Chào mừng đến với Beauty Around the Clock, nơi Marie Claire giới thiệu cho bạn đọc cuộc sống hàng ngày của một số người đang thay đổi trò chơi trong ngành công nghiệp của mình. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm sao họ có thể hoàn thành tất cả trong một ngày chưa? Đây là câu trả lời của bạn.

Làm thế nào để giải quyết mụn trứng cá do nội tiết tố không phải là điều mà Luna Blaise Boyd gọi là "vui", nhưng đối với nữ diễn viên, người đã dành năm năm trước đó đóng vai Olive Stone trong Manifest, nó mang lại niềm vui bất ngờ cho cô. "Tôi đã có nhiều ngày tự ti, nhưng đó cũng là một phúc trình đáng ngạc nhiên để trải qua điều này trước ống kính máy ảnh. Tôi đã thử mọi biện pháp có thể để loại bỏ mụn trứng cá của mình. Đó là khó khăn khi bạn là một cô gái 14 tuổi phải xuất hiện trên TV và nghĩ, Nếu người tôi thích nhìn thấy quầng thâm kia thì sao? "Cô nói. "Nhưng bây giờ, khi đã 21 tuổi, tôi nhận ra nó đã tăng thêm tự tin cho mình và đã làm cho tôi trở thành người tôi là ngày hôm nay. Tôi yêu cách da của tôi trông ra, ngay cả khi tôi có nốt mụn hoặc đang cảm thấy như thế nào."

Tình yêu bản thân luôn là điều hàng đầu, nhưng những bí mật về sắc đẹp của Boyd cũng không kém phần quan trọng. Cô hoàn toàn tin vào bác sĩ da liễu và chuyên gia chăm sóc da, sử dụng kem chống nắng có màu sắc ngay cả khi đi ngủ để có làn da rạng rỡ, và tin rằng tập thể dục là một công cụ mạnh mẽ trong việc giải quyết rối loạn hình dạng cơ thể. Để biết được những lời khuyên về chăm sóc da của nữ diễn viên, các nghi lễ chăm sóc sức khỏe và bí mật chăm sóc bản thân, hãy đọc tiếp.

Rise & Shine

Gần đây, tôi dậy lúc 7:30 - thật tốt cho tôi. Báo thức bên trong cơ thể tôi sẽ đánh thức tôi, nhưng nếu tôi ngủ nướng tôi sẽ đặt báo thức lúc 8:30 hoặc 9. Nếu tôi có một ngày rất mệt, tôi có thể ngủ qua đến 11, nhưng đó là một trường hợp đối với ngày Chủ Nhật. Sau đó, tôi sẽ đi đến máy pha cà phê của mình. Điều này dường như đã rất lớn với tôi từ khi mới lớn lên. Tại sao vậy, tôi chưa bao giờ biết cách sử dụng cà phê xay. Tôi chưa bao giờ hiểu thật sự về khái niệm đó. Nhưng bây giờ? Tôi có cà phê xay sẵn sàng và tôi ngâm cà phê của mình trong máy pha cà phê Ý nhỏ của mình. Tôi đang trở nên chuyên nghiệp hơn trong cà phê. Sau khi có cà phê của mình, tôi sẽ đi trở lại giường của mình và giải các câu đố chữ.

Morning Maintenance

Tôi có một quy trình chăm sóc da bốn bước mà tôi không bao giờ bỏ lỡ. Nó đến từ bác sĩ da liễu của tôi và đó là thứ mà tôi muốn tìm kiếm. Bạn biết rằng chăm sóc da tốt khi bạn không thể đọc được tên. Tôi bắt đầu với một loại kem dưỡng. Tôi không biết chứa đựng gì trong loại kem này, nhưng nó có mùi lá bạc hà. Sau khi kem được khô, tôi đặt một loại tinh chất mandelic lên mặt tôi, một sản phẩm chống mụn lưu huỳnh, sau đó là tinh chất niacinamid, kem dưỡng và kem chống nắng. Trong những bước đó, nó thay đổi. Nếu tôi sử dụng sản phẩm chống mụn lưu huỳnh, tôi cần phải đợi 10 phút và đắp đá lạnh.

Tôi cũng có một chuyên gia chăm sóc da đặc biệt ở Upper East Side, New York. Cô ấy làm việc trong một tủ quần áo phía sau phòng thay đồ của một phòng tập thể dục riêng tư. Đó là điều kỳ lạ nhất mà tôi từng trải nghiệm, nhưng cô ấy là một phù thủy. Khi đến với da, tôi không đùa. Tôi nhất định có một vài vùng da vẫn còn có vấn đề, nhưng ai cũng có vùng da không hoàn hảo, lúc ấy bạn sẽ làm gì?

Power Start

Tôi ăn như một chú chim. Tôi thường chọn lựa thức ăn - tôi là một người kén chọn. Nếu tôi ăn sáng, tôi sẽ có sữa chua sữa lúa mì Oatly với mứt và quả mâm xôi hoặc quả việt quất với một ít mật ong. Nếu đó là ngày Chủ nhật và tôi có chút say, tôi sẽ nhất định ăn bánh kếp, bánh quế... tất cả những thứ đó. Nhưng tôi không phải là một người rất thích sáng sớm.

