Trong khi cô nổi tiếng nhất với công việc trình diễn thời trang và trước ống kính máy ảnh, Gigi Hadid cũng đang tận hưởng vai trò là một người mẹ. Trong cuộc phỏng vấn mới với W Magazine, doanh nhân, dẫn chương trình truyền hình và tất nhiên là mẹ của Khai, Gigi Hadid đã chia sẻ về việc con gái của cô lớn lên và, giống như bất kỳ mẹ nào, cô rất tự hào khi thấy Khai (mà Hadid đồng phụ huynh với người bạn trai cũ Zayn Malik) phát triển và tìm thấy chính xác bản thân.

Hadid giải thích rằng cô và Khai thường dành rất nhiều thời gian cùng nhau khi nhảy múa và nói chuyện, nhưng cũng nhận thấy rằng đứa con gần 3 tuổi đã rất hứng thú với quy trình làm đẹp của cô - và muốn tham gia.

"Chúng tôi cùng chuẩn bị. Cô ấy quan sát tôi làm các việc của mình," Hadid nói. "Cô ấy còn đánh răng chung với tôi, và bây giờ cô ấy cũng muốn thoa kem dưỡng da, thật dễ thương," Hadid nói. "Cô ấy khiến tôi cười. Chúng tôi cùng vui đùa và nhảy múa suốt cả ngày và nói chuyện nhiều. Cô ấy gần 3 tuổi rồi, và nếu tôi nói thế thì cô ấy là một thiên tài."

Hadid cũng đã nói về việc đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho chương trình Next in Fashion của Netflix để có sự ổn định trong khi con gái cô lớn lên.

"Tôi đã là một cô bé với sân khấu nhạc kịch, và tôi nghĩ một phần của tôi thích được thể hiện, Hadid nói về việc làm việc cùng Tan France của Queer Eye trên show này. Không còn áp lực phải bay đến các buổi chụp ảnh và Tuần lễ thời trang khắp thế giới, Hadid nói rằng cô có thể tập trung vào việc nuôi dạy con gái và theo đuổi những đam mê khác.

"Hầu hết những điều điên rồ nhất trong cuộc sống của tôi, chúng không phải là mục tiêu hoặc ước mơ vì tôi không nghĩ chúng là điều khả thi," cô nói. "Khi tôi đặt mục tiêu cụ thể, tôi có thể trở nên thiển cận. Tôi đã học từ những năm qua rằng tôi thích quá trình hơn khi tập trung vào hiện tại.