• Byoma Creamy Jelly Cleanser

  Tại sao bạn sẽ yêu nó: Thay vì phải rửa mặt hai lần (hoặc thậm chí ba lần), bạn có thể loại bỏ trang điểm, mồ hôi và dầu thừa suốt cả ngày chỉ bằng một bước rửa duy nhất với sản phẩm rửa mặt đã giành giải Best of Beauty. Công thức gel lỏng biến thành kem mềm mượt, được chế tạo với các ceramides giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp da luôn sạch sẽ mà không bị mất đi mọi độ ẩm.

  Cách sử dụng: Hãy cọ nhẹ một chút nước lên khuôn mặt để làm ẩm da, sau đó nhồi nhiều nhất là hai bơm sản phẩm này lên toàn bộ khuôn mặt. Rửa sạch bằng nước ấm và voilà—da bạn sẽ trở nên tươi mới!

  Mua hộp này

 • Lớp Cake Pound Red Velvet Cake Batter (kích cỡ đầy đủ)

  Tại sao bạn sẽ yêu nó: Màu son đỏ luôn là sự lựa chọn cổ điển, nhưng không phải son lì dạng lỏng nào cũng đẹp như sản phẩm được công nhận Best of Beauty này. Công thức nhẹ nhàng mờ có đúng lượng màu sắc tạo hiệu ứng đẹp lâu trôi. Và mặc dù có vẻ như không có gì trên môi, hãy biết rằng sắc đỏ táo bạo này đang tạo một tuyên ngôn.

  Cách sử dụng: Cọ linh hoạt với đầu mút dạng nai để tạo lớp hoàn thiện sắc sảo. Với độ bao phủ cao, chỉ cần vuốt một lần là đủ.

  Mua hộp này

 • Kem Calendula Naturopathica

  Tại sao bạn sẽ yêu nó: Loại kem dạng bơ này giúp dưỡng ẩm mạnh mẽ, một viên nhỏ như đồng xu sẽ cung cấp đủ dưỡng chất cho toàn bộ khuôn mặt mà không gây nhờn rít. Chiết xuất hoa cúc lấy đi sự kích ứng, trong khi hương thơm dịu nhẹ của nó là cách hoàn hảo để thư giãn trước khi đi ngủ.

  Cách sử dụng: Dùng sản phẩm này ở bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da, thoa kem từ trán đến vùng cổ.

  Nhận Hộp Sản Phẩm

  *Các thành viên sẽ nhận được Kem Cúc Calendula Naturopathica hoặc Kem Sữa Dưỡng Da Neogen Probiotics dựa trên lịch sử thành viên.

 • Serum Acaderma The Oasis Barrier Booster

  Tại sao bạn sẽ yêu thích nó: Giống như một khoảnh khắc tĩnh lặng, serum này có hiệu quả làm dịu tức thì cho da bị kích ứng. Những thành phần lành tính như chiết xuất lá dầu ôliu và cây rau má (một loại thảo dược được sử dụng hàng thế kỷ để điều trị vết thương) sẽ phục hồi các dấu hiệu của sự đỏ da.Why youll love it Much like a moment of meditation this serum has an instant calming effect on irritated skin. Soothing...

  Cách sử dụng: Dùng lòng bàn tay nhẹ nhàng áp serum này lên da đã được làm sạch.

  Nhận Hộp Sản Phẩm