Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được trình bày đều được lựa chọn độc lập bởi biên tập viên. Tuy nhiên, StyleCaster có thể nhận được hoa hồng từ các đơn hàng đặt qua liên kết mua sắm của mình, và nhà bán lẻ có thể nhận được một số dữ liệu kiểm toán cho mục đích kế toán.

Theo quan điểm của chúng tôi, chẳng bao giờ có sớm quá để bắt đầu nghĩ về những món quà mừng lễ. Mỗi năm, tháng 11 và 12 thường trôi qua rất nhanh, và sớm thôi, chúng ta sẽ hối hả tìm ý tưởng cuối cùng về những món quà nên mua cho người thân yêu. Tuy nhiên, năm nay, chúng tôi dự định mua sắm nhiều bộ quà tặng xinh xắn từ trước, và chắc chắn rất nhiều người trong danh sách của chúng tôi sẽ thích các món quà sẵn có này từ VOS Body.

Đầu tiên, bao bì gần như quá dễ thương để che giấu bằng giấy gói. Với những câu truyền cảm hứng như "Bạn thân tự quan tâm" và "Làm mới bằng mồ hôi", người nhận quà sẽ biết toàn bộ nội dung trong bộ quà. Và đương nhiên, thứ thực sự ở bên trong hộp là các sản phẩm dưỡng da cần thiết và tinh dầu thư giãn, kết hợp đó là những gì mà thương hiệu này nổi tiếng.

Nếu mà việc sắp xếp đó chưa đủ hấp dẫn, bạn sẽ hạnh phúc khi biết rằng VOS Body quan tâm sâu sắc đến thành phần mà họ đặt vào sản phẩm của mình. Thương hiệu nêu rõ họ không sử dụng dầu tổng hợp, hương liệu, hay chất tạo màu, và cũng không chấp nhận các thành phần làm đầy hoặc chất bảo quản gây hại.

"Chúng tôi đã dành nhiều năm hoàn thiện công thức của mình để tạo ra những sản phẩm tự nhiên, dựa trên thực vật, thực sự hiệu quả," thông tin trong phần Giới thiệu trên trang web nói.

Tuy nhiên, vẫn có ba bộ quà tặng để bạn lựa chọn, và mỗi bộ chứa các món hàng khác nhau. Đọc mô tả dưới đây để xem bộ nào phù hợp với bạn (thật sự, có thể bạn muốn cả ba).

Một Gương Mặt Sạch (Bộ dành cho Dưỡng Da Mặt)

Tự nhiên, bộ quà tặng VOS Body này tập trung vào dưỡng da. Đây thực sự là một chu trình chăm sóc da đầy đủ trong một hộp, bao gồm sữa rửa mặt, nước cân bằng, và serum làm sáng da (với Vitamin C, tất nhiên), hứa hẹn mang đến làn da rạng rỡ cho những người sử dụng.

Bạn Thân Tự Quan Tâm (Bộ dành cho Sức Khỏe Tâm Lý)

Sự quan tâm bản thân có nhiều cách khác nhau, nhưng dù người thân yêu của bạn thích tắm rửa trong bồn tắm hay xỏ mũi vào một cuốn sách hay trên ghế sofa, tinh dầu thư giãn này sẽ làm tăng trải nghiệm của họ.

Mỗi ốc đảo là sự kết hợp độc đáo giữa hương thảo, gỗ và các mùi tự nhiên khác, có thể sử dụng cho nhiều lý do khác nhau, như giúp người ta thư giãn sau một ngày dài hoặc làm cho họ cảm thấy tươi mới khi họ hơi mệt mỏi.

Mồ hôi & Khôi phục (Bộ sản phẩm hoạt động)

Có lẽ bạn có một người bạn đang tập luyện cho cuộc đua marathon hoặc bạn có một đồng nghiệp thực sự thích các lớp pilates. Họ sẽ hưởng lợi từ bộ quà tặng VOS Body sảng khoái này, bao gồm chất khử mùi tự nhiên, sữa tắm và kem dưỡng da tay và cơ thể, tất cả đều nhỏ gọn đủ để đặt trong túi tập thể dục hoặc công việc của họ khi họ phải di chuyển.