Đăng ký để không bỏ lỡ sản phẩm mới nàoChào mừng bạn đến với Mặt trước, hướng dẫn hàng tháng của Highsnobiety về những sản phẩm làm đẹp mới nhất và những thương hiệu đứng sau chúng.

best-new-beauty-products-july-2023-feat

À, tháng 7. Tháng này rất nóng bỏng và cũng đầy hương thơm với số lượng lớn mùi hương mới được ra mắt. Việc lựa chọn chỉ 5 sản phẩm từ danh sách sản phẩm mới trong tháng trước không dễ dàng, nhưng chúng tôi đã tìm ra những sản phẩm tốt nhất trong số đó.

Từ mùi hương biển của Stüssy và Comme des Garçons cho đến sự đổi mới về mùi hương Cannabis của Malin Goetz, đây là năm dòng sản phẩm làm đẹp trong tháng 7 đáng mua nhất.

Stüssy x Comme des Garçons - Laguna Beach Eau de Toilette

Nếu bạn đã bỏ lỡ lần ra mắt ban đầu của Laguna Beach, mùi hương đầu tiên của Stüssy được hợp tác với Comme des Garçons, bạn đã may mắn. Nó đã trở lại, đóng chai cảm giác của một ngày ra khơi giữa biển vào thời gian nóng như đổ lửa của tháng Tám.

PHLUR - Father Figure

Tên của sản phẩm mới nhất của PLHUR đã đủ để gây sự chú ý của bất kỳ ai. Hãy thử ngửi mùi hương này - một hỗn hợp xanh, có mùi của quả sung chín, gia vị orris bột và vani ấm áp - và bạn sẽ bị mê hoặc. Được định hình bởi Frank Voelkl, nhà nước hoá học đằng sau Santal 33, Father Figure có thể sẽ trở thành hiện tượng viral tiếp theo của ông.

Malin Goetz x BRAIN DEAD - Dầu mùi hương Cannabis

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2007, nến thơm Cannabis của Malin Goetz đã trở thành một biểu tượng văn hóa, truyền cảm hứng cho một loại dầu mùi hương, nước hoa và sữa tắm tương ứng. Hợp tác với thương hiệu thời trang đường phố Brain Dead, thương hiệu làm đẹp này đã tạo ra một sản phẩm đặc biệt dành cho người hâm mộ mùi hương này: một chai dầu mùi hương Cannabis phiên bản giới hạn, đóng trong một ống kính được đồng tài trợ nhỏ gọn có thể mang theo khi di chuyển.

Loewe - Nến hoa cam

Nến mới của Loewe ít giống nước cam hơn, mà hơn là bó hoa cam thơm lừng. Tách thành phần cam từ những bông hoa thơm, Orange Blossom là một hương hoa lấp đầy phòng trong một khẩu trang có màu da cam pha lê.

Le Monde Gourmand - Le Beach

Le Beach tỏa hương - và trông - như làn nắng. Với các phần tử ánh vàng, dầu mùi hương này mang lại sự ấm áp của dừa, hoa nhài và vani. Sử dụng thoải mái, và đừng quên kem chống nắng.