Đối với các thương hiệu làm đẹp độc lập, lịch mở ngày chạy đua tặng quà là một cơ hội tiếp thị tuyệt vời, mang đến cho khách hàng cơ hội thử toàn bộ bộ sưu tập sản phẩm của một công ty mà không cần phải mua các sản phẩm kích cỡ đầy đủ.

"Every year, the demand for beauty advent calendars gets stronger, which is evident by the increase in searches. Beauty advent calendars are a great way to promote products to people, and brands actually see a huge uplift in sales for the normal-sized products after the Christmas period ends. It'll be interesting to see how much searches increase for products included in the advent calendars in January!" exclaims Resh Vadgama, Beauty Marketing Expert at digital beauty marketing agency, Foundation. According to Beauty Daily by Clarins, advent calendar Google searches have grown by 103% since 2015, with 50,360 monthly searches in the UK alone.

Acqua di Parma

Một sản phẩm hoàn toàn làm thủ công, lịch mở ngày chạy đua của Acqua di Parma chứa đầy hương thơm với nhiều mẫu nước hoa và nước xịt sau cùng, từ chủ ký Quercus đến phiên bản mới nhất Zafferano, cũng như các sản phẩm dưỡng da có mùi hương và hai cây nến. Sản phẩm trị giá 600 đô la này được làm hoàn toàn thủ công và có màu vàng canary đặc trưng của thương hiệu. "Điều này không chỉ là việc tạo ra, mà còn là việc truyền cảm hứng vào từng mảnh, từng câu chuyện và từng linh hồn, đưa khái niệm tặng quà lên một tầm cao mới, khuyến khích ý tưởng tặng những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo cho những người thân yêu", thương hiệu khẳng định.

Armani Beauty

Trình bày trong màu đỏ đẳng cấp của Armani với những thông điệp mạ vàng, bộ này bao gồm 12 sản phẩm kích cỡ đầy đủ và 12 sản phẩm kích cỡ mini, bao gồm son lì Lip Maestro, mascara Eyes To Kill Classico, kem dưỡng mắt Crema Nera và nước hoa Si Passione. Bộ này có giá bán lẻ 310 đô la và trị giá 435 đô la.

Avant

Thương hiệu chăm sóc da đã phát hành một lịch mở ngày chạy đua 12 ngày sắc đẹp X Chiêm tinh, được bán với giá £99 ($119) và trị giá £877 ($1,060). Các sản phẩm bao gồm các kích cỡ đầy đủ của kem dưỡng tay, móng & da quanh móng tay chống lão hóa, liệu trình tẩy tế bào gốc da đầu Serene Scalp Recovery và serum dưỡng da Protein-Complex Restructuring Niacinamide. Lịch mở ngày này phối hợp mỗi sản phẩm với một trong 12 chòm sao, được minh họa ở mặt sau, cùng với một mã QR mà khách hàng có thể quét để tìm những phần thưởng ẩn.

Beekman 1802

Lịch mở ngày A Slice of Kindness ($ 175, trị giá 320 đô la) tái tạo định dạng như một chiếc bánh có ba tầng, được trang trí bởi biểu tượng của thương hiệu Goatie. Bên trong mỗi tầng là một loạt 24 sản phẩm dành cho khuôn mặt và cơ thể, bao gồm nước hoa Milk Shake Facial Toner, kem dưỡng Bloom Cream và dầu môi Vanilla Macaron.

Charlotte Tilbury

Lọ đồ trang điểm bí ẩn của Charlotte mang đến mười hai ngày quà tặng trong những ngăn kéo màu đỏ rượu và vàng (hoàn chỉnh với tay nắm pha lê), bao gồm các sản phẩm cỡ đầy đủ như thỏi son Hot Lips 2 và dầu Magic Lip Oil Elixir, cũng như minis của những sản phẩm bán chạy như Magic Cream và Lip Cheat Lip Liner. Bộ quà này có giá bán là 210 đô và chứa đựng sản phẩm trị giá 279 đô.

