Trước khi TikTok xuất hiện, việc tạo cắt cúp hoàn hảo hoặc đường viền mắt mèo sắc sảo thật khó khăn, để nói là ít nhất. Không có hàng triệu người sáng tạo nội dung về làm đẹp zoom vào kỹ thuật tỉ mỉ của họ và chia sẻ sản phẩm yêu thích của họ, hầu hết chúng ta đành thực hiện theo cách riêng của mình, và thừa nhận là viết được cào đôi chẳng đều đều. Ngay cả Megan Thee Stallion - người có đường viền mắt rất sắc bén đến mức có thể gặt sạch bạn nếu bạn đứng gần - đã dành hàng giờ đồng hồ trước máy tính để nắm bắt gu thẩm mỹ của cô ấy ngay từ lúc bắt đầu. "Đó là điều đầu tiên tôi học được từ việc xem YouTube," nghệ sĩ ba lần đoạt giải Grammy cho chúng tôi biết về quá trình tạo đường viền mắt và cắt cúp của cô ấy. "Và vì thế, tôi đã làm điều đó mỗi ngày cho đến khi hoàn thiện nó."

Giống như nhiều cô gái tuổi teen khác trước đó, Megan tiết lộ rằng cô đã yêu thích vẻ đẹp và trang điểm từ thời cô còn học cấp hai, thử nghiệm các phong cách khác nhau để tìm kiếm phong cách phù hợp với chính mình. "Đó trở thành một cách khác để thể hiện cá nhân, phong cách và sáng tạo của tôi, vì vậy tôi thực sự thích thử nghiệm với trang điểm và thích cách nó khiến tôi cảm thấy," cô ấy nói.

Bây giờ, vẻ đẹp kiên cường của Megan không còn chỉ xuất hiện trong những con đường ở trường đại học Houston ở Texas mà còn xuất hiện trên thảm đỏ và sàn diễn trên toàn thế giới. Và kể từ khi nổi lên trong làng âm nhạc với EP viral "Make It Hot" vào năm 2017, hàng triệu fan hâm mộ của cô có thể nhận ra (và hào hứng nhân bản) vẻ đẹp đặc trưng của MTS chỉ trong nháy mắt. "Tôi thực sự thích một lớp son bóng, đường viền mắt đẹp và mày đẹp," nghệ sĩ nhạc công nói. "Tôi cũng chắc chắn sẽ sử dụng [Revlon ColorStay Micro Easy Precision Liquid Liner](https://www.revlon.com/eyes/eyeliner/colorstay-micro-easy-precision-liquid-liner?ref=popsugar.com&=___psv__p_5338779__t_w__r_orkidie.com/?p=92442_) của mình vì nó bền màu và giúp tôi trông hoàn hảo, cho dù tôi đang diễn hoặc ra ngoài cùng bạn bè."

Trong số nhiều khoảnh khắc vẻ đẹp đáng nhớ của cô qua các năm, một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất được ra mắt tại [Vanity Fair Oscar Party](https://www.popsugar.com/celebrity/megan-thee-stallion-vanity-fair-oscars-party-2023-49114217) của năm nay, trong đó làn da hoàn hảo, đôi môi sáng bóng và đường viền mắt sắc nét của Megan lấp lánh bên cạnh một dải tóc xoăn tự nhiên trông như thể sống lại. Như cô giải thích về vẻ đẹp này: "Tôi muốn cảm thấy tươi mới và như không trang điểm hoàn toàn, nhưng vẫn quyến rũ, vẫn quyến rũ. Tôi lo lắng về kiểu tóc của mình vì trước đó tôi chưa từng đi dự sự kiện với mái tóc như vậy, vì vậy tôi muốn tạo ra một phong cách trang điểm gợi cảm và tự nhiên nhất có thể. Tôi thích cách mọi thứ hòa quyện với nhau - cuối cùng nó trở thành một ngày trôi chảy và đáng nhớ."

Nhưng với số lần xuất hiện thành công trên thảm đỏ, nghệ sĩ nhấn mạnh rằng luôn có nguy cơ mọi thứ có thể sai lầm vào phút cuối. Để tránh điều này, Megan tiết lộ rằng có một số bước trong việc trang điểm mà cô vẫn thích tự làm. "Tôi luôn tự nhặt lông mày và tự làm đường nét mũi," cô ấy nói. "Tôi cảm thấy như không thể làm gì nếu không có một cặp lông mày đẹp, vì vậy điều đó chắc chắn là ưu tiên của tôi. Đó chỉ là điều mà tôi biết làm rất tốt và tôi cảm thấy thoải mái khi tự làm nó."

Để giữ cho kiểu trang điểm lì này tươi mới trên ảnh và cảm thấy thoải mái trong suốt buổi tiệc Oscar - không bị căng hay khô - việc chuẩn bị da là rất quan trọng. "Trước khi trang điểm, tôi thích sử dụng [Revlon ColorStay Prep & Protect Primer](https://ulta.ztk5.net/c/1141873/164999/3037?u=https://www.ulta.com/p/colorstay-prep-protect-primer-xlsImpprod18391069&subId1=___psv__p_5338779__t_w__r_orkidie.com/?p=92442_&subId3=product)," Megan nói, người đã là gương mặt đại diện cho thương hiệu từ tháng 8 năm 2020. "Và mỗi khi đi du lịch hoặc cần làm mới một cách nhanh chóng, [Revlon's PhotoReady Rose Glow Face Mist](https://www.revlon.com/face/face-primer/photoready-rose-glow-face-mist?ref=popsugar.com&=___psv__p_5338779__t_w__r_orkidie.com/?p=92442_) là chìa khóa giúp da của tôi được cấp ẩm."

Và trong khi rapper này khẳng định rằng cô đã sẵn lòng thử bất kỳ kiểu trang điểm nào mà cô thấy cảm hứng, thêm vào đó, cô cũng biết rằng cần có sự cân bằng trong chế độ làm đẹp của mình. "Tôi tin rằng sự cân bằng là rất quan trọng, vì vậy đôi khi để da được nghỉ ngơi là điều quan trọng," cô ấy nói về chế độ trang điểm giữa lịch trình chật trội của cô. "Sự cân bằng quan trọng trong cuộc sống nói chung, vì vậy tôi không bao giờ ngại hiện thị mặt này của mình đến các fan của tôi."

Hãy thử nghiệm một kiểu trang điểm MTS đặc trưng cho riêng bạn với Bộ lọc ảnh [Byte Babe](https://www.revlon.com/be-virtually-you?ref=popsugar.com&=___psv__p_5338779__t_w__r_orkidie.com/?p=92442_) mới của Revlon.