Kendall Jenner Chia Sẻ Bí Mật Của Cô Ảnh Hưởng Để Đạt Được Những Gì Cô Muốn Trong Cuộc Sống. Không Mong Đợi Sự Ra Mắt Một Dòng Mỹ Phẩm Kendall Bất Kỳ Khi Nào.

Kendall Jenner đã rõ ràng cho thấy cô không có kế hoạch theo đuổi con đường của chị em cô, Kylie Jenner và Kim Kardashian, bằng cách ra mắt công ty làm đẹp của riêng mình.

"Tiếc nuối là tôi thích trang điểm, thích chơi với nó và học hỏi từ những nghệ sĩ trang điểm trên phim trường, nhưng tôi không bao giờ thực sự thấy mình nằm trong phòng thí nghiệm tạo ra các sản phẩm," siêu mẫu chia sẻ với tạp chí W trong một cuộc phỏng vấn trên bìa được xuất bản vào ngày 6 tháng 9. "Tôi nghĩ tôi sẽ để việc đó cho những chuyên gia biết mình đang làm gì và có niềm đam mê với nó - như chị em của tôi."

Tuy nhiên, trong khi Kendall không có kế hoạch bắt đầu thương hiệu riêng của mình, cô năm 27 tuổi đã hợp tác với thương hiệu Kylie Cosmetics của em gái mình trong các bộ sưu tập khác nhau. (Người 26 tuổi đã ra mắt công ty mỹ phẩm vào năm 2015, bán 51% cổ phần cho tập đoàn mỹ phẩm Coty của Pháp niêm yết công khai vào năm 2020 với giá 600 triệu đô la.)

Sản phẩm phổ biến của mẹ của Kim, trong khi đó, là thương hiệu đồ lót nâng dáng rất phổ biến, SKIMS. Nhưng khi đến với làm đẹp, cô đã ra mắt một số dự án khác nhau. Đầu tiên, người 42 tuổi đã khởi đầu dòng mỹ phẩm KKW Beauty vào năm 2017, bán 20% cổ phần của doanh nghiệp cho Coty với giá 200 triệu đô la vào năm 2020.

Trong năm tiếp theo, ngôi sao truyền hình thực tế đã đóng cửa thương hiệu làm đẹp của mình và vào năm 2022, cô ra mắt một dòng chăm sóc da mang tên SKKN by Kim, trong đối tác với Coty.

Mặc dù tránh xa công ty làm đẹp của riêng mình, Kendall đang bận rộn với thương hiệu Tequila 818 của cô. Ngoài ra, cô ấy cũng đang tạo dấu ấn riêng trong thế giới làm đẹp khi mới đây đã ký hợp đồng làm việc với một trong những công ty làm đẹp lớn nhất thế giới: L'Oréal Paris. Vào tháng 7, ngôi sao thực tế đã trở thành đại sứ toàn cầu của tập đoàn Pháp này.

"Trong quá trình hợp tác mới của tôi, tôi đã học cách trở thành một người lãnh đạo và nhận ra rằng năng lượng của tôi ảnh hưởng đến mọi người khác", Kendall nói với W về đối tác mới của cô. "Đó là giữ cho mọi thứ tích cực, phấn khởi và thật sự quyết tâm. Tôi muốn mọi người luôn cảm thấy được truyền cảm hứng, vì vậy tôi đã học cách đóng vai trò đó và trở thành người đó cho cả đội."

Cuộn xuống để tìm hiểu các ngôi sao khác đã ra mắt thương hiệu làm đẹp của riêng họ:

Diễn viên đến từ gia đình hiện đại đã ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp mang tên Toty, gồm các sản phẩm thiết yếu hàng ngày như kem CC, phấn phủ, serum và nhiều hơn nữa, tập trung vào bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. "Trưởng thành ở Colombia, cuộc sống của tôi vì thế mà xoay quanh việc ra ngoài dưới ánh nắng mặt trời", nữ diễn viên chia sẻ trong một thông cáo báo chí. "Tôi yêu ánh sáng mặt trời, nhưng tôi không biết rằng ánh sáng mặt trời không yêu thương tôi quay lại! Khi tôi nhận ra những lợi ích thực sự của việc chăm sóc da dưới tác động của ánh sáng mặt trời và tuổi già vì ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời, tôi đã mắc bẫy. Tôi tạo ra Toty với ý tưởng rằng việc chăm sóc da khỏi ánh sáng mặt trời nên trở thành một phần tự nhiên của chế độ làm đẹp hàng ngày - đó là bí quyết làm đẹp quan trọng nhất của tôi."

Người chiến thắng Grammy đã hé lộ rằng cô sắp ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới.

