Các lựa chọn sản phẩm của The Everymom được sắp xếp bởi nhóm biên tập. Nếu bạn mua đồ qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được hoa hồng liên kết, mà không tốn phí cho bạn. Chúng tôi chỉ đề xuất các sản phẩm chúng tôi thực sự yêu thích.

drunk elephant bronzing drops

Dù bạn là một người dùng TikTok giàu kinh nghiệm hay thuộc một phần trăm nhỏ người chưa tải xuống ứng dụng này, không thể phủ nhận sức mạnh mà nó đang có đối với chúng ta - đặc biệt là với những sản phẩm làm đẹp đình đám. Có điều gì đó độc đáo về cộng đồng TikTok, các người ảnh hưởng của nó, và cách mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể làm cho một sản phẩm trở nên nổi tiếng. Sau tất cả, trong văn hóa TikTok, chỉ cần một video trở nên phổ biến và đột ngột sản phẩm đó sẽ bán hết tại tất cả các cửa hàng Sephora hoặc Target.

Dù rất dễ để 5 phút trên ứng dụng biến thành 30 phút cuộn trang, không phải ai cũng có điều kiện tiện nghỉ ngơi, và ngồi và xem từng trang For You trong nhiều giờ. Bên ngoài thế giới TikTok, dường như không thể để theo kịp với các sản phẩm đang được lan truyền hoặc xu hướng trang điểm mới nhất mà mọi người đang cố gắng tái tạo, trừ khi bạn sử dụng ứng dụng hàng ngày.

charlotte tilbury pressed powderhourglass concealerelf halo glow

Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết những sản phẩm làm đẹp trên TikTok nổi tiếng đã thu hút cộng đồng làm đẹp, và cũng chia sẻ lý do tại sao người dùng họ thích chúng. Từ những mặt hàng giả mạo cho đến phụ kiện giúp cuộc sống dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách những sản phẩm làm đẹp trên TikTok tạo nên cơn sốt gần đây - hoặc đang trở thành tình trạng bán hết. Xem những gợi ý hàng đầu của chúng tôi và sẵn sàng thêm một vài sản phẩm vào giỏ hàng của bạn, vì biết tính chất thuật toán TikTok, chỉ là vấn đề thời gian trước khi những sản phẩm này không còn thấy được nữa.

elf eyebrow geltarte lipstickthrive cosmetics mascararare beauty blush

Trang điểm

makeup by mario eyeshadow

snail mucin

la roche posay cream

eye patches

styling cream

hair oil

curling iron brush

Chăm sóc da

heatless curl set

damage-free hairties

saie makeup brush

Chăm sóc tóc

perfume set

beauty headband and wristlet set

disposable face towels

gua sha

Các sản phẩm làm đẹp khác