Với Well Good SHOP, biên tập viên của chúng tôi đã áp dụng những kinh nghiệm nhiều năm của mình để lựa chọn sản phẩm (từ chăm sóc da đến chăm sóc bản thân và nhiều hơn thế nữa) mà họ tin rằng bạn sẽ thích. Mặc dù biên tập viên của chúng tôi lựa chọn những sản phẩm này một cách độc lập, nhưng việc mua hàng thông qua các liên kết của chúng tôi có thể đem lại cho Well Good một khoản hoa hồng. Chúc mừng mua sắm! Khám phá SHOP

Một trong những điều quan trọng nhất mà tôi đã đánh mất trong giai đoạn chuyển đổi ban đầu thành làm mẹ là thời gian. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn thay đổi ngay từ lúc bạn trở thành bố mẹ, nhưng đối với tôi, việc mất đi sự rảnh rỗi hoặc một lịch trình rõ ràng đã là một trong những khó khăn không ngờ của tôi nhất. Mặc dù có vẻ không quan trọng, nhưng ngay cả trong thời gian hạn chế của mình, tôi đã cố gắng duy trì một quy trình làm đẹp như một phần của lịch trình hàng ngày của mình. Quy trình này giúp tôi định vị và khiến tôi cảm thấy sẵn sàng hơn một chút vào buổi sáng ngay sau khi sinh.

Bây giờ, sau một năm làm mẹ, mọi thứ chỉ trở nên càng hỗn loạn hơn. Tôi không còn có thể dành vài phút trong khi bé yêu của tôi nằm bên cạnh tôi trên chiếc ghế nhún Snuggle Me Lounger. Bây giờ, tôi có một đứa trẻ gần như đi như nhanh như gió, chỉ để tôi có khoảng năm phút vào buổi sáng để thoa bất cứ thứ gì tôi muốn lên khuôn mặt mình. May mắn thay, tôi đã tìm thấy một thương hiệu mỹ phẩm hiểu rõ lịch trình bị hạn chế của một người cha mẹ.

Lần đầu tiên tôi được giới thiệu với MERIT Beauty thông qua Instagram, nơi nó được quảng cáo là một dòng mỹ phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng, mang tính chất tối giản có thể giúp bạn hoàn thành một gương mặt chỉ trong năm phút đồng hồ. Được tạo ra bởi Katherine Power (người sáng lập của trang web thời trang dành cho phụ nữ Who What Wear), thương hiệu này có một loạt sản phẩm được đóng gói dạng ống hoặc cây, điều đó có nghĩa là chúng dễ dàng để bạn nhét vào túi và thoa khi bạn đang di chuyển.

Power đã bắt đầu ra mắt dòng sản phẩm vào năm 2017 khi cô đang mang bầu con trai của mình, mong muốn tạo ra một thương hiệu cung cấp công thức sạch hơn, đã được chỉnh sửa và dễ tiếp cận. Thay vì tạo ra hàng tá bảng màu và lựa chọn, Power đã cố gắng biến MERIT thành một dòng mỹ phẩm tối giản tồn tại trong một thị trường quá tải. Trên trang web của MERIT, trong phần câu hỏi thường gặp, thương hiệu chia sẻ rằng họ tuyển chọn bộ sưu tập của mình để "chỉ cung cấp cho bạn những sản phẩm và tone màu bạn cần, giúp bạn dễ dàng sẵn sàng trong năm phút hoặc ít hơn.

Những câu chuyện liên quan

{{ cắt ngắn(post.title, 12) }}

Trong nhiệm vụ của tôi để tạo ra một chu trình nhanh hơn để phù hợp với lối sống hiện tại của tôi, tôi tự nguyện chấp nhận thách thức đó - và tôi đã ngỡ ngàng bởi kết quả.

Sản phẩm da MERIT Beauty Complexion

Sản phẩm nổi bật trong dòng sản phẩm của MERIT là Thanh trang điểm hoàn hảo Minimalist ($38), một công thức kem mịn được thiết kế để được sử dụng như một loại kem nền và kem che khuyết điểm. Thay vì sử dụng nó trên toàn bộ khuôn mặt, thương hiệu khuyến nghị sử dụng sản phẩm này ở những vị trí cần thiết nhất để giúp che đi những vùng da tối màu, không đồng đều hoặc đỏ. Sản phẩm có một lớp hoàn thiện giống da tuyệt đẹp, không nhám cũng không sáng bóng.

Tôi thừa nhận rằng thông thường tôi không thích sử dụng các sản phẩm kem, nhưng tôi thực sự yêu thích việc sử dụng Thanh trang điểm của MERIT. Tôi đã tìm ra cách ưa thích của mình để sử dụng nó là bằng cách pha loãng với Cọ số 1 Brush No. ($32), được đặt trên lớp tinh chất tỏa sáng Great Skin ($38) của thương hiệu này, giúp da có một lớp sáng rạng rỡ từ bên trong. Tôi không phải là người thường xuyên chia sẻ việc sử dụng cọ của một thương hiệu với sản phẩm kèm theo, nhưng trong trường hợp này, tôi phải nói rằng nó xứng đáng. Cọ mềm mịn này pha trộn sản phẩm một cách dễ dàng, vì vậy nó không bao giờ nhìn nặng mặc dầu mang lại độ che phủ hoàn hảo. Nó giúp tôi pha trộn mọi thứ chỉ trong tích tắc, không đùa.