"Bao nhiêu người trong các bạn biết công việc đầu tiên của tôi là quét tóc trong tiệm của mẹ?" Beyoncé viết trong phần mô tả cho bài đăng trên Instagram ngày 16 tháng 5. "Destiny's Child đã bắt đầu bằng cách biểu diễn cho khách hàng trong lúc họ đang làm tóc. Tôi đã trực tiếp tiếp xúc với nhiều phụ nữ kinh doanh khác nhau tại tiệm của mẹ. Tôi đã chứng kiến trực tiếp cách chúng ta nuôi dưỡng và tôn vinh mái tóc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tâm hồn của chúng ta."

"Có được sự học hỏi nhiều trên chặng đường chăm sóc tóc của mình", cô tiếp tục, "Tôi luôn mơ ước tiếp tục di sản của mẹ. Tôi không thể chờ đợi được trải nghiệm những gì tôi đã tạo ra."

Diễn viên House of Gucci đã thông báo về Twentynine Palms, một dòng sản phẩm làm đẹp gồm 11 mặt hàng bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, cơ thể và tóc.

Vào ngày 21 tháng 9, người chiến thắng giải Oscar đã thông báo về Le Domaine - một dòng sản phẩm chăm sóc da sang trọng mà thương hiệu mô tả là "một sự kết hợp giữa khoa học và thiên nhiên." Công ty của Brad cung cấp các sản phẩm thiết yếu hàng ngày, bao gồm kem dưỡng da, sữa rửa mặt và serum có giá từ 80 đến 385 đô la.

Ca sĩ "Goodies" ra mắt thương hiệu dưỡng da của mình là OAM — từ viết tắt mà cô ấy tạo ra cho cụm từ "trên một nhiệm vụ" — vào ngày 15 tháng 9. "Bạn đã hỏi," cô ấy gợi ý trong một bài đăng Instagram vào ngày 29 tháng 8, "và đây là nó. Gặp gỡ những công thức bí mật của tôi." Dòng sản phẩm của cô ấy sẽ bao gồm năm sản phẩm được cung cấp vitamin C, bao gồm một serum, kem dưỡng mắt và chất tẩy rửa (để kể một số).

Người mẫu đã tung ra Rhode Skin vào năm 2022 và đã thành công với việc bán hết toàn bộ ba sản phẩm của mình sau khi chúng hiện diện trên kệ trực tuyến. Người hâm mộ vẫn đang háo hức chờ đợi sự trở lại của serum gel, kem dưỡng và các loại trị môi.

Ca sĩ đã ra mắt GXVE by Gwen Stefani vào tháng 3 năm 2022, mang đến cho người hâm mộ những cây son môi màu đỏ đặc trưng của cô, bóng mắt với màu sắc hàng ngày và nhiều thứ khác nữa. Cô đã hoàn thiện dòng sản phẩm ra mắt đầu tiên của mình bằng một loại dầu dưỡng da, các sản phẩm kẻ chân mày và mực với những gam màu sắc kích thích.

Từ màu mắt lỏng sáng bóng với gam màu tím học và son môi phù hợp với mọi người, r.e.m. beauty của Ariana Grande có tất cả những gì bạn cần để trông ngoài hành tinh này. Ngoài ra, ngôi sao pop gần đây đã mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc cơ thể với một bộ sưu tập bao gồm các loại lotion, gel tắm và nhiều sản phẩm khác.

Người mẫu trở thành doanh nhân Rosie Huntington-Whiteley ra mắt Rose Inc. có một tầm nhìn độc đáo: kết hợp "tác dụng và đạo đức trong mỹ phẩm và dưỡng da," theo trang web của cô. Dòng sản phẩm ra mắt ban đầu của thương hiệu bao gồm các sản phẩm như kem che khuyết điểm, serum, phấn má và son môi, giúp bạn dễ dàng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên chỉ trong vài phút.

Anthony Harvey/Shutterstock Sau khi hợp tác với các công ty mỹ phẩm hàng đầu, nhân vật âm nhạc quyến rũ quyết định phát hành thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, Treslúce Beauty. Cô đã ra mắt bộ sưu tập cho đôi mắt đầu tiên, bao gồm bảng màu mắt, bút kẻ mắt và lông mi giả. Trong một cuộc phỏng vấn với E! News vào tháng 9 năm 2021, cô ấy đã chia sẻ về chương trình mới hứa hẹn này, nói: "Đối với tôi, như một người sáng tạo, có điều gì đó trong không khí đã cho tôi cảm nhận rằng là đã đến lúc."