Fitness Fix

Sau năm năm đóng Manifest, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc đến phòng tập. Tôi không biết khi nào tôi sẽ diễn xuất trong tuần nên tôi không biết khi nào tôi có thể tập luyện. Tôi nhìn thấy cân nặng của mình thay đổi nhiều vì tôi không có sự thống nhất. Nhưng kể từ khi tôi trở lại LA, đó là vào tháng 11, tôi đã tập luyện đều đặn. Tôi đến phòng tập ba lần một tuần. Tôi sẽ tập pilates, suối nước nóng, tắm băng, yoga - tất cả những thứ đó. Trước khi đóng Manifest hoặc trước khi diễn xuất nói chung, tôi thực sự là một vũ công ballet Nga được huấn luyện, vì vậy cơ thể của tôi đã được sử dụng để di chuyển. Tôi nghĩ rằng trong suốt năm nay, nó thật thách thức. Bây giờ khi tôi trở lại trong một thói quen, tôi cảm thấy tuyệt vời và tự tin về cơ thể của mình. Điều này rất khó khăn trong thời đại hiện nay với các tiêu chuẩn về nhan sắc và truyền thông xã hội. Bạn thấy làm sao mọi người thay đổi cơ thể của họ và đối với tôi, mặc dù tôi hài lòng với hình dáng của mình, nhưng vẫn cảm thấy lo lắng. Rối loạn hình dạng cơ thể là điều rất thực tế và tôi vẫn phải đối mặt với nó mỗi ngày."

"Tôi đã dành thời gian để chăm sóc tâm trí và cơ thể của mình, vì vậy điều này không chỉ liên quan đến việc có vẻ ngoài nhất định mà còn đạt được trạng thái năng lượng. Điều này cũng mang lại cảm giác tuyệt vời khi thấy những gì tôi làm đều đang trả lại. Tôi thích tập thể dục nếu không phải vì cơ thể của bạn thì vì sức khỏe của tâm hồn và tinh thần.

Phong cách ký danh

Thật thành thật khi nói, tôi không nghĩ mình trang điểm vì tôi phải trang điểm quá nhiều khi đang quay phim. Nếu tôi có một ngày nghỉ, tôi chỉ cần bôi kem chống nắng và đi là được. Tuy nhiên, tôi muốn khen ngợi Charlotte Tilbury vì tôi sử dụng hầu hết các sản phẩm của cô ấy. Nếu tôi trang điểm, tôi sẽ dùng sản phẩm từ thương hiệu này. Cô ấy có kem chống nắng có màu thật tuyệt vời. Nó làm cho khuôn mặt của bạn sáng bừng và săn chắc, cũng như có độ ẩm. Tôi dùng nó vào ban ngày và ban đêm. Mọi người sẽ dừng tôi và nói: "Ôi, bạn có làn da rạng rỡ quá!". Tôi chỉ sử dụng son dưỡng môi hoặc chỉnh lông chân mày của tôi, trừ khi tôi đi chơi cùng bạn bè, điều đó là tất cả. 

Chăm sóc bản thân

Điều này thật khó để thực hiện với tôi, đó là thực sự một thử thách, không chỉ với tôi mà còn với rất nhiều diễn viên. Tôi gặp khó khăn khi viết nhật ký, nhưng tôi cố gắng viết càng nhiều càng tốt. Việc viết ra những gì mình nghĩ mỗi ngày và thở sau một ngày dài giúp tôi xem xét những gì mình đã trải qua và cho thấy những gì cần mang vào ngày hôm sau. Điều này dẫn đến việc tôi thực hành thiền. 

Hương thơm ký danh

Nước hoa của tôi là từ Whole Foods, thương hiệu Kuumba Made. Tôi có Egyptian Musk, là loại tôi yêu thích, và còn có Water Goddess, cũng là sản phẩm tôi thích nhất. Đây là hai loại dầu thơm nhỏ mà tôi sẽ thoa và khi tôi bước vào phòng thì như thể, "Trời ơi, Luna đến rồi đây". Đó là những sản phẩm Whole Foods tôi tìm thấy được.

Chất lượng cao mà giá cả hợp lý

Mỗi khi tôi đến hiệu thuốc tây, tôi chắc chắn sẽ mua một số scrunchies tóc hoặc những chiếc băng đô tóc xinh xắn. Tôi luôn đến ngay khu vực tóc. 

Icon Vẻ đẹp

Tất nhiên, tôi muốn nói về mẹ của mình. Cô ấy có làn da ô liu đẹp và không bao giờ trang điểm. Cô ấy giữ nó thật nhẹ và chỉ sử dụng son môi màu đỏ cơ bản. Nhưng tôi cũng nghĩ đến Angelina Jolie. Cô ấy rất tự nhiên và vẻ đẹp diễm lệ đó tràn ngập cả bên trong và bên ngoài. Bất kỳ ai khai thác được vẻ đẹp tự nhiên của mình đều là mẫu người hoàn hảo đối với tôi.

Sự nghiệp dự phòng

Tôi sẽ chạy một cửa hàng bán hoa. Lúc nhỏ, tôi luôn muốn sở hữu một cửa hàng hoa và đến ngày nay, tôi vẫn thường tự tặng bó hoa cho bạn bè hoặc đơn giản là cho chính mình. Tôi thích tặng hoa cho người khác. Đó vẫn là một giấc mơ của tôi để mở một cửa hàng.

Danh sách phát hàng ngày

Tôi đã nghe rất nhiều bài hát của Mariah Carey, Janet Jackson và Daniel Caesar. Tôi có thêm Bee Gees và Marvin Gaye - đa dạng nhiều thể loại. 

Cứu trợ tóc

Tóc của tôi rất xoăn và khó để duy trì nên tôi tắm mỗi sáng và mỗi tối. Vào ban đêm, tôi không dùng bất kỳ sản phẩm nào. Tôi chỉ để nó tự khô trên mái đầu.

Tắt đèn

Tôi luôn cho máy TV hoạt động khi đi ngủ. Hiện tại, tôi đang xem Looney Tunes trên MAX. Vâng, tôi đang xem lại Looney Tunes - như một người lớn - trước khi đi ngủ. Vào ngày Chủ nhật, tôi cũng xem Succession. 

Xem phần 4, phần 2 của Manifest trên Netflix vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 6."