Tina Craig tin rằng tương lai của chăm sóc da có màu sắc phong phú.

"Có lẽ trong tương lai, màu sắc sẽ trở thành tâm điểm của việc chăm sóc da," cô nói về lần ra mắt mới nhất của thương hiệu U Beauty, phiên bản có màu của Super Hydrator, được công bố vào thứ Tư với 11 gam màu. "Với sự phát triển của công nghệ, sự tập trung sẽ dồn mạnh vào làn da vì ta đã dành nhiều thời gian và công sức cho nó."

Ngoài ra

Siêu Kem Dưỡng Màu có giá bán lẻ là 108 đô la và sẽ được giới thiệu trên trang web của thương hiệu cũng như Violet Grey, Bluemercury, Saks Fifth Avenue, Nordstrom, Revolve, Bergdorf Goodman, Bloomingdale's và Cos Bar, cùng nhiều địa điểm khác.

Lần ra mắt này đến sau những sản phẩm trang điểm đầu tiên của U Beauty, bao gồm phiên bản có màu của liệu trình dưỡng môi Lip Plasma Compound. Craig cho biết việc giới thiệu sản phẩm mới chỉ đơn giản là đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

"Đó là một trong những câu hỏi lớn khi người khác hỏi tôi bất kỳ điều gì. Họ hỏi tôi liệu có tạo màu cho Super Hydrator không," cô nói. "Tôi không thấy cần thiết phải liên tục thêm các loại sản phẩm mới, trừ khi đó là một sản phẩm tiên phong và đột phá, như Barrier Bioactive Treatment. Chúng tôi không muốn làm giảm giá trị của kem dưỡng da yêu thích bằng cách cung cấp hàng trăm loại kem khác nhau, vậy tại sao không cho người dùng sử dụng kem dưỡng ẩm yêu thích của họ với chất tạo màu?"

Craig cảnh báo rằng cô vẫn coi U Beauty là một thương hiệu chăm sóc da, không phải là một thương hiệu mỹ phẩm hai chiều. "Tôi không chuyển sang làm mỹ phẩm," cô nói. "Tương lai của chăm sóc da là màu sắc. Đây chỉ là một phần mở rộng của thương hiệu chăm sóc da của chúng tôi."

Lặp lại trên các sản phẩm được yêu thích của người hâm mộ cũng là một nguyên tắc trong chiến lược của thương hiệu điều hướng. "Chúng tôi chỉ muốn sâu sắc với những sản phẩm được người hâm mộ yêu thích nhất của U Beauty," Craig nói. Các nguồn tin trong ngành ước tính sản phẩm này sẽ đạt doanh số bán lẻ 3 triệu đô la trong năm đầu tiên trên thị trường.

Phản hồi từ người tiêu dùng và phản hồi nội bộ đã được tích hợp vào quá trình ra mắt, mất hơn hai năm để hoàn thiện. "Chúng tôi thích đưa ra quyết định dựa trên những gì đội ngũ cho rằng đã thành công," Kate Klobe Wasserstein, giám đốc thương hiệu của U Beauty, nói.

Những người trang điểm luôn nói rằng đây là một loại kem lót tuyệt vời. Thay vì đi vào một danh mục riêng biệt, chúng tôi nhìn thấy cách mà mọi người sử dụng sản phẩm và phát triển nó thêm." Dự kiến sản phẩm Super Tinted Hydrator sẽ gây ấn tượng với khách hàng hiện có cũng như khách hàng mới. "Đây là sản phẩm dành cho một người muốn dễ dàng hơn trong quá trình làm đẹp vào buổi sáng và có thể đã muốn thử thương hiệu nhưng vẫn trung thành với kem dưỡng da có màu," Craig nói. "Nhưng đồng thời, nó cũng dành cho những khách hàng hết lòng trung thành".

Quan điểm tiên phong của thương hiệu cũng là nguồn cảm hứng cho chiến dịch đi kèm của việc ra mắt, lấy ý tưởng từ công việc của David Sims và Craig McDean, cộng thêm bộ phim năm 1997 "Gattaca".

"Chúng tôi luôn cố gắng để đạt được hai hướng tiếp cận thẩm mỹ với sáng tạo của mình, một là tối giản nâng cao, và một hướng khác là sự gợi nhớ về công nghệ và nền tảng lâm sàng của chúng tôi," Wasserstein nói. "Chúng tôi muốn tập trung vào tương lai của mỹ phẩm da vì màu sắc, đó là khẩu hiệu nội bộ của chúng tôi trong nhiều tháng qua."

Tốt nhất từ WWD

Nhấn vào đây để đọc toàn bộ bài viết.