Us Weekly có liên kết liên kết đến sản phẩm và dịch vụ thông qua chương trình liên kết của chúng tôi, do đó chúng tôi có thể nhận được khoản tiền bồi thường cho một số liên kết.

Lauryn Bosstick đóng vai trò người quản lý trong Bosstick. Là người sáng lập của “The Skinny Confidential” - thương hiệu thời trang thành công, Lauryn là một doanh nhân, ảnh hưởng và tác giả bán chạy. Cô và chồng Michael của mình cũng là những người dẫn chương trình của podcast phổ biến "The Skinny Confidential Him & Her Show", phỏng vấn các ngôi sao và các nhà lãnh đạo ngành về một loạt các chủ đề.

Gói trong bảng màu hồng đặc trưng của Skinny Confidential, các công cụ làm đẹp của thương hiệu đã được bán ra nhiều lần và luôn luôn là sự ưa chuộng của người hâm mộ. Hot Mess Ice Roller và Pink Balls Face Massager đã trở thành vật thần tượng!

Như một chuyên gia về mọi thứ liên quan đến làm đẹp, Lauryn dựa trên một số bí mật làm đẹp tốt nhất của mình để chia sẻ với Us. Hãy cuộn xuống để mua các sản phẩm yêu thích của cô!

Epicuren Discovery Colostrum Luminous Glow Cream, Citrus, 2 Fl Oz

US: Tôi cuồng các công cụ cuộn xa lạnh của bạn! Pink Balls đã thay đổi cuộc đời tôi. Những gì đã truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra những sản phẩm bán chạy nhất này?

LB: Rất nhiều người đã cùng với blog từ khi nó được khởi động cách đây 12 năm. Với sự hướng dẫn của họ, chúng tôi tạo ra những sản phẩm hiệu quả, đẹp và quan trọng nhất là làm náo động.

Một vài năm trước đây, tôi đã trải qua một ca phẫu thuật cắt mặt hàm kép lớn và điều chính giúp giảm sưng tấy bằng cách sử dụng lạnh trên khuôn mặt và hướng dẫn dẫn mạch bạch huyết. Sau khi trải qua nhiều cuộn xa lạnh, tôi nhận ra rằng vẫn còn những điểm đau đớn - nói chung, chúng sẽ phá vỡ hoặc không bị lạnh đủ lâu. Đó là một khoảng trống lớn trong danh mục.

Hot Mess Roller

Từ đầu đến cuối, đã mất bốn năm từ ý tưởng đến hiện thực vì nhóm của chúng tôi muốn mọi chi tiết đều hoàn toàn chính xác. Và vì vậy, chúng tôi đã tạo ra cuộn xa lạnh hạng sang và liên quan cộng đồng trong mọi lĩnh vực từ màu sắc, cảm giác, thiết kế đến các lợi ích bổ sung.

Mỗi sản phẩm đổi mới chúng tôi tiếp tục tạo ra là một giải pháp cho một vấn đề được thiết kế và đóng gói trong màu hồng. Và luôn luôn liên quan đến cộng đồng.

US: Trong cuốn sách của bạn, Get the F * ck Out of the Sun, bạn đã phỏng vấn một loạt các chuyên gia. Bạn có nghĩ có một lời khuyên làm đẹp / chăm sóc da nào lặp đi lặp lại tạo nên chú ý của bạn không?

LB: Rất thú vị khi nghe / đọc về những gì đã hoạt động cho các chuyên gia khác nhau, nhưng điều mà họ tất cả đều có chung đó là bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Tiếp theo tôi nghĩ đến vitamin C và tẩy tế bào chết thường xuyên. Ai cũng đồng ý. Tôi cũng nhận thấy nhiều người có thói quen cạo râu khuôn mặt của họ (Kristin Cavallari là một fan!), Tất cả đều thích xoa mặt bằng đá và làm mát khuôn mặt của mình.

US: Bí quyết làm đẹp chống lão hóa số một của bạn là gì?

LB: Chắc chắn là giảm thiểu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhưng đó là sự kết hợp của nhiều thứ nữa. Ví dụ, tôi yêu thích nghi thức cạo râu khuôn mặt của mình, sử dụng mặt nạ đèn đỏ và PINK BALLS, kiểm tra các loại mặt nạ giấy giữ ẩm khác nhau và ăn chất béo lành mạnh.

Tôi nghĩ rằng lão hóa đến từ việc da bị nhăn và nứt nẻ, vì vậy tôi luôn đi ngủ trông giống như một con chuột ướt. Ha! Luôn được ngâm trong dầu. Gần như là da cá heo. Tôi thích được ngâm trong dầu trước khi đi ngủ. Luôn sử dụng áo gối lụa để bảo vệ da.

US: Đâu là một số sản phẩm làm đẹp mà bạn không thể sống thiếu?

Epicuren Colostrum Luminous Glow Cream

LB: Kem dưỡng ẩm này sẽ mang lại cho bạn làn da sáng, khỏe mạnh nhất. Nó được đóng gói với chất dinh dưỡng, protein và kháng thể và làm cho da tỏa sáng. Thật tuyệt vời.