Diptyque

Với trạng thái cuồng phong của những chiếc nến của thương hiệu, không gì phù hợp hơn là lịch đếm ngược của họ mang sắc lửa làm trung tâm, với các định nghĩa từ vựng về nến từ Encyclopédie des Lumières được chuyển thể thành hình dạng lửa trên bao bì của hộp. Bộ 25 Kho Báu Hương Thơm bao gồm hương thơm dùng trong nhà mùa lễ hội bao gồm Délice (Niềm vui), Sapin (Cây thông) và Coton (Cotton), cũng như nước hoa rắn Orphéon có thể tận dụng lại và nước hoa Fleur de Peau. Bộ này có giá bán là 510 đô.

Dr. Barbara Sturm 

Với bề ngoài trắng bạch và bạc minh họa, lịch đếm ngược của thương hiệu chăm sóc da này chứa đựng sản phẩm trị giá 1.606 đô với mức giá 560 đô, được trình bày theo dạng hai tầng sang trọng. Sản phẩm bao gồm kích cỡ đầy đủ của kem dưỡng tay chống lão hóa siêu viền Super Anti-Aging và những giọt Glow Drops, cũng như kích cỡ tiện dụng, khám phá và mini của các công thức như tinh chất Niacynamide The Better B và kem dưỡng da chống lão hóa.

Dr. Hauschka

Lịch đếm ngược tối thượng 2023 bao gồm kích cỡ đầy đủ của mặt nạ dưỡng ẩm Cream Mask và kem dưỡng da Rose Day Cream, cũng như 23 sản phẩm thử như dầu tắm năng lượng cây thông Birch Arnica và kem dưỡng thể làm ẩm quả mơ Quince. Được trình bày với màu xanh lime, xanh lục đậm và lưỡi câu nhạt, bộ này in ấn với thiết kế cây thông Giáng Sinh, trái tim và sao. Giá bán của nó là 125 đô và mang giá trị 205 đô.

Eve Lom

Là sự kiện đầu tiên trong lịch sử thương hiệu, thương hiệu chăm sóc da này đã phát hành một lịch đếm ngược 12 ngày với các sản phẩm như Rescue Mask, Dầu tẩy trang Gốc, Serum Retinol Phục Hồi Sáng Da và Dầu Điều Trị Tái Tạo. Bao bì giống như một chiếc rương báu vật và chứa những chi tiết màu xanh da trời và vàng bắt mắt. Giá của nó là £225 (271 đô), có giá trị là £419.09 (506 đô).

Fresh

Được trang trí với chữ "f" màu xanh nhạt của logo công ty và được hoàn thiện bằng nơ ruy-băng, Bộ Đồ Chăm Sóc Da Lịch Đếm Ngược được in với sự kết hợp màu xanh, màu xanh lá cây và màu đỏ trên bên trong. Bộ quà tặng 24 ngày có giá 350.00 đô và có giá trị là 503 đô, bao gồm các sản phẩm như Mặt nạ Làm Săn Chắc Da Chất Peptide Trà Đen, Kem Mềm Crème Ancienne và Kem Dưỡng Đêm Chống Oxi Hóa Sen.

Harry’s

Không hề bỏ qua khách hàng làm đẹp trong trò chơi lịch đếm ngược, công ty đã giới thiệu một phiên bản trong hình dạng một cây ngũ cốc lễ hội khổng lồ. Sản phẩm bao gồm một cây cạo râu và bộ tiếp đạn, kem cạo râu, kem mắt và dầu tẩy tế bào chết da đầu. Giá bán của nó là £99 (119 đô).

Irene Forte Skincare Dịp Lễ 2023

Tiếp tục với phong cách thân thiện với môi trường hơn, thương hiệu chăm sóc da này đang cung cấp một lịch trình gỗ tái chế có thể đổ lại ($ 390, trị giá hơn $ 780) cùng với việc nạp thêm ($ 357) cho những người đã mua trước đó. Lịch trình được thủ công tại Puglia, Ý, bằng gỗ Okoumé và bao gồm 12 mặt hàng như Toner Helichrysum, Mặt nạ Pistachio và Kem dưỡng da Quả lê, cùng với một phiếu quà tặng trị giá 100 đô la.

