Đóng Banner

Quảng cáo

Quảng cáo này được hiển thị bằng cách sử dụng nội dung của bên thứ ba và chúng tôi không kiểm soát tính năng truy cập của nó.

Jamie Schneider

Biên tập viên Vẻ Đẹp & Sức Khỏe

Bởi Jamie Schneider - Biên tập viên Vẻ Đẹp & Sức Khỏe

Jamie Schneider là Biên tập viên Vẻ Đẹp tại mindbodygreen. Cô ấy có bằng Cử nhân về Các nghiên cứu Tổ chức và Tiếng Anh từ Đại học Michigan, và công việc của cô ấy đã xuất hiện trên Coveteur, The Chill Times, và Wyld Skincare.

Hình ảnh bởi Jennifer Garner / mbg Creative

Chúng tôi tỉ mỉ kiểm định tất cả các sản phẩm và dịch vụ được giới thiệu trên mindbodygreen bằng cách sử dụng hướng dẫn về thương mại. Các lựa chọn của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi các tiền hoa hồng kiếm được từ liên kết của chúng tôi.Chào mừng đến với chuyên đề Về Việc Lão Hóa, một loạt bài viết tập trung vào cách các biểu tượng ngành công nghiệp tiếp cận với vẻ đẹp qua nhiều thập kỷ. Họ sẽ chia sẻ những gì khiến họ cảm thấy đẹp nhất, những cuộc thử nghiệm vẻ đẹp lớn nhất của họ và, đương nhiên, mọi kỹ thuật chăm sóc da và tóc của họ.

Jennifer Garner On Aging

Nhưng lời của những nhà báo thường hay nói về những ngôi sao để nhấn mạnh tính cởi mở của họ, nhưng nói chuyện với Jennifer Garner thật sự cảm nhận như đang tâm sự cùng một người bạn.

Đầu tiên, tôi nhảy vào cuộc trò chuyện trên Zoom và gặp Garner với kính cận và trang phục tập thể dục, máy ảnh bật (phỏng vấn 15 phút ban đầu được lên lịch chỉ là âm thanh). "Thật lạ không thấy bạn khi chúng ta nói chuyện," diễn viên và mẹ ba con nói với tôi. Tôi đồng ý trước khi để khuôn mặt không trang điểm của tôi xuất hiện trên màn hình.

Sau đó, chúng tôi thảo luận về bài tập hàng ngày của cô ấy, The Limit - một bộ sưu tập các bài tập nhảy, HIIT và tạo dáng do những diễn viên Broadway, vũ công chuyên nghiệp và những người từng là Rockettes dạy dỗ. Tôi thú nhận rằng mặc dù sống ở New York City, nơi có studio tập tại chỗ, tôi chưa thử nó. "Oh, Jamie, bạn phải thử," Garner hồi hộp nói trước khi kể về các buổi học yêu thích của cô ấy và thật sự ảnh hưởng tôi đặt lịch một buổi.

Và giống như một người bạn thân thiết thực sự quan tâm đến vẻ đẹp, Garner chắc chắn có một số kiến ​​thức để chia sẻ về chăm sóc da. Ở tuổi 51, làn da của cô ấy là sáng rực, gần như tỏa sáng qua màn hình - có sự hồi phục sau khi tập thể dục, xét đến thói quen buổi sáng cô ấy (mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới). Tiếp theo, khám phá những bài học chăm sóc da và tóc cô ấy coi trọng.

Ảnh bởi Jennifer Garner / mbg Creative

"Tôi muốn trông giống như bản thân mình. Và tôi nghĩ cách tốt nhất để trông giống như chính mình là chăm sóc da, chăm sóc tóc và mang đến mức sự rạng rỡ tự nhiên nhất có thể cho tuổi tác, da và tóc của mình. Tôi không nghĩ rằng tôi thực sự muốn lo lắng nhiều hơn thế."

Jennifer Garner On Aging

"Với việc tôi ngày càng lớn tuổi, tôi nhận thấy ít hóa trang là tốt hơn. Càng nhiều phấn trên mặt, tôi càng cảm thấy hơi kỳ quặc. Tôi muốn luôn tự tin với bản thân. Tôi muốn con cái của tôi thấy tôi như thế này. Tôi muốn thế giới nhìn thấy tôi như thế này. Tôi không muốn cảm thấy mình phải giấu sau lớp phấn trang điểm để tồn tại trong thế giới."

