Ngành mỹ phẩm y học da của L'Oreal, bao gồm cả La Roche-Posay, đã đạt được sự tăng trưởng doanh thu đáng kể so với cùng kỳ năm trước.

L'Oreal's dermatological beauty sector, which includes La Roche-Posay, drove big year-over-year sales gains.

La Roche-Posay Facebook

Doanh thu quý 3 năm 2023 của L'Oréal đạt tổng cộng 10.003,1 triệu euro, tăng 11,1% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu 9 tháng tăng 12,6% so với cùng kỳ năm trước, đạt tổng cộng 30.577,2 triệu euro.

Tất cả các phân khúc đều tăng trưởng, đặc biệt là Mỹ phẩm y học của L’Oréal, tăng 28,1% so với cùng kỳ trong quý 3 và tăng 28,7% trong 9 tháng đầu năm. Doanh thu của Sản phẩm tiêu dùng trong quý 3 tăng 13,4%, trong khi doanh thu 9 tháng tăng 14,5%.

Doanh số Luxe tăng 3,2% trong quý 3 và tăng 6,1% trong 9 tháng đầu năm, trong khi Sản phẩm chuyên nghiệp tăng 8,7% trong quý 3 và tăng 8,0% trong 9 tháng đầu năm.

Cả doanh số trực tuyến và trực tiếp đều tăng hai chữ số, so với cùng kỳ năm trước.

Đã nhận thấy một sự phục hồi ở đại lục Trung Quốc và Nhật Bản, trong khi tình hình bán lẻ du lịch yếu ảnh hưởng đến kết quả ở khu vực Bắc Á.

"Chúng tôi rất tự hào về thành tích của các nhóm làm việc của chúng tôi trong 9 tháng đầu năm," Nicolas Hieronimus, CEO của L'Oréal cho biết. "Thị trường mỹ phẩm vẫn rất phát triển, và L’Oréal tiếp tục vượt trội và củng cố vị thế dẫn đầu toàn cầu. Mặc dù thị trường mỹ phẩm tại Trung Quốc chậm phục hồi hơn dự kiến và tình hình bán lẻ du lịch châu Á, L’Oréal đã duy trì tốc độ tăng trưởng hai chữ số. Chúng tôi đã làm điều này nhờ vào sự hiện diện rộng khắp địa phương, đường ống đổi mới thành công và khả năng linh hoạt để nhanh chóng đầu tư vào những lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng cao nhất. Trong bối cảnh không chắc chắn về kinh tế và chính trị tiếp tục, chúng tôi tin tưởng vào khả năng vượt trội so với thị trường và đạt được một năm khác nữa về tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận vào năm 2023. Chúng tôi lạc quan về triển vọng của thị trường mỹ phẩm và tiếp tục tham vọng về tương lai.