Trang Page Six có thể được bồi thường và/hoặc nhận tiền hoa hồng liên kết nếu bạn mua qua các liên kết của chúng tôi.

Khi nói về vẻ đẹp lộng lẫy, Diorshow được các ngôi sao tin dùng.

Và ngay bây giờ, trong thời gian diễn ra Sự kiện Kỷ niệm Lần thứ 01 của Nordstrom, người mua hàng có thể mua được bộ trang điểm Diorshow và Dior Addict độc quyền (62 đô la, trị giá 93 đô la) bao gồm ba sản phẩm hàng đầu: mascara Diorshow Buildable Volume có kích thước đầy đủ và son môi Dior Addict Lip Glow, cùng với một tuýp nhỏ Diorshow Lash Primer Serum.

Meghan Markle đã là fan của những sản phẩm làm đẹp của Dior từ lâu, thậm chí cô ấy đã dùng một số sản phẩm của hãng này trong đám cưới với Hoàng tử Harry vào năm 2018.

"Tôi đã đảm bảo môi của cô ấy được cấp ẩm tốt, nhưng tôi đã chọn một loại son dưỡng môi có màu sắc mà không nhìn như là một lớp son môi nặng", Nhà làm đẹp lâu năm của cô, Daniel Martin, đã nói trước đó với tạp chí Glamour về vẻ đẹp của Markle trong ngày lớn của cô. "Chúng tôi muốn tạo sự ngập tràn tự nhiên."

Diorshow set

Mặc dù ông không nêu rõ sản phẩm cụ thể, những bài viết trên nhiều trang tin cho rằng ông đã sử dụng dòng son Dior Addict, hứa hẹn "Đến 24 giờ cung cấp độ ẩm".

Nordstrom có bán bộ trang điểm Diorshow và Dior Addict (62 đô la, trị giá 93 đô la)

Và trong khi nữ công tước đã gọi loại mascara Diorshow Iconic không tham gia chương trình giảm giá là "yêu thích" trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Allure, công thức Gốc của thương hiệu vẫn là sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng.

Với mô tả sản phẩm "tạo ra tổng thể làn mi đầy đủ," chiếc tuýp màu đen sang trọng từng xuất hiện trong ngăn chứa mỹ phẩm của Blake Lively trong một câu chuyện trên Instagram.

Những người hâm mộ nhãn hiệu khác bao gồm Drew Barrymore, người đã gọi công thức mascara nổi tiếng của Diorshow là "số 1 trong ngành" trong một video "Bí mật vẻ đẹp" trên tạp chí Vogue.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của thành phần mascara không bị đóng lại trên cọ bởi vì tôi muốn tất cả mascara đó", cô ta nói. "Tôi luôn cảm thấy như tôi muốn nói với ống mascara, 'Đừng lo, tôi có thể xử lý nó. Hãy cho tôi nó, con yêu của tôi.'"

Để biết thêm về Trang phục Trang sức Page Six ...

Dior không phải là thương hiệu mỹ phẩm sang trọng duy nhất đang cung cấp bộ sản phẩm giá trị trong mùa giảm giá của Nordstrom; ngoài các mã giảm giá khác, bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt nước hoa và "blush" Orgasm của Nars, một loại mỹ phẩm mà Markle ưa thích.

Chỉ cần chắc chắn mua nhanh, vì các ưu đãi kết thúc vào ngày 7 tháng 8.