Scouted lựa chọn sản phẩm độc lập. Nếu bạn mua một cái gì đó từ bài viết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ.

Dù bạn đang tìm cách sống bền vững và thân thiện với môi trường hơn trong các thói quen và lối sống hàng ngày của bạn hay bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm mỹ phẩm chất lượng y khoa với hiệu quả tốt nhất với mức giá tốt nhất, Power Systems dễ dàng mang theo của Exponent Beauty là một giải pháp tuyệt vời. Các Power Systems không hỗn hợp được công thức hóa với các thành phần hoạt chất cùng công nghệ Precision Dosing giống như các Power Systems gốc của thương hiệu nhưng được thiết kế để cầm theo mọi lúc, cho phép bạn sử dụng chúng ở nhà hoặc trong khi bạn đang đi du lịch.

Mua hàng trên Exponent Beauty,

Các serum không được pha trộn sẽ cho phép người dùng tự tạo công thức của riêng mình. Hơn nữa, bằng cách giữ các thành phần khác nhau riêng biệt cho đến ngay trước khi sử dụng, các công thức không được pha trộn của Exponent Beauty giữ cho các thành phần chống lão hóa có hiệu quả hơn so với serum đã trộn sẵn. Power System cầm tay được thiết kế để cung cấp liều lượng hoàn hảo của bột hoạt chất Active Powder của thương hiệu để đạt hiệu quả và hấp thụ tối ưu - mà không gây kích ứng hoặc lãng phí. Power Systems của Exponent Beauty có sẵn trong ba công thức để tác động vào các dấu hiệu lão hóa khác nhau: Brightening Boost Power System với 10% L-Ascorbic Acid (vitamin C) để giảm mờ vết thâm, đều màu da và làm mờ nếp nhăn; Firming Filter COQ10 Power System để làm săn chắc và đàn hồi; và Time Rewind Retinol Power System để làm mờ nếp nhăn, cải thiện kết cấu da và giảm mụn. Bất kể vấn đề chăm sóc da của bạn là gì, Power Systems của Exponent Beauty mang đến hiệu quả tốt nhất cho ngân sách của bạn mà không làm giảm hiệu quả hoặc làm rỗng ví tiền.

Đừng quên kiểm tra trang web phiếu giảm giá của chúng tôi để tìm nhiều ưu đãi về làm đẹp hơn, bao gồm phiếu giảm giá Sephora, phiếu giảm giá Ulta, phiếu giảm giá Nordstrom, và phiếu giảm giá Macy's.

Đọc thêm tại The Daily Beast.