Sau vài tuần từ khi công bố tin vui đang mang thai vào tháng 1 năm 2021, ca sĩ này đã trình diễn thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình: About Face. Từ bộ sưu tập những bóng mắt đầy màu sắc, những loại nền tảng và son lì chất lượng cao, Halsey mô tả sản phẩm của mình là "trang điểm mà không phải theo quy tắc". Họ cũng ra mắt một thương hiệu phụ, af94, với nhiều sản phẩm mỹ phẩm giá dưới 10 đô la.

Ông hoàng duy nhất Rihanna đã thay đổi cuộc chơi khi cô ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của mình, Fenty Beauty, vào năm 2017. Cô không chỉ phát hành 40 sắc thái kem nền, điều đó là một điều chưa từng nghe thấy vào thời điểm đó, mà còn tạo ra những sản phẩm đột phá và thú vị. Cô cũng ra mắt Fenty Skin và sắp ra mắt Fenty Hair.

Vào tháng 2, Selena đã thông báo về Rare Beauty và cuối cùng nó đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Bộ sưu tập ban đầu của thương hiệu này bao gồm 12 sản phẩm. Từ kem nền, dụng cụ trang điểm và son lì đến eyeliner lỏng, phấn má và nhiều hơn nữa, Rare Beauty đã đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Nàng quái vật mẹ đã làm hài lòng người hâm mộ khi cô ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình, Haus Laboratories, vào năm 2019. Trong khi nữ ca sĩ không còn xa lạ với thế giới làm đẹp, cô quyết định tạo ra một cái gì đó cho mọi người. Từ son lì lấp lánh đến bóng mắt bền lâu, trang điểm của cô đã trở thành thần thánh. Và vào tháng 6 năm 2022, Lady Gaga "tưởng tượng lại" thương hiệu của mình với các sản phẩm hoàn toàn mới, nhà bán lẻ mới và nhiều hơn thế nữa.

Nổi tiếng với phong cách thời trang táo bạo, không ngạc nhiên khi Harry Styles đã hoàn toàn đổ mình vào ngành làm đẹp. Chào mừng Pleasing - dòng sản phẩm mỹ phẩm mang đến các loại sơn móng tay thú vị, một bộ 2 cuộn độc đáo để tái tạo vùng mắt và môi, cùng với một dạng serum làm sáng da.

Nữ diễn viên đã làm mưa làm gió trong làng thời trang với dòng sản phẩm của cô tại New York & Co., vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cô tham gia ngành công nghiệp làm đẹp với một thương hiệu tuyệt vời. Cô đã ra mắt Flawless by Gabrielle Union, một dòng sản phẩm chăm sóc tóc bao gồm sản phẩm dành cho "tóc bồng bềnh, kiểu tóc bảo vệ và búi tóc giả". Cô và chồng Dwyane Wade cũng giới thiệu Proudly, một dòng sản phẩm dành cho trẻ em da màu.

Gần một thập kỷ sau khi ra mắt nhãn hiệu thời trang mang tên riêng của mình, thành viên Spice Girls cũng đã tung ra thương hiệu mỹ phẩm mang lại tên mình. Từ bóng mắt lấp lánh (và chứa tinh thể) đến serum chất lượng cao, dòng sản phẩm của Victoria kết hợp sự sang trọng với sự quyến rũ.

Vào đầu năm 2020, nữ diễn viên đã làm người hâm mộ hạnh phúc với dòng sản phẩm làm tóc mang tên riêng của cô, TPH by Taraji. May mắn thay, phạm vi sản phẩm xa hoa nhưng giá cả phải chăng này có sẵn tại Target. Điều tuyệt vời nhất là ngôi sao Empire vẫn tiếp tục gửi đến chúng ta những video hướng dẫn thú vị trên Instagram của cô. Năm 2022, cô đã ra mắt một bộ sưu tập chăm sóc cơ thể với đa dạng kem dưỡng da, dầu dưỡng, sữa tắm và còn nhiều sản phẩm khác.

George Pimentel/Getty Images cho KORA Organics

Người mẫu siêu nổi tiếng cuối cùng đã chia sẻ bí quyết làm đẹp của cô ấy với chúng ta, những người bình thường, khi cô ấy ra mắt Kora Organics. Những người yêu thích chăm sóc da đều là fan của sản phẩm Noni Glow Face Oil, Noni Glow Sleeping Mask và Noni Night AHA Resurfacing Serum của thương hiệu này. Ngoài ra, một số sản phẩm được làm từ tinh thể. Thật ma thuật!

Cuối cùng, người hâm mộ cũng có thể có được làn da rạng rỡ của J.Lo khi ngôi sao này chính thức ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp mang tên riêng của mình. Từ một chất kích thích cho làn da sáng rực đến một tinh chất dưỡng da mạnh mẽ, ca sĩ này có tất cả những sản phẩm cần thiết cho bạn.

