình chăm sóc sắc đẹp của mình, Hawthorne cho biết cô luôn mong muốn mở rộng thương hiệu LLHOMD.

"Hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc. Chúng tôi không bao giờ đóng cửa, luôn có cơ hội cho những sản phẩm mới. Có thể trong tương lai chúng tôi sẽ tìm hiểu về các sản phẩm khác," cô nói.