Đứng ngoài đó, Barbiecore; fạn đang kéo một màu It mới. Từ khi Tháng Thời trang diễn ra, những người yêu thích xu hướng đã nhận ra màu đỏ đơn giản là ở khắp mọi nơi. Không lâu sau đó, TikTokers đã nhanh chóng tham gia, tạo ra vô số video về cách đưa gam màu này vào từ trang phục cho đến chu trình làm đẹp của bạn.

Từ xu hướng tóc "bropper" đến những móng tay màu cherry-moca, gam màu này đang rất phổ biến trong mùa thu và mùa đông. Điều này chỉ được nhấn mạnh bởi sự thật rằng Dua Lipa vừa mới tiết lộ màu tóc cherry mới của cô thông qua Instagram vào ngày 12 tháng 10 — nhưng đó chỉ là khởi đầu.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sức hấp dẫn kiên định của chúng ta đối với gam màu đỏ này và lý do vì sao nó sẽ trở thành màu sắc của mùa.

Tại sao Màu Đỏ Trở Thành Xu Hướng Trong Những Tháng Lạnh

Lý do mà gam màu cụ thể này đang thịnh hành liên quan đến sự mong muốn tiềm thức của con người về quyền lực. "Như chiếc váy đỏ, đỏ tín hiệu yêu thương, đam mê, quyền lực và gợi cảm," chuyên gia chăm sóc móng tay nổi tiếng Julie Kandalec đã nói với POPSUGAR khi những bộ móng tay đỏ ban đầu trở nên thịnh hành.

Với mùa đông đang đến gần, bạn có thể mong đợi màu yêu thích này sẽ trở nên càng sâu sắc hơn. "Nó trở lại lý thuyết màu sắc, đặc biệt là những gam màu bổ sung," họa sĩ trừu tượng Demetrius Wilson nói với POPSUGAR

Màu sáng thường được kết hợp với tông nhiệt ấm và màu sâu được kết hợp với tông ấm lạnh." Khi tủ quần áo của bạn được cải tạo vào mỗi mùa đông và bạn bắt đầu tưởng tượng về tất cả những phong cách làm đẹp bạn có thể kết hợp với bảng màu sắc tối hơn, đừng ngạc nhiên nếu ý tưởng trang điểm, làm tóc và làm móng của bạn xoay quanh tông lạnh. Sự tương phản, đối với con người, sẽ luôn gây ấn tượng.

Chìa khoá để thực hiện xu hướng màu đỏ hoàn hảo là tìm ra gam màu phù hợp với bạn. "Thật sự, điều đó phụ thuộc vào màu da của bạn," nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Kiyah Wright đã nói trước đây với POPSUGAR. Đối với làn da sáng, cô ấy nói rằng, "gam màu đồng hay hoạt hồng đỏ thực sự phù hợp," cũng như màu vàng rực rỡ. Nếu bạn có làn da đậm, Wright khuyên chọn những gam màu đỏ cherry sáng, đồng, tím và màu ruby.

Ngọn cảm hứng vẻ đẹp từ màu đỏ

Bạn không cần phải nhuộm tóc mà vẫn có thể thể hiện vẻ đẹp từ màu đỏ. Nếu bạn muốn thoải mái hơn, hãy lựa chọn trào lưu trang điểm màu dâu tây hoặc sơn móng tay màu đỏ phù hợp với màu da của bạn. Với những gợi ý từ Wilson, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một tín đồ của màu đỏ. Nếu bạn vẫn cần nguồn cảm hứng về vẻ đẹp màu đỏ tươi sáng, hãy tiếp tục đọc để tham khảo những gương mặt trang điểm, kiểu tóc và mẫu móng tay để tạo dựng sự sáng tạo của riêng bạn.

Tóc xoăn màu đỏ

Tóc đỏ và bím xoăn luôn đi cùng nhau như một cặp đôi hoàn hảo.

Tóc dài màu đỏ

Gam đồng này hoàn hảo cho mùa thu và mùa đông.

Móng tay gaí đỏ

Móng tay đỏ luôn là một tùy chọn cơ bản quanh năm, nhưng chúng luôn có sức hút riêng trong những tháng lạnh giá.

Móng tay mang đậm gam đỏ

Nếu bạn yêu thích màu sắc nhưng không muốn những bài trang điểm chỉ gồm một màu, hãy chọn một kiểu trang điểm mang phong cách đỏ như hình minh họa.

Trang điểm môi màu đỏ

Nếu bạn muốn gam màu đỏ nổi bật một mình, hãy sử dụng nó làm son môi và làm nổi bật trong trang điểm.

Trang điểm mang gam màu đỏ

Nếu bạn là người yêu thích trang điểm nhiều màu sắc, hình ảnh mũi tên trên mắt, môi màu đỏ và móng tay đỏ dành cho bạn.