2. Bộ Sưu Tập Svenson Prorepair

Trên Svenson Prorepair Collection (Ảnh: nhận từ Svenson HK)

Một số người trong chúng ta có thể gặp tình trạng rụng tóc khi thay đổi mùa và để chống lại điều đó, thương hiệu chăm sóc tóc Svenson đã giới thiệu dòng sản phẩm Prorepair Restore Shampoo, Prorepair Nourishing Shine Drops và Prorepair Conditioning Cream. Ba sản phẩm trong bộ sưu tập này được cho là giúp phục hồi tóc yếu, làm dịu da đầu với các thành phần cung cấp độ ẩm và thêm một chút sự sáng bóng cho mái tóc của bạn.

Giá: từ HK$215Có sẵn tại: Cửa hàng Svenson tại Central, Tsim Sha Tsui, Sha Tin và Causeway Bay

3. Dòng Sản Phẩm Drunk Elephant B-Goldi Bright Drops

Trên Drunk Elephant B-Goldi Bright Drops (Ảnh: nhận từ Drunk Elephant)

Thương hiệu Drunk Elephant có trụ sở tại Mỹ đã xây dựng được một sự phổ biến rất lớn trong cộng đồng yêu thích làm đẹp với sự tập trung vào làm đẹp sạch. Serum mới của hãng tiếp tục khẳng định giá trị này với một số ít nhưng hiệu quả các thành phần không chứa các chất hóa học độc hại. Sự kết hợp của vitamin B3, axit diglucosyl gallic và chiết xuất lá dâu tằm được cho là cùng nhau làm giảm các đốm đen trên da.

Giá: HK$320Có sẵn tại: Quầy Drunk Elephant tại Sogo Causeway Bay và Festival Walk popup

4. Hệ Thống Sự Tươi Sáng Mùa Đông Augustinus Bader

Trên Augustinus Bader The Winter Radiance System (Ảnh: nhận từ Augustinus Bader)

Thương hiệu này do Giáo sư Augustinus Bader, một nhà khoa học tế bào gốc và y sinh học hàng đầu, thành lập và đã được yêu thích bởi các ngôi sao và những người đam mê làm đẹp vì sản phẩm của nó mang lại hiệu quả.

Mới nhất trong danh sách sản phẩm của hãng chính là Hệ thống Tái Sinh Mùa Đông, được cho là mang đến sự chăm sóc toàn diện cho da trong thời tiết lạnh hơn.

Bộ sưu tập bao gồm The Rich Cream, The Cream Cleansing Gel, và một gói The Eye Patches, tất cả đều chứa công thức độc quyền của thương hiệu - Trigger Factor Complex, kích thích quá trình tái tạo và sửa chữa tế bào trong cơ thể.

Giá: HK$1,695Có sẵn tại: các quầy hàng Augustinus Bader tại Lane Crawford và Joyce Beauty trên khắp Hong Kong

5. Bộ sưu tập Huda Beauty Pretty Grunge

Bộ sưu tập Huda Beauty Pretty Grunge Collection (Ảnh: tài trợ bởi Huda Beauty)

Huda Beauty đã giới thiệu Bộ sưu tập Pretty Grunge gồm màu mắt và son môi kết hợp giữa thẩm mỹ grunge và một chút sự kiêu hãnh. Bảng màu mắt có 18 màu, bao gồm các lớp phủ nhiều màu chuyển đổi và một lớp phủ mắt đen, giúp bạn tạo ra vẻ ngoài khói trầm cổ điển theo phong cách Y2K. Hoàn thiện với bộ son lì Pretty Grunge Liquid Matte Lip Quad gồm bốn cây son lỏng với màu sắc tối giản, mang lại một vẻ ngoài tự nhiên và sống động.

Giá: từ HK$300Có sẵn tại: các quầy hàng Huda Beauty trên khắp Hong Kong