Hãy nói về làm đẹp! Dòng chăm sóc da của Kriti Sanon có giá phải chăng so với của Deepika

Chúng ta ai cũng muốn có làn da hoàn hảo như các ngôi sao trong cuộc sống thực, và thường xuyên tò mò về những gì mà những ngôi sao yêu thích đang bôi vào da để có được ánh sáng khỏe mạnh như vậy. Trong năm qua, các nữ diễn viên đã trở nên rất chân thành về chế độ chăm sóc da, lựa chọn thực phẩm và thói quen ý thức giúp họ kết nối với người hâm mộ và truyền đạt trí tuệ của họ đến họ.

Let's Talk Beauty! How Kriti Sanon’s Skincare Line Is Affordable In Comparison To Deepika's

Người nổi tiếng tham gia vào công việc chăm sóc da!

Nhưng cách tốt hơn nữa để các diva tiếp thị tình yêu của mình dành cho làm đẹp không phải là ra mắt một dòng chăm sóc da? Vâng, bạn đọc đúng vậy. Deepika Padukone đã thành công trong việc ra mắt dòng chăm sóc da của mình mang tên 82 E, và bây giờ, vào ngày sinh nhật của mình, Kriti Sanon cũng đã trình làng Hyphen. Nhưng khi dòng sản phẩm của Sanon được ra mắt, người hâm mộ bắt đầu so sánh mức giá phải chăng của cô ấy so với Deepika. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết, hãy nói về làm đẹp!

Tin liên quan

Sản phẩm chăm sóc da của Kriti có giá phải chăng so với của Deepika

Kriti SanonKriti đã ra mắt dòng sản phẩm của mình dưới tên gọi Hyphen. Các sản phẩm được tiết lộ cho đến hiện tại là kem chống nắng với giá 449 Rs, tinh chất dưỡng da với giá 649 Rs và kem dưỡng da cho da dầu, da hỗn hợp và da khô với giá 449 Rs. Dòng sản phẩm chăm sóc da của Kriti là không thử nghiệm trên động vật, đã được thử nghiệm bởi PETA, đã được thử nghiệm lâm sàng và được chứng nhận 100% thực vật. Kriti đã bước vào công việc với những sản phẩm cơ bản, và sớm thôi cô có thể ra mắt sữa rửa mặt và mặt nạ. Nhưng với thành phần và đảm bảo chất lượng của các sản phẩm này, chúng là lựa chọn khá phải chăng, ngay cả so với các thương hiệu khác, và giá cả khá ổn định.

Kriti Sanon39s skincare line

Hãy nhìn vào đây!

Dòng sản phẩm chăm sóc da của Kriti SanonDeepika PadukoneKhi nói về các sản phẩm của Deepika từ 82 E, sự ra mắt ban đầu đã nhận được phản ứng trái chiều. Một số người cho rằng nó quá đắt đỏ, trong khi người khác nói rằng các sản phẩm không đáng giá với kích cỡ nhỏ. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hầu hết các sản phẩm của Deepika thường xuyên hết hàng, vì vậy có vẻ như cô ấy đã tìm được lĩnh vực của mình.

Sản phẩm của Deepika

Dòng chăm sóc da của Deepika cũng không gây hại động vật, không chứa thành phần động vật, và thiên về việc xây dựng một chu trình chăm sóc toàn diện cho bản thân. Ngay cả việc tiếp thị các sản phẩm cũng được thực hiện một cách có cái "chạm" cá nhân, được nâng giá.

Nói về việc định giá các sản phẩm của Deepika, kem dưỡng ẩm có giá là 2.700 Rs, kem chống nắng với nghệ có giá là 1.800 Rs, sữa rửa mặt có giá là 1.200 Rs, gel chống nắng có giá là 1.800 Rs, toner serum có giá là 2.400 Rs, giọt chống nắng có giá là 1.800 Rs, sữa rửa mặt khác có giá là 1.200 Rs, và dầu dưỡng da có giá là 2.900 Rs.

Kết luận

Đương nhiên, chúng có mức giá cao hơn so với Kriti, nhưng những sản phẩm này được thêm vào các thành phần cốt lõi, dược liệu Ấn Độ, và các thuộc tính mục tiêu phức tạp, điều này cuối cùng tăng thêm giá trị. Sản phẩm Jasmine Breeze của DP cũng là sản phẩm bán chạy, mặc dù nó khá đắt đỏ cho một chai nhỏ.

Cả hai dòng sản phẩm chăm sóc da này là khác biệt, bạn sẽ chọn cái nào? Tweet cho chúng tôi tại địa chỉ @ZoomTv!