Nâng cấp buổi chăm sóc bản thân tiếp theo của bạn với khuyến mãi Prime Day từ thương hiệu chăm sóc da của Vanessa Hudgens - Know Beauty. Từ ngày 12 tháng 7, khách hàng có thể mua Know Beauty Glacial Bay Clay Mask với giảm giá 30% từ Amazon.

Mặt nạ đất sét này được thiết kế để làm sáng da và làm dịu da mụn và da dầu nhờ thành phần gồm đất sét Colloidal Canada, axit lactic và rong biển. Thương hiệu đề nghị sử dụng mặt nạ nhẹ nhàng này như "một liệu pháp làm sạch da trong vòng 4 phút" từ 1 đến 3 lần trong tuần, tùy thuộc vào loại da của bạn.

Những người đánh giá nhiệt tình xác nhận rằng mặt nạ thực sự làm da của bạn trở nên sáng hơn. "Mặt nạ này thực sự làm thay đổi quy tắc trong việc loại bỏ bụi bẩn trên da. Tôi có thể cảm nhận được việc nó hoạt động từ lúc tôi thoa lên, và khi tôi rửa sạch, da tôi cảm thấy vô cùng sạch sẽ và được làm mới," một khách hàng viết. "Hầu hết các sản phẩm chỉ khiến da tôi cảm thấy khô hơn, nhưng sản phẩm này thực sự làm tôi cảm thấy trẻ hóa. Lần này, da tôi cảm thấy mềm mại và khỏe mạnh sau khi sử dụng," một người đánh giá khác chia sẻ.

Thương hiệu độc quyền của Amazon, trước đây có Madison Beer làm đồng sáng lập (cô ấy đã rời khỏi thương hiệu), hiện chỉ cung cấp duy nhất sản phẩm này. Chúng tôi khuyên bạn nên mua ngay một hoặc hai (hoặc ba) hũ sản phẩm này ngay bây giờ, trước khi nó bị bán hết.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ưu đãi khác về làm đẹp, thời trang, công nghệ và mọi thứ khác, hãy xem thêm thông tin về The Hollywood Reporter's Amazon Prime Day tại đây.

KNOW Beauty Glacial Bay Clay Mask with Canadian Colloidal Clay Vanessa Hudgens

Mặt nạ đất sét Glacial Bay của Know Beauty (giảm 30%)

Amazon

Mặt nạ đất sét Glacial Bay của KNOW Beauty giá $24.50 trên Amazon.com

Mua ngay

Đăng ký nhận tin tức từ THR trực tiếp vào hộp thư đến của bạn hàng ngày.

Đăng ký