Merit Beauty, Balm Tươi màu — $30.00

 • Dưỡng da mà không làm tắc lỗ chân lông
 • Thành phần hoạt động: Vitamin E
 • Được cung cấp trong chín màu sắc: Fox (màu nâu ấm), Persimmon (màu cam đỏ nhạt), Terracotta (màu cam nâu ấm), Beverly Hills (màu đào nhạt), Stockholm (màu hồng sữa), Cheeky (màu hồng lạnh), Après (màu berry nhạt), Raspberry Beret (màu berry đậm), Mood (màu burgundy nhạt)

Tôi cũng sử dụng Cọ Pha Trộn cho các sản phẩm có thể được sử dụng chồng lên Complexion Stick, Ống Làm Sáng Bóng Da Ban Ngày của MERIT (30 đô la), Chất Màu Má Hồng Bóng Không Thoát (28 đô la) và Chất Màu Da Rám (30 đô la). Mặc dù có vẻ tham vọng khi thêm phần tạo khối, làm sáng và tạo màu má vào quy trình trong năm phút, nhưng với những sản phẩm đáng tin cậy này, điều đó hoàn toàn có thể. Chỉ cần một vài cọ vuốt nhẹ nhàng với Cọ Pha Trộn, và bạn đã sẵn sàng!

Sản phẩm mắt của MERIT Beauty

Về mặt trang điểm mắt, Merit cung cấp Mascara Làm Sạch Mi (26 đô la) cho mi và Kem Kẻ Chân Mày (24 đô la) cho chân mày. Nếu tôi có thời gian hơn, tôi sẽ sử dụng bút kẻ chân mày để điền vào chân mày, nhưng khi tôi bận rộn, chỉ cần vài cọ vuốt của gel chân mày này là đủ.

Mascara Làm Sạch Mi là một loại mascara tráng ống với hiệu ứng tự nhiên đáng kinh ngạc. Công thức chỉ cho một lớp phủ đủ với vài cọ vuốt để làm nổi bật đôi mắt của bạn, và tôi đặc biệt yêu thích việc nó dễ dàng rửa sạch vào cuối ngày (điều mà tôi nhận thấy không phải lúc nào cũng xảy ra với các loại mascara tráng ống). Nếu tôi muốn có thêm một chút độ dầy mi cho mi, đôi khi tôi chọn Mascara Caliray Come Hell or High Water (24 đô la) thay thế, nhưng tôi cũng yêu thích sự lựa chọn của việc có một diện mạo tự nhiên hơn.

Sản phẩm môi của MERIT Beauty

MERIT cung cấp hai loại sản phẩm môi khác nhau, son môi Signature Lip (16 đô la) và dầu son môi Tinted Lip (24 đô la). Sơn môi có công thức nhẹ cung cấp trong tám màu sắc khác nhau, bao gồm cả màu trung tính và màu đỏ và màu berry đậm. Đối với vẻ ngoài hàng ngày của tôi, tôi thường chọn Baby, một màu hồng trung tính để thêm một chút màu sắc cho môi của tôi.

MERIT Beauty, Son môi ký hiệu — 16.00 đô la

 • Hiệu ứng mờ nhẹ nhưng có thể xây dựng được
 • Dưỡng ẩm cho môi, làm mờ nếp nhăn
 • Thành phần hoạt tính: Vitamin C, dầu cây sầu đâu chiết xuất từ thực vật, enzym Papain, dầu hạt dưới chân mặt trời
 • Có sẵn trong chín tông màu: Slip (màu trung tính ấm), Millennial (hồng cổ điển), Baby (hồng trung tính), Cabo (màu đỏ cam nhạt), L'Avenue (màu nâu berry), Tiger (màu đỏ gạch), Fashion (màu dâu nhạt), 1990 (màu nâu đậm), Aperitif (màu đỏ đích thực)

MERIT Beauty, Gạch son dầu Lip Oil — 24.00 đô la

 • Hiệu ứng bóng
 • Có sẵn trong mười hai tông màu
  • Classic (công thức đậm màu): Bel Air (trong suốt ấm), Au Natural (màu kem ấm), Taupe (màu nâu trung tính), Pink Beet (màu hồng lạnh), Marrakech (đào mềm), Cara Cara (đỏ cam nhẹ), Sangria (màu berry đậm), Falcon (nâu đậm)
  • Geleés (công thức mờ): Jeté (trong suốt trung tính), Les Deux (hồng trong suốt), Maraschino (đỏ trong suốt), Mapleton (nâu trong suốt)

Tuy nhiên, tôi rất thích son môi của thương hiệu này, nhưng tôi không thể khen ngợi đủ về Dầu Môi Tinted. Sản phẩm có sẵn cả trong dạng kinh điển và gelée mới, hạt nhân sau có màu sắc mờ hơn. Công thức dường như luôn cung cấp độ ẩm mà không bao giờ gây cảm giác nhờn như lớp phấn môi, và công thức kinh điển mang lại một lượng che phủ đáng ngạc nhiên. Tôi thích sử dụng màu sắc mờ của gelée trên đầu một chút viền môi, đặc biệt là vào những ngày tháng ấm áp.

Trước khi trở thành một người mẹ, ý nghĩa của việc cần một rượt rut trong vòng năm phút không có gì đảm bảo có thật bằng việc có một đứa trẻ. Bây giờ, một bộ sản phẩm trang điểm đơn giản nhưng kĩ lưỡng để chuẩn bị buổi sáng là đúng những gì tôi cần - và MERIT là điều thật sự phù hợp với mong muốn đó.

Các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn các sản phẩm này một cách độc lập. Mua sản phẩm thông qua các liên kết của chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho Well Good.