Về ký ức sự rạng rỡ đầu tiên của cô ấy 

"Ký ức sự rạng rỡ đầu tiên của tôi có lẽ là khi tôi học tô son trang điểm đằng sau hậu trường cho buổi biểu diễn ballet.

"Một trong những lần đầu tiên tôi nghĩ mình trông xinh đẹp, tôi đang nhảy vai Dorothy. Tôi mang đôi giày điểm mầu đỏ nhỏ trong Wizard of Oz. Tôi nhảy cùng với nhiếp ảnh gia này, Arnout Hyde. Ông ấy là nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại West Virginia. Ông ấy nổi tiếng chụp các thác nước và những cây thay đổi mùa - ông là nhiếp ảnh gia thiên nhiên của chúng ta. Tôi nhảy với con gái ông ấy, vì vậy ông ấy đã chụp ảnh cho chúng tôi một lần.

Và khi tôi đã được chiếu sáng đúng cách, tôi chỉ nhớ có nhìn thấy một bức ảnh của chính mình và nghĩ trong lòng: 'Ồ, không tệ chút nào'.

Tôi chưa từng biết là có ai có thể chụp ảnh đẹp của tôi. Tôi không hề biết là mình có thể chụp được bức ảnh đẹp. Và sau đó tôi không bao giờ nghĩ về điều đó nữa, nhưng tôi chỉ nhớ ngày đó... Có lạ không tôi chỉ nhớ ngày đó?"

Về bí quyết làm đẹp tốt nhất mà cô từng nghe

"Không có gì tốt hơn cho làn da ở độ tuổi 50s như kem chống nắng khi ở độ tuổi 20s của bạn.

"Hyalyronic acid tự nhiên có trong da của bạn, tất nhiên là có. Khi bạn lớn tuổi, nó giảm đi và da của bạn trông mệt mỏi và già cỗi vì không có đủ độ ẩm trên bề mặt.

"Kem chống nắng này như một cách để cung cấp độ ẩm trở lại cho da, mang lại vẻ tươi sáng và thỏa mãn cho làn da mệt mỏi khát nước."

Kem dưỡng da Neutrogena Hydro Boost chứa Hyalyronic Acid SPF 50

$ 19.99

Không chứa hương liệu, không nhờn, và chứa nhiều hyalyronic acid làm đầy da - đây là một loại kem dưỡng ẩm và kem chống nắng mà bạn muốn sở hữu. Garner tin tưởng vào sản phẩm này cho làn da căng mọng, nhiều người dùng khác có làn da nhạy cảm cũng đồng ý; nguyên tắc đơn giản này làm cho nó trở thành một sản phẩm không thể thiếu.

Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Moisturizer SPF 50

Về cuộc thử nghiệm làm đẹp đáng nhớ nhất của cô

"Adir [Abergel] đã cắt tóc ngắn của tôi cách đây không lâu. Đã một vài tháng trôi qua vì tóc đã sinh trưởng trở lại, nhưng đó là một sự thay đổi lớn đối với tôi. Anh ta chỉ nói 'Tôi muốn cắt.' và tôi nói 'Cắt đi, làm đi.' Vậy là anh ta đã cắt. Thật tuyệt. Nó thật đáng vui. Tôi nghĩ đó là thời điểm để thử một điều gì đó khác.

"Tôi đã có tóc màu vàng nhạt cho bộ phim Miracles From Heaven. Màu tóc của tôi là như màu tóc cao cấp của Tracey Cunningham, và cô ấy đã làm việc rất, rất chăm chỉ. Tôi không phải là người có mái tóc vàng; đó là điều tôi đã học được. Cô ấy nhìn tôi và chúng tôi đồng ý rằng 'Không, không phải mái tóc vàng.'

Mặt nạ tỏa sáng Virtue ColorKick

$ 70

Tạm biệt màu tóc nhợt nhạt, màu tóc trông xẹp

Chứa trong mặt nạ dưỡng tóc này là các thành phần làm tăng độ sáng cho mái tóc của bạn, giúp bạn kéo dài thời gian giữa các cuộc hẹn chăm sóc tóc. Các chiết xuất thực vật đặc biệt giúp bảo vệ tóc khỏi tác động của tia tử ngoại (gây phai màu), trong khi bơ hạt mỡ, dầu hạt moringa và dầu jojoba giữ cho tóc luôn được cấp ẩm và trơn mượt.

Virtue ColorKick Illuminating Mask

Về những lời khuyên cần thiết về retinol của cô ấy

"Tôi có lẽ không bắt đầu sử dụng [retinol] cho đến khi tôi ở cuối tuổi 30, nhưng bây giờ khi biết những gì tôi biết, tôi sẽ bắt đầu sớm hơn. Tôi sẽ bắt đầu khi tôi khoảng 20 đến 30 tuổi, ngay cả khi chỉ là một vài ngày. Và bạn không cần phải mua những sản phẩm đắt tiền.

"Rồi vào ngày kế tiếp, bạn phải sử dụng kem chống nắng, đặc biệt là khi bạn đang dùng retinol. Vì thế tôi sử dụng Hydro Boost với SPF, hoặc tôi sẽ phun một ít nữa. Đặc biệt nếu tôi sẽ ra ngoài, tôi sẽ nhân đôi lên. Và tôi sẽ sử dụng nó trên cổ. Tôi sẽ sử dụng nó trên tai. Tôi sẽ thoa kem lên tay. Tôi sẽ thoa ở phần sau của cổ—bạn biết, thực sự bất cứ nơi nào."

Serum Neutrogena Rapid Wrinkle Repair

21.99 $

Một loại serum retinol dịu nhẹ đủ để thoa lên da cổ nhạy cảm và kết hợp với các công thức chứa retinol khác (giống như Overnight Cream, favorit khác của Garner). Nó hấp thụ tự nhiên vào da để làm mờ nếp nhăn (cảm ơn axit hyaluronic) và giá chỉ 22 đô la không thể vượt qua được.

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Serum

Về những gì cô ấy sẽ nói với bản thân trẻ hơn

"Khi tôi còn học đại học và làm việc tại những rạp hè, tôi mang theo một hòm đựng cần câu trang điểm từ nhà hát này sang nhà hát khác. Nó chứa phấn trang điểm từ múa ba lê và tôi nghĩ nếu tôi trang điểm, đó là những thứ tôi nên sử dụng.

"Vì thế mọi bức ảnh của tôi từ trường đại học... nó quá tệ! Không có một bức ảnh nào tôi có thể nhìn và chỉ cười rằng 'Ồ nhìn! Đáng yêu, cô Jen ở đại học.' Không, nó kinh khủng. Tồi tệ! Tại sao tôi cần trang điểm? Tôi không cần bất cứ thứ gì! Tôi làm gì thế nhỉ?

[Bây giờ] tôi không sử dụng quá nhiều mỹ phẩm. Một thứ xa hoa duy nhất có trong bộ đồ trang điểm của tôi - tôi không có bộ đồ trang điểm, nhưng tôi xung quanh những người làm mỹ phẩm, và đó là những gì họ nói - sẽ là Westman Atelier Foundation Stick."

Westman Atelier Vital Skin Foundation Stick

68 đô la Mỹ

Công thức mịn màng, có thể xây dựng lên những lớp trang điểm tự nhiên nhất cho làn da của bạn. Hãy thỏa sức áp dụng trên toàn bộ da, hoặc sử dụng nó để che đi những vùng da có màu không đồng đều (thường là vùng mắt dưới và hai bên mũi). Màu sắc ngay lập tức tan vào da, tạo cảm giác như bạn không trang điểm chút nào - đúng như thần kỳ.

Westman Atelier Vital Skin Foundation Stick

Về điều gì làm cho cô ấy cảm thấy đẹp nhất

"Buổi tập thể dục tuyệt vời đầu tiên vào buổi sáng vì cảm giác mạnh mẽ làm bạn cảm thấy xinh đẹp.

"[Tôi thích] The Limit Fit. Phòng tập đó nằm ở Chelsea. Bạn phải đến thử. Nó rất sôi động. Nó đông đúc với những người múa ballet chuyên nghiệp vì nó thực sự làm bạn trở nên mạnh mẽ. Và mọi thứ đều rõ ràng, nên bạn không bao giờ bị tổn thương.

"Đó là một cộng đồng tuyệt vời, ngay cả qua Zoom, đó là cách tôi tham gia. Điều đó khiến tôi cảm thấy xinh đẹp. Và sau đó chỉ việc đặt con cái đi ngủ... chỉ là cuộc sống bình thường.