BestReviews được hỗ trợ bởi độc giả và có thể nhận hoa hồng liên kết. Chi tiết xem tại đây.

Tìm các ưu đãi tuyệt vời trên sản phẩm làm đẹp yêu thích của bạn ngay bây giờ

Prime Day 2023 đã đến, và Amazon đã giảm giá sâu trên các sản phẩm hàng đầu của mình. Nếu bạn là một người yêu sản phẩm làm đẹp, bạn đang có cơ hội tốt hơn bao giờ hết, vì lựa chọn giảm giá trên các sản phẩm hàng đầu năm nay tốt hơn bao giờ hết. Dưới đây là những sản phẩm làm đẹp yêu thích của chúng tôi, từ mascara đến kem làm sạch da và nhiều hơn nữa, tất cả đều có sẵn với giá ưu đãi.

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 7 năm 2023, lúc 11:15 sáng PT.

Talia Ergas là biên tập viên làm đẹp và chăm sóc cá nhân của BestReviews. Cô ấy đã viết về những điều tốt nhất về làm đẹp cho các phương tiện truyền thông như Travel Leisure, Insider, Us Weekly, Bravo và nhiều hơn nữa. Sản phẩm yêu thích của cô ấy hiện tại là Ilia Super Serum Skin Tint và cô ấy đang mua bộ dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm Pureology Hydrate trong ngày Prime Day này.

Mua các sản phẩm trong bài viết này: Wavytalk Professional Ionic Hair Dryer, Nuvadermis Scar Cream Gel và CeraVe Hydrating Facial Cleanser.

Những ưu đãi làm đẹp Prime Day 2023 yêu thích của Talia

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất một cách ngắn gọn, những sản phẩm này là một số sản phẩm yêu thích của tôi trong Prime Day.

Ardell Demi Wispies Lashes giảm giá 24% OFF

Những dải mi này có vẻ đầy đủ nhưng vẫn tự nhiên, khi bạn muốn có một chút độ dày mi mà không muốn trông như đeo mi giả. Những dải mi giá phải chăng hiện đang được giảm giá 24% sau Prime Day.

Được bán bởi Amazon.

Neutrogena Makeup Remover Singles giảm giá 25% OFF.

Làm sạch trang điểm chỉ cần một cái lau duy nhất, không gây đỏ hoặc phải cọ sát. Nó đủ mạnh để tẩy lớp mascara không thấm nước, nhưng vẫn nhẹ nhàng đủ để không làm da bạn cảm thấy khô ráp. Các miếng lau mặt được gói riêng lẻ đang được bán với giảm giá 25%.

Được bán bởi Amazon

Những ưu đãi làm đẹp tốt nhất của ngày Prime Day 2023

Sản phẩm làm đẹp tại hiệu thuốc là những sản phẩm mỹ phẩm giá phải chăng mà bạn có thể tìm thấy tại hiệu thuốc địa phương, nhưng chúng cũng có sẵn trên Amazon. Trong suốt ngày Prime Day, chúng còn rẻ hơn nữa. Ở danh mục này, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm phổ biến như mascara, viền mắt và nhiều hơn nữa.

Những ưu đãi cần thiết làm đẹp tốt nhất của ngày Prime Day 2023

Một số sản phẩm cần thiết mà bạn cần cho quy trình làm đẹp của mình sẽ được giảm giá trong sự kiện khuyến mãi đặc biệt này. Hãy nghĩ đến các miếng lau mặt, gương và các sản phẩm khác để sử dụng và lấy đi lớp trang điểm.

Những ưu đãi chăm sóc da tốt nhất của ngày Prime Day 2023

Từ việc làm sạch đến việc dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da là cần thiết để tạo nền tảng hoàn hảo cho lớp trang điểm của bạn. Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cần có từ những thương hiệu đáng tin cậy khi bạn mua sắm các ưu đãi chăm sóc da trong ngày Prime Day.

Những ưu đãi làm đẹp móng tay tốt nhất của ngày Prime Day 2023

Một số ưu đãi làm đẹp tốt nhất cho ngày Prime Day 2023 chỉ cần một cái chạm nhỏ của bạn. Đó là bởi vì các sản phẩm để tạo mẫu móng tay đẹp tại nhà đang giảm giá. Bạn sẽ tìm thấy các liệu trình, sơn móng tay, công cụ làm móng và nhiều hơn nữa với giá cả quá tốt không thể bỏ qua.

Những ưu đãi chăm sóc tóc và tạo kiểu tóc tốt nhất của ngày Prime Day 2023

Không có quy trình làm đẹp nào hoàn chỉnh nếu thiếu các sản phẩm để làm tóc của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Khi chúng tôi tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc tóc, chúng tôi đã tìm thấy mọi thứ bạn cần để nuôi dưỡng, làm sạch và tạo kiểu tóc của bạn. Mua những sản phẩm cần thiết này và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều trong ngày Prime Day này.

Những ưu đãi công cụ làm tóc tốt nhất của ngày Prime Day 2023

Các công cụ tạo kiểu cũng được giảm giá trong ngày Prime Day. Các máy sấy tóc, ống uốn tóc, bàn chải và các công cụ khác mà chúng tôi tìm thấy sẽ giúp bạn trông như đã ra khỏi tiệm mà không cần ra ngoài.

Ưu đãi làm đẹp tốt nhất trong ngày Prime Day 2023

Bạn có thể hoàn thiện diện mạo của mình với những ưu đãi làm đẹp mà chúng tôi yêu thích. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn tỉa tóc không mong muốn, tận dụng tối đa nụ cười của bạn và làm mượt da, giúp bạn trông tốt nhất.

Hãy xem các ưu đãi Prime Day tại đây và hãy đánh dấu trang này để mua hàng thông minh và không bỏ lỡ những ưu đãi làm đẹp tốt nhất trong ngày bán hàng Prime Day. 

Zorami Ear and Nose Hair Trimmer

Ghé thăm trung tâm bán hàng Prime Day của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các ưu đãi.

Muốn mua các sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất? Hãy xem Các Ưu Đãi Hàng Ngày từ BestReviews.

Đăng ký tại đây để nhận bản tin hàng tuần của BestReviews với những lời khuyên hữu ích về các sản phẩm mới và các ưu đãi đáng chú ý. 

Talia Ergas viết cho BestReviews. BestReviews đã giúp hàng triệu người tiêu dùng đơn giản hóa quyết định mua hàng của họ, giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.