Jonathan Leibson/Getty Images Có thể nói rằng tên Gwyneth đã trở thành đồng nghĩa với Goop. Sau khi xây dựng đế chế lối sống và sức khỏe của mình, việc bước vào thế giới làm đẹp là một bước tiếp theo tự nhiên. Từ tinh chất dưỡng da mạnh mẽ đến những công cụ làm đẹp độc đáo cho cơ thể, thương hiệu này đầy đủ những sản phẩm xa xỉ.

Ca sĩ đã bước vào lĩnh vực làm đẹp với một tầm nhìn về tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân. Keys Soulcare ra mắt với ba sản phẩm chính: một kem dưỡng ẩm dịu nhẹ, một cây lăn được lồng tinh thể và một cây nến thư giãn.

Michael Loccisano/WireImage Người mẫu siêu nổi tiếng ra mắt dòng mỹ phẩm mang tên riêng vào năm 1994. Từ đó đến nay, thương hiệu mang tên Iman không ngừng trở thành một sức mạnh trong ngành công nghiệp với bộ sưu tập sản phẩm đa dạng phục vụ cho người da đen, người thuộc dân tộc bản địa và người da màu.

Noel Vasquez/Getty Images Vào tháng 9 năm 2022, tay trống của Blink-182 tuyên bố mở rộng Barker Wellness vào lĩnh vực chăm sóc da, giới thiệu các sản phẩm như tinh chất dưỡng da, kem dưỡng mắt, kem dưỡng ẩm và nhiều hơn nữa. Anh ta độc quyền thông báo với E! News rằng anh ta yêu thích sử dụng sản phẩm khi thời tiết lạnh, chia sẻ rằng "Renewal Balm tuyệt vời suốt cả năm nhưng đặc biệt là một lựa chọn tuyệt vời cho những tháng khô hơn một chút. Nó chứa đầy các thành phần dưỡng ẩm và làm trẻ hóa."

Jason Merritt/Getty Images Nổi tiếng với lớp mascara chảy nước mắt trên The Hills, không ngạc nhiên khi Lauren Conrad bước vào lĩnh vực làm đẹp. Trong buổi ra mắt ban đầu, LC đã tung ra một loạt son môi, một lớp bóng, một eyeliner lỏng và nhiều hơn nữa. Tốt nhất trong tất cả? Dòng sản phẩm của cô ấy là sản phẩm không chứa chất độc hại động vật, và được đóng gói bằng cách thân thiện với môi trường.

Như nhiều người mong đợi, thương hiệu làm đẹp mang tên riêng của ca sĩ đầy mộng mơ và vui nhộn. Từ bảng màu mắt đầy màu sắc đến thiết kế bao bì sôi động, Kesha Rose không gì là tu từ. Ngoài ra, sản phẩm của cô ấy không thử nghiệm trên động vật, không chứa thành phần động vật và được chứng nhận bởi PETA.

Rodin Eckenroth/WireImage Ngôi sao The Real Housewives of Beverly Hills bây giờ có thể tự hào được gọi là một tài phiệt làm đẹp trong danh hiệu của mình! Và như thường lệ Lisa, bộ sưu tập đầu tiên của Rinna Beauty đã có ba bộ dưỡng môi tuyệt đẹp - mỗi bộ bao gồm son môi, bóng và bút viền môi.

Anthony Harvey/REX/Shutterstock Cảm thấy như một cô gái theo trường phái vật chất? Thương hiệu làm đẹp của Madonna đã chăm sóc bạn. Mang tên theo biệt danh và album của cô vào năm 2012, MDNA Skin là sự xa hoa trong một chai - đúng như vậy, vì dòng sản phẩm này bao gồm những sản phẩm có giá từ 150 đến 600 đô la.

Stefanie Keenan/WireImage Nữ diễn viên đã ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của mình, Honest Beauty, vào năm 2015 - và nó đã trở thành một mặt hàng không thể thiếu trong các gia đình kể từ đó. Một số sản phẩm ưa thích của người hâm mộ từ dòng sản phẩm của cô ấy: son môi lì không trôi, mascara hai đầu và lớp mặt nạ.

Wesley Hitt/Getty Images cho Walmart Nữ diễn viên đoạt giải Quả cầu vàng đã ra mắt thương hiệu Flower Beauty của mình vào năm 2013. Kể từ khi xuất hiện trên kệ hàng, mọi người đã ca ngợi về những em phấn má bám màu, những thỏi son dưỡng da bổ sung và những chai phun cố định bền vững của thương hiệu này. Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm có giá rẻ hơn một ly cocktail!