Jo Malone London

Hoàn chỉnh với những sọc candy cane lễ hội, lịch trình này chứa một chai nước hoa Wood Sage & Sea Salt 30ml kích thước đầy đủ, hai cây nến Lime Basil & Mandarin kích thước du lịch, cùng với rất nhiều mặt hàng nhỏ khác cho tổng cộng 25 món quà. Giá bán lẻ của nó là $ 495.

L’Artisan Pafumeur

Le Calendrier de L'Avent cung cấp một đếm ngược 24 ngày để tiết lộ một chai hương thơm Passage D'Enfer kích thước đầy đủ, đó là một sự kết hợp hoa loa kèn trắng, hương nhang và gỗ tuyết tùng. Trên đường đi, khách hàng có thể mở ra một loạt các hương thơm và sản phẩm cơ thể mùi hương, từ Xà phòng Mure et Musc đến Nước hoa Tenebrae Eau de Parfum. Bộ sản phẩm được minh họa với chủ đề herbarium mùa đông của thương hiệu (có hình ảnh hoa hồi điểm ấn). Bộ sản phẩm có giá £ 390 (471 đô la Mỹ).

La Maison Valmont

Lịch trình Winter Illuminations Advent Calendar (giá bán lẻ $ 390, trị giá $ 1,166) chứa mười hai liệu trình chăm sóc da cho ánh sáng lễ hội được đóng gói bên trong một ngoại thất màu vàng và trắng với hình minh hoạ con bướm, cùng với một chữ "V" được khắc vỏ bọc bằng sequin để mở và đóng. Các mặt hàng bao gồm một Phiên bản Khuôn viên Tái tạo đầy đủ kích thước (mặt nạ tái tạo ánh sáng), Prime B Cellular (tinh chất làm săn chắc và làm mịn), và L'Elixir des Glaciers Vos Yeux (một liệu trình chăm sóc mắt chống lão hóa với nước suối băng, sữa ong chúa và DNA cá hồi vàng).

Lush

Phiên bản màu sắc chứa 25 sản phẩm, phiên bản lễ hội của Lush đầy đủ các món tắm, chăm sóc cơ thể và mùi hương thú vị. Hãy mong đợi những thú vị lễ hội như Kem Dưỡng Môi Candy Cane và Thỏ Rừng Bubble Bar, cùng với các sản phẩm độc quyền như Melt Tắm Thiên Thần Tuyết, Xà phòng Boogie Woogie, Hương thơm All Is Full of Love và Nến Đêm Giáng Sinh. Lịch trình bán lẻ giá $ 310.

La Mer

Lịch trình Atelier Advent Calendar là một tập hợp các sản phẩm màu ngọc lục bảo được đồ hoạ với hình ảnh của vải dây ruy băng sapphire và ngọc lục bảo, với 12 ngày sản phẩm bên trong. Các mặt hàng bao gồm The Eye Concentrate, The Regenerating Serum và The Moisturizing Soft Cream, có kích thước từ 0,17 ounce đến 1 ounce. Mức giá của nó là 500 đô la, trị giá 720 đô la.

MAC Cosmetics

Người nhận bản lễ hội của thương hiệu nghệ thuật này sẽ nhận được một hộp bạc bóng với logo MAC Cosmetics màu đỏ nổi bật trên mặt trước.

Bên trong, chủ đề màu sắc tiếp tục với một trung tâm hình tuyết và cánh cửa hình chéo. Với giá 170 đô la và giá trị 485 đô la, bộ sản phẩm này bao gồm 21 sản phẩm kích cỡ đầy đủ. Các sản phẩm bao gồm Mascara MAC Stack, Son Lì Powder Kiss Liquid, và Kem Dưỡng Ẩm Hyper Real Skincanvas Balm.

Maison Francis Kurkdjian

Nhà nước nước hoa Pháp vừa ra mắt một Lịch Đếm Ngược, được minh họa bằng một chiếc đồng hồ vàng đánh dấu số ngày từ Giáng sinh đến đêm Giao thừa. Các sản phẩm giúp chào đón năm 2024 bao gồm Nước hoa Baccarat Rogue 540 (70ml), Nước hoa 724 (35ml), và Nến Thơm Mon Beau Sapin 75g. Bộ này có giá bán lẻ là 950 bảng Anh (1.